Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

Binance hoàn thành đợt đốt coin BNB lần thứ 5, giảm 1,64 triệu trong tổng cung

0

0

Trong một giao dịch được theo dõi trên Etherscan, nhóm nghiên cứu tại Binance đã thực hiện đợt đốt Coin Binance (BNB) lần thứ năm. Tổng nguồn cung theo coinmarketcap, hiện tại là 192.443 triệu BNB. Nguồn cung lưu thông hiện nay là 117.443 triệu, tăng từ 112.443 triệu một vài tuần trước. Thêm 5 triệu là một phần của việc mở khóa BNB được đề cập trước đó bởi sàn giao dịch, để phục vụ cho sự khác biệt về số liệu được báo cáo về token trên Coinmarketcap và Binance. Có sự khác biệt ban đầu là 32 triệu. Số liệu này kể từ đó đã giảm xuống còn 25,35 triệu nhờ có đợt đốt coin.

1.643 triệu token BNB được đốt = $17 triệu

Đây là sự kiện thứ năm phù hợp với whitepaper của sàn giao dịch. Trong tài liệu, tổng phân bổ BNB là 200 triệu token. Nhóm tài trợ và các nhà đầu tư thiên thần được phân bổ lần lượt là 40% và 10% số token này. 100 triệu khác đã được lên kế hoạch cho giai đoạn ICO đã được mở cho công chúng.

Whitepaper đã giải thích rằng sau mỗi quý, Binance sẽ sử dụng 20% ​​lợi nhuận của mình để mua lại BNB và hủy chúng. Điều này sẽ tiếp diễn cho đến khi họ mua lại và phá hủy 50% tổng số BNB. Khi quá trình được thực hiện, chỉ còn lại 100 triệu BNB. Như đã đề cập trước đó, tổng nguồn cung hiện tại là 192.443 triệu BNB.

Sàn giao dịch thêm các chi tiết sau đây về việc đốt token gần đây nhất của nó:

BNB trở nên hấp dẫn hơn

Với việc sàn giao dịch thực hiện đốt coin hàng quý, số lượng BNB sẽ dần dần giảm do đó làm tăng giá trị của loại tài sản kỹ thuật số này. Với Binance cũng có kế hoạch mở rộng trên toàn cầu ở Uganda, Malta và Singapore, sẽ là lẽ tự nhiên nếu BNB là trung tâm cho tất cả các hoạt động kinh doanh trong tương lai.

Ngoài ra còn có sàn giao dịch phi tập trung theo lịch trình của Binance mà chắc chắn sẽ sử dụng BNB làm tiền tệ cơ bản.

Xem thêm: 194 triệu USD đã được chuyển bằng Bitcoin với phí 0.1 USD – tiềm năng thực sự của tiền mã hóa

Xem thêm: Sự thống trị của Trung Quốc đối với Bitcoin đang khiến Nhà Trắng của Trump lo lắng và tiến tới với Ripple

Nguồn: TapchiBitcoin/ethereumworldnews

0
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.