Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

Binance cho phép giao dịch BNB P2P cho người dùng Trung Quốc

0

SHARE<

Trong tweet gần đây, sàn giao dịch hàng đầu thế giới Binance tuyên bố cho phép các trader Trung Quốc sử dụng phương thức P2P cho các giao dịch bằng BNB, token gốc của sàn, thông qua Binance app.

“Binance đã kích hoạt giao dịch BNB P2P cho người dùng ở Trung Quốc thông qua Binance app”.

Nền tảng này trước đó đã ra mắt tính năng giao dịch P2P cho Bitcoin [BTC], Ethereum [ETH] và USDT [Tether] như một động thái chống lại đồng Nhân dân tệ Trung Quốc vào ngày 9/10. Giám đốc điều hành của Binance là Changpeng Zhao cũng đã tiết lộ kế hoạch mở rộng sang các khu vực khác, ngay sau khi bắt đầu giao dịch P2P tại Trung Quốc.

Sàn giao dịch có trụ sở tại Malta đã thâm nhập vào hệ sinh thái P2P ở Trung Quốc và nhanh chóng trở nên phổ biến, vì nó nằm ngoài lệnh cấm tiền điện tử có hiệu lực từ năm 2017. Trên thực tế, hai sàn giao dịch tiền điện tử lớn khác là Huobi và OKEx đã sớm chuyển khỏi Trung Quốc sau khi có lệnh cấm. Cả hai sau này phục vụ người dùng Trung Quốc thông qua nền tảng P2P OTC của riêng họ.

Token BNB nội bộ của Binance đã chứng kiến ​​sự tăng giá mạnh mẽ, đạt mức cao nhất trong hai tuần sau tin tức về nền tảng ra mắt dịch vụ P2P tại Trung Quốc. Kích hoạt giao dịch BNB P2P cho người dùng ở Trung Quốc có khả năng mở khóa các cơ hội lớn cho nó sau khi giảm gần 30% kể từ khi đạt mức cao hàng năm vào tháng Năm.

Việc Đại hội Trung Quốc thông qua luật về mật mã đã đưa quốc gia này tiến một bước gần hơn để nắm lấy các loại tiền kỹ thuật số. Giờ đây, việc mở rộng các dịch vụ của Binance đã có thể chứng minh công cuộc phục hồi các khoản lỗ của BNB.

Nguyên Bảo

TUVANTIENAO.COM | Ambcrypto

Nexo

Vay Crypto chỉ từ 5,9% lãi suất hàng năm – bạn có thể sử dụng tiền một cách hiệu quả mà không cần bán coin. Kiếm tới 8% tiền lãi mỗi năm bằng stablecoin, USD, EUR & GBP với mức bảo hiểm lên tới 100 triệu.

<<<

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.