Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

BEAM kiểm tra lại mức đột phá và nhắm tới mục tiêu với $ 2,50

0

Beam (BEAM) đã giảm kể từ khi đạt mức cao nhất mọi thời đại vào ngày 11 tháng 4.

Bất chấp sự sụt giảm, BEAM đã xác nhận mức đột phá trước đó là hỗ trợ. Nó được kỳ vọng sẽ bật lên từ mức hỗ trợ này và tăng dần lên mức cao nhất mọi thời đại mới.

Mức cao nhất mọi thời đại của BEAM 

Vào ngày 11 tháng 4, BEAM đạt mức cao nhất mọi thời đại là $ 2,11. Mặc dù nó đã giảm sau đó, nhưng sự sụt giảm này đã xác nhận vùng $ 1,50 là hỗ trợ.

Mức này trước đây là mức cao nhất mọi thời đại và cũng hoạt động như một ngưỡng kháng cự.

Bên trong nó, token đã tạo ra một số bấc dài bên dưới, dấu hiệu của áp lực mua.

Hơn nữa, chỉ báo RSI đã tạo ra sự phân kỳ tăng tiềm ẩn, dấu hiệu của sự tiếp tục tăng. Chỉ báo Stochastic oscillator đã tạo ra một bullish cross.

Mặc dù MACD đang giảm nhưng nó vẫn nằm trong vùng dương.

Nếu BEAM bật lên như dự kiến, vùng kháng cự tiếp theo sẽ nằm ở mức $ 2,58. Nó được tìm thấy bằng cách sử dụng một mức Fib thoái lui bên ngoài vào lần giảm gần đây nhất.

beam-dot-pha

Biểu đồ BEAM/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

Phong trào ngắn hạn của BEAM 

Biểu đồ hai giờ ngắn hạn hơn cho thấy token đang giao dịch bên trong một tam giác đối xứng. Mặc dù đây được coi là một mô hình trung lập, nhưng nó đang diễn ra sau một chuyển động đi lên. Do đó, khả năng xảy ra đột phá sẽ cao hơn.

Ngoài ra, cả MACD & RSI đều tăng, phù hợp với triển vọng từ biểu đồ hàng ngày. Do đó, một sự bứt phá lên trên mô hình này sẽ được mong đợi.

beam-dot-pha

Biểu đồ BEAM/USDT khung 2 giờ | Nguồn: TradingView

Đếm sóng

Trader Mesawine1 đã phác thảo biểu đồ BEAM, cho biết rằng nó đang ở trong sóng ba mở rộng và có thể tăng lên mức $ 5, và cao hơn nữa.

beam-dot-pha

Nguồn: Twitter

Đây là số lượng sóng có thể vẫn còn giá trị. Tuy nhiên, do hình tam giác mà chúng tôi đã vạch ra, nên cũng có khả năng chuyển động hiện tại là một phần của sóng bốn (màu cam).

Trong trường hợp này, token dự kiến ​​sẽ bứt phá và tiến tới $ 2,5 và có khả năng là $ 3,25. Các mục tiêu được tìm thấy bằng cách sử dụng Fib projection trên sóng 1-3.

beam-dot-pha

Biểu đồ BEAM/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

Kết luận

BEAM được kỳ vọng sẽ bứt phá lên trên tam giác đối xứng hiện tại. Sau đó, một xu hướng tăng lên tới $ 2,5 có thể xảy ra.

Bạn có thể xem giá BEAM ở đây.

Disclaimer: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

SN_Nour

Theo Beincrypto

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.