Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

Binance kéo dài thời gian bảo trì hệ thống đến 14:00 UTC, tất cả các quỹ đều SAFU

0

Vào khoảng 5 giờ sáng (theo giờ UTC), CEO của Binance, Changpeng Zhao, đã thông báo cho các khách hàng trung thành về việc sàn giao dịch đang gặp vấn đề với một trong những Database của họ. Tweet tiếp tục giải thích rằng một số người dùng API sẽ không thể xem chính xác đơn đặt hàng của họ. Người dùng thường xuyên của ứng dụng Web và ứng dụng dành cho thiết bị di động không bị ảnh hưởng bởi sự cố nhưng cần phải khởi động lại máy. Bạn có thể tìm thấy tweet chính xác bên dưới.

Binance keo dai bao tri he thong2

(Chúng tôi đang gặp sự cố sau khi một DB thất bại. Một số lượng nhỏ người dùng API sẽ không thấy chính xác đơn đặt hàng của họ. Người dùng UI (Web, APP) khá ổn. Yêu cầu khởi động lại máy để khắc phục sự cố. Chúng tôi sẽ ngừng giao dịch để khởi động lại máy trong khoảng 30 phút, kéo dài khoảng 60 phút.)

Bảo trì kéo dài đến 14:00 UTC

Tuy nhiên, việc bảo trì hệ thống mất nhiều thời gian hơn dự kiến do các vấn đề đồng bộ hóa dữ liệu tại sàn giao dịch. Nhóm nghiên cứu tại Binance đã phát hành thông báo sau đây về việc gia hạn thời gian.

“Xin chào các thành viên trong cộng đồng Binance,

Do đồng bộ hóa dữ liệu dài hơn dự kiến, bảo trì hệ thống liên tục của Binance sẽ phải kéo dài thêm 6 giờ nữa đến 14:00 SA (UTC) ngày 19/10/2018. Nhóm của chúng tôi đang nỗ lực để hoàn thành việc bảo trì nhanh nhất có thể.

Một thông báo khác sẽ được thực hiện khi việc bảo trì hoàn tất. Người dùng sẽ được cung cấp một khoảng thời gian để hủy đơn đặt hàng hiện có, gửi tiền, rút tiền và sử dụng các chức năng tài khoản khác trước khi bắt đầu lại giao dịch. Vui lòng tiếp tục theo dõi để biết thêm thông tin.

Chúng tôi xin lỗi vì bất kỳ sự bất tiện nào và cảm ơn sự kiên nhẫn của bạn”.

Các quỹ đều SAFU

Changpeng Zhao đã bảo đảm với người dùng nền tảng rằng tiền của họ được an toàn tại sàn giao dịch bằng cách sử dụng từ viết tắt phổ biến của SAFU, ám chỉ đến từ SAFE,

Binance keo dai bao tri he thong3

Nguồn gốc của SAFU

Từ SAFU là từ viết tắt của chương trình của Binance được gọi là Quỹ tài sản bảo đảm cho người dùng đã bắt đầu vào ngày 14/07 sau khi sàn giao dịch trải qua một sự tăng đột biến lớn về giá trị của tiền điện tử Syscoin (SYS).

Điều gì đã xảy ra vào ngày hôm đó, đó là giao dịch bất thường thông qua các API đã làm cho giá trị của SYS tăng vọt lên tới 96 BTC/coin. Điều này có nghĩa là có rất nhiều trader đã đạt được lợi nhuận lớn hoặc thua lỗ lớn trong khoảng thời gian đó. Sàn giao dịch sau đó thiết lập lại hệ thống API và đảo ngược tất cả các giao dịch bị ảnh hưởng.

SAFU được tạo ra để bảo vệ người dùng và tiền của họ trong những trường hợp cực đoan. Binance hiện phân bổ 10% của tất cả các phí giao dịch nhận được vào SAFU và lưu trữ quỹ trong một ví lạnh riêng biệt.

Tuy nhiên, thuật ngữ SAFU, đã là chủ đề của câu chuyện hài hước và meme có thể được nhìn thấy trong một ảnh chế Changpeng Zhao dưới đây.

Binance keo dai bao tri he thong4

Bạn nghĩ gì về việc Binance kéo dài thời gian bảo trì hệ thống? Quỹ của bạn cũng SAFU chứ? Hãy cho chúng tôi biết ý kiến của bạn trong phần bình luận bên dưới.

Xem thêm:

Liệu Tron có lừa dối nhà đầu tư bằng cách tuyên bố hợp tác với Baidu không?

Vinny Lingham: “Có một bong bóng Bitcoin $20,000 nữa đang tới”

Theo TapchiBitcoin/Ethereumworldnews

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.