Binance hoàn thành Airdrop LUNA cho hodler LUNC và USTC nhưng nhiều người nhận được ít hơn mong đợi


Trưa nay (31/5), sàn giao dịch Binance thông báo đã hoàn thành đợt airdrop Terra (LUNA) theo kế hoạch cho những holder Terra Classic (LUNC) và TerraClassicUSD (USTC) bị ảnh hưởng bởi sự cố giá gần đây.

Airdrop được tiến hành sau khi ra mắt Terra 2.0 vào ngày 27 tháng 5. Trước đó, snapshot (ảnh chụp nhanh) trước và sau cuộc tấn công đối với tài khoản của người dùng trên sàn giao dịch đã được thực hiện, để xác định số lượng LUNA mới được phân phối cho mỗi người dùng.

Thời gian snapshot:

  • Snapshot trước khi tấn công tại block 7544910 (19 giờ 59 phút 37 giây ngày 7/5/2022 theo giờ Việt Nam)
  • Snapshot trước khi tấn công tại block 7790000 (23 giờ 38 phút 08 giây ngày 26/5/2022 theo giờ Việt Nam )

Binance cũng đã thông báo rằng người dùng hiện có thể gửi LUNA của họ trên sàn giao dịch. Rút tiền sẽ được kích hoạt lại vào lúc 13 giờ ngày 1 tháng 6.

Các giao dịch LUNA và UST đã bị đình chỉ sau sự cố giá giảm đột ngột. Việc ra mắt Terra 2.0 như một sự cứu trợ cho người dùng khi họ nhận được airdrop để bù đắp cho những tổn thất đã gặp phải.

Tuy nhiên, Binance đã làm rõ rằng đợt airdrop LUNA sẽ không có sẵn cho những người ở Hoa Kỳ hoặc các quốc gia bị trừng phạt khác. Binance đã gặp phải các vấn đề pháp lý đe dọa không cho phép nền tảng tiếp cận thị trường Hoa Kỳ. Vẫn chưa rõ người dùng Hoa Kỳ sử dụng sàn giao dịch sẽ nhận khoản bồi thường như thế nào. Terra đã khuyên người dùng chuyển token của họ đến Terra station và chờ đợi airdrop.

Một số người dùng Terra nhận được ít LUNA hơn mong đợi

Terra đã thông báo cho người dùng rằng một số người có thể không nhận được đầy đủ LUNA từ đợt airdrop. Họ tuyên bố rằng đang tích cực tìm ra giải pháp, hứa hẹn sẽ cung cấp thêm thông tin sau khi thu thập đủ dữ liệu.

LUNA hiện đang giao dịch ở mức 8,68 đô la, theo dữ liệu được cung cấp bởi Coinmarketcap. Sau khi giảm hơn 70% trong ngày đầu ra mắt, nó hiện đã phục hồi 49%.

nhiều người nhận được LUNA ít hơn mong đợi

Biểu đồ giá LUNA | Nguồn: Coinmarketcap

Không phải ai cũng hài lòng về sự hồi sinh đột ngột của Terra. Theo báo cáo của Tư Vấn Tiền Ảo, tác giả Nassim Taleb của “Black Swan” gần đây đã cho rằng dự án này thậm chí còn tồi tệ hơn một kế hoạch Ponzi theo phong cách Bernie Madoff. Taleb cũng tin rằng Do Kwon phải đứng sau song sắt để không tiếp tục lừa đảo người dùng.

Có tin đồn rằng Kwon đang làm việc trên một stablecoin khác. Cụ thể tài khoản Twitter FatMan đã cung cấp một số thông tin nội bộ tiết lộ Do Kwon đang trong quá trình thiết kế các kế hoạch cho một stablecoin phi tập trung hoàn toàn mới sẽ được xây dựng trên Terra 2.0.

Tham gia Telegram của Tư Vấn Tiền Ảo để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: https://tuvantienao.com

Ông Giáo

Theo AZCoin News