Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

Berkshire Hathaway của Warren Buffett đầu tư $ 500 triệu vào ngân hàng kỹ thuật số hoạt động với Bitcoin

0

Theo báo cáo của CNBC, Berkshire Hathaway của Warren Buffett đã đầu tư nửa tỷ USD vào ngân hàng kỹ thuật số Nubank của Brazil. Được biết, ngân hàng này cũng lần đầu tiên được xuất hiện trong danh sách Disruptor 50 của CNBC vào năm 2021 với thứ hạng 40.

berkshire-hathaway-cua-warren-buffett-dau-tu-500-trieu-vao-ngan-hang-ky-thuat-so-hoat-dong-voi-bitcoin

Nguồn: 2021 CNBC Disruptor 50 companies

Berkshire Hathaway của Warren Buffett đầu tư $ 500 triệu vào ngân hàng kỹ thuật số hoạt động với Bitcoin

Điều gây tò mò ở đây là Nubank đã mua lại công ty môi giới Easynvest. Và cùng với nhau, hai công ty tài chính đã lên kế hoạch cung cấp các khoản đầu tư cho khách hàng của họ vào Bitcoin ETF.

Nubank và Easynvest đã đàm phán từ mùa thu năm 2020 và việc mua lại sẽ diễn ra vào cuối năm nay.

Warren Buffett là một người nổi tiếng ghét Bitcoin. Ông có một thái độ không hề tích cực với Bitcoin cũng đã được vài năm qua. Trong một cuộc phỏng vấn cách đây vài năm, ông đã gọi Bitcoin là một phương thuốc diệt chuột độc hại.

Hơn nữa, sự kiện giám đốc điều hành của TRON Foundation, Justin Sun, hẹn ăn trưa với Buffet vào tháng 1 năm 2020 cũng làm chấn động cộng đồng cryptocurrency. Bữa ăn trưa hôm đó còn có sự góp mặt của một số lãnh đạo khác của các công ty tiền điện tử hàng đầu, chẳng hạn như Charlie Lee, nhà sáng lập Litecoin và Yoni Assia, eToro CEO.

Bữa trưa này đã được quảng cáo rầm rộ và tiêu tốn của Justin Sun hơn $ 4 triệu. Sau bữa trưa, Sun đã tweet rằng anh ấy đã tặng Buffet một chiếc điện thoại thông minh có ví chứa một số BTC và TRX.

Veronica

Theo AZCoin News

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.