Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

Binance đang hoàn tất thỏa thuận mua cổ phần trong Swipe.io, thiết lập giai đoạn ra mắt thẻ thanh toán

0

Binance đang hoàn tất thỏa thuận mua lại phần lớn cổ phần trong công ty khởi nghiệp tiền điện tử Swipe.io. Động thái này mở đường cho gã khổng lồ sàn giao dịch tiền điện tử tiến lên phía trước với kế hoạch cho một thẻ thanh toán có thương hiệu.

Trang tin The Block đã báo cáo vào tháng 3 rằng Binacne đang có các kế hoạch tạo ra một thẻ có thương hiệu. Trước báo cáo đó, sàn giao dịch đã chính thức thông báo rằng cái gọi là Binance Card của mình “thực hiện mọi thứ mà thẻ thanh toán thông thường làm, và nhiều hơn nữa”. Binance Card sẽ được phát hành dưới dạng sản phẩm nhãn trắng thông qua Swipe.

Swipe.io cung cấp một ứng dụng ví tiền điện tử đa tiền tệ cũng như thẻ ghi nợ Visa được tài trợ bằng tiền điện tử. Thẻ được phát hành bởi Contis Financial Services Ltd, một thành viên Visa được cấp phép bởi Cơ quan quản lý tài chính Hoa Kỳ.

Sau thông tin trên, giá token SXP của Swipe.io đã tăng ngay lập tức hơn 10%.

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

Nexo

Vay Crypto chỉ từ 5,9% lãi suất hàng năm – bạn có thể sử dụng tiền một cách hiệu quả mà không cần bán coin. Kiếm tới 8% tiền lãi mỗi năm bằng stablecoin, USD, EUR & GBP với mức bảo hiểm lên tới 100 triệu.   Nào, hãy bắt đầu ngay bây giờ! →

Bài trước<Phân tích kỹ thuật ngày 30/06: BTC, ETH, XRP, BCH, BSV, LTC, EOS, BNB, CRO, ADA

<<<

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.