Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

Binance chính thức xác nhận sắp mở giao dịch margin

0

Binance đã xác nhận rằng họ sẽ ra mắt dịch vụ giao dịch margin, sau khi sàn này tweet những hình ảnh cho thấy dịch vụ này đang được phát triển.

Binance-margin

Các ảnh chụp màn hình có một tab chuyên dụng có tiêu đề là Margin, với một thông báo nói rằng giao dịch margin mang lại lợi nhuận tiềm năng cao hơn, nhưng cũng có rủi ro lớn hơn.

TechCrunch đã báo cáo vào thứ Sáu rằng Binance dường như đã ra mắt dịch vụ thử nghiệm trong số những người dùng được chọn. Một đại diện của Binance cũng xác nhận với nguồn tin rằng giao dịch margin sẽ sớm có trên Binance.com.

Các sàn giao dịch tiền điện tử khác, bao gồm Kraken, Coinbase, GDAX, OKCoin, Huobi và Poloniex đã cung cấp dịch vụ giao dịch margin.

Việc cung cấp margin được đưa ra như là dịch vụ mới nhất được Binance phát triển, hiện là sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới với tính thoanh khoản hơn 1 tỷ đô la mỗi ngày.

Việc sàn thêm các tính năng và dịch vụ mới như là một phần trong kế hoạch mở rộng thị phần của nó. Gần đây nhất, họ đã ra mắt một sàn giao dịch phi tập trung có tên Binance DEX, thiết lập một sàn giao dịch tiền điện tử tại Singapore và tiết lộ một nền tảng mới ở Úc cho phép người dùng mua bitcoin bằng tiền mặt từ các cửa hàng newsagent.

Binance cũng đang tăng cường các nỗ lực tuân thủ quy định của mình, đã hợp tác với một số công ty khởi nghiệp bảo mật và phân tích bao gồm Chainalysis, Elliptic và IdentityMind.

Bất chấp vụ hack 7.000 BTC vừa sảy ra, đồng BNB đã vượt qua mức giá $30 trong tuần này lần đầu tiên trong lịch sử của nó. Giá trị của nó tăng 7% trong 24 giờ qua – tốt hơn Bitcoin (5%), Ethereum (6%) và XRP (4%), là ba loại tiền điện tử lớn nhất thị trường.

chart-bnb

Có sự phấn khích xung quanh sự tăng giá của Bitcoin trong những tuần gần đây, khi thấy giá của nó nhanh chóng vượt qua 8.000 đô la trong tháng này, nhưng tỷ suất lợi nhuận của BNB đã vượt xa. Giá trị của nó đã tăng hơn gấp năm lần kể từ ngày 1 tháng 1, khi nó có giá 6 đô la. Tính tới thời điểm viết bài, nó giao dịch ở mức $ 34.

Một điều các bạn cần lưu ý là khi giao dịch margin được mở trên sàn Binance, sẽ có những cây nến rất dài để quét margin, các bạn đặt stop loss nên chú ý.

Thạch Sanh

Tạp Chí Bitcoin | Coindesk

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
CHÉM GIÓ
Loading...