Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

Binance Coin (BNB) đang giao dịch gần đỉnh của mô hình Falling Wedge, có thể tăng tới 113%

0

0

Binance Coin (BNB) đã giao dịch trong một khu vực cực kỳ tích cực vào hôm nay khi Bitcoin tiếp tục được các nhà đầu tư đánh giá cao về triển vọng tăng giá trong tương lai.

Đồng tiền kỹ thuật số lớn thứ 8 tính theo vốn hóa thị trường đã tăng tới hơn 10 phần trăm để thiết lập mức cao của phiên là 17.6998 đô la. Đồng thời, vốn hóa thị trường của nó đã chạm mức cao nhất là 2,734 tỷ đô la.

Nguyên do từ đâu<

BNB tăng giá theo sát sự ra mắt của sàn giao dịch ngang hàng Binance, tại Trung Quốc. Binance hôm qua tuyên bố rằng họ đã mở giao dịch Bitcoin, Ether và USDT so với Nhân dân tệ. Tuyên bố này dường như đã chống lại lệnh cấm giao dịch Bitcoin của chính quyền Trung Quốc từ năm 2017.

Giám đốc điều hành của Binance, Changpeng Zhao (CZ) đã tuyên bố rằng tối hôm trước họ đã khởi chạy nền tảng giao dịch P2P. BNB đã vụt tăng ngay sau tuyên bố của CZ. Nhưng một giờ sau đó, anh nói rằng P2P chính là sự tích hợp WeChat và AliPay, hai dịch vụ thanh toán hàng đầu Trung Quốc.

Tuy nhiên, sau đó, CZ đã làm rõ rằng Binance đã không hợp tác với một trong hai công ty đó mà chỉ tích hợp chúng trong các giao dịch P2P để thanh toán.

Một số trang tin tức đã nhầm lẫn, CZ nói. Binance không hoạt động trực tiếp với WeChat hoặc Alipay. Tuy nhiên, người dùng có thể sử dụng chúng trong các giao dịch P2P để thanh toán. Vẫn là một kỳ tích không nhỏ. Nhưng những từ / nghĩa bị vặn vẹo khi chúng được truyền qua lại.

Cả WeChat và AliPay đều cảnh báo người dùng về việc không sử dụng dịch vụ của mình để bán và mua tiền điện tử.

BNB sẵn sàng Bullish 113%<

Khi các chất xúc tác tích cực hỗ trợ BNB đạt được mức cao trong 19 ngày so với Bitcoin, các nhà phân tích thị trường đã chuyển nhận định BNB sang xu hướng tăng.

Trader Jacob Canfield lưu ý rằng BNB đang giao dịch gần đỉnh của một mô hình Falling Wedge khá lớn. Falling Wedge là một chỉ báo đảo chiều tăng giá, trong đó một tài sản hình thành các mức cao thấp hơn và mức thấp thấp hơn – và phá vỡ mức tăng khi đạt đến mô hình đỉnh Apex. Canfield tuyên bố rằng ông đang mua BNB vì biểu đồ phân tích kỹ thuật rất giống nhau.

The Crypto Dog cũng tin vào kết quả tương tự, như được phản ánh trong tweet của mình dưới đây:

Nếu phân tích Falling Wedge là hợp lệ, BNB có thể tăng lên 45.393 sats – tăng 113 phần trăm so với giá tại thời điểm viết bài này.

Giá BNB hiện tại | Nguồn: Coinmarketcap 

Thạch Sùng

TUVANTIENAO.COM | NewsBTC

Cho vay ngay lập tức qua Ngân hàng bằng cách sử dụng tiền điện tử của bạn làm tài sản thế chấp mà không bán chúng. Kiếm tới 8% tiền lãi mỗi năm bằng stablecoin & EUR, USD của bạn.

0
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.