Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

Binance Futures đang ổn định ở mức 2 tỷ USD mỗi ngày

0

Khối lượng hàng ngày trên Binance Futures đã bùng nổ trong vài ngày qua. Vào thứ Bảy tuần trước, nó đạt gần 2,5 tỷ đô la, và điều này có thể sớm chứng minh đó chỉ là con số bình thường.

Hai tuần trước, Binance Futures đã đạt khoảng 700 triệu đô la khối lượng hàng ngày. Đó là một kỷ lục cho nền tảng tương lai của sàn giao dịch này, tuy nhiên con số mới đây đủ khiến những thành tích trước đó phải xấu hổ.

2 tỷ USD khối lượng trên sàn giao dịch tương lai của Binance<

Con số 2 tỷ đô la vào thứ Bảy tuần trước cao gấp 3 lần so với kỷ lục của chỉ hai tuần trước đó. Mặc dù khối lượng hàng ngày đã giảm xuống một chút nhưng nó vẫn có thể tự hào với mức doanh thu 1,5 tỷ đô la vào ngày hôm sau. Bây giờ, có vẻ như khối lượng hơn 2 tỷ đô la sẽ sớm đạt được một lần nữa, và điều này có thể sớm trở thành chuyện bình thường đối với Binance.

Sự tăng đột biến về khối lượng có thể là do sự bùng nổ giá gần đây của Bitcoin. Tiền điện tử hàng đầu đã có một cuộc biểu tình mạnh mẽ hồi cuối tuần, tất nhiên đã mang lại cho nó một sự gia tăng về khối lượng giao dịch. Rõ ràng Binance là người chiến thắng được công bố muộn.

Ngôi sao đang lên mang tên Bakkt<

Tuy nhiên trong cơn phấn khích hồi cuối tuần qua, Binance không phải là cái tên duy nhất phá vỡ kỷ lục. Bakkt qua những báo cáo của mình cũng đã thể hiện một khối lượng giao dịch cao nhất mọi thời đại. Giá Bitcoin tăng đột biến khiến khối lượng giao dịch tương lai của Bakkt lên gấp đôi, đạt 4,8 triệu đô la.

Mặc dù khối lượng giao dịch của Bakkt vẫn mờ nhạt so với Binance Futures, nhưng điều đó có thể là do đối tượng mỗi bên hướng đến khác nhau. Trong khi Binance Futures dành cho các nhà đầu tư bán lẻ nhiều hơn, Bakkt được điều chỉnh theo hướng của các nhà đầu tư tổ chức.

Đánh giá từ sự gia tăng khối lượng giao dịch hàng ngày của cả Binance Futures và Bakkt, dường như sự quan tâm đến Bitcoin đang tăng lên. Không cần phải nói, nhiều nhà đầu tư rõ ràng đã nhảy vào sau đợt tăng giá gần đây và chúng ta có thể sẽ có một cơn bão lớn trước khi Bitcoin giảm một nửa vào tháng 5/2020.

Nguyên Bảo

TUVANTIENAO.COM | Beincrypto

Vay Crypto chỉ từ 5,9% lãi suất hàng năm – bạn có thể sử dụng tiền một cách hiệu quả mà không cần bán coin. Kiếm tới 8% tiền lãi mỗi năm bằng stablecoin, USD, EUR & GBP với mức bảo hiểm lên tới 100 triệu.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.