Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

Binance hoàn thành việc đốt hàng quý thứ 15 lên tới 595 triệu đô la, mức cao nhất từ trước đến nay trong lịch sử

0

Sàn giao dịch tiền điện tử Binance đã hoàn thành việc đốt BNB hàng quý, đốt tổng cộng 1.099.888 Binance Coin (BNB), trị giá 595.343.380 đô la. Với sự bùng nổ gần đây này, tổng nguồn cung BNB đã chính thức giảm từ 170.532.825 BNB xuống còn 169.432.937 BNB. Lần đốt BNB hàng quý thứ 15 này là mức cao nhất từ ​​trước đến nay tính theo đô la Mỹ.

Các đợt đốt tiền hàng quý của Binance nhằm mục đích giảm nguồn cung và do đó tăng giá của coin. Trong báo cáo chính thức của mình, Binance cho biết sẽ sử dụng 20% ​​lợi nhuận của mình để đốt chúng lên đến tối đa 50% nguồn cung của nó.

“BNB là token gốc của Binance Chain và BSC. Các trường hợp sử dụng của BNB đã mở rộng đến hàng trăm ứng dụng trên nhiều nền tảng và dự án trong hệ sinh thái tiền điện tử. Nó được sử dụng để thanh toán phí giao dịch trên Binance.com, Binance DEX, Binance Chain và BSC . Nó được sử dụng trên nhiều nền tảng DeFi được xây dựng trên BSC để cung cấp các giải pháp thanh toán tài chính. Với sự phát triển của BSC, càng có nhiều người sử dụng BNB và nó càng có nhiều tiện ích, thì càng có nhiều giá trị hơn”, Changpeng Zhao, Giám đốc điều hành của Binance cho biết.

Trong quý 1 năm 2021, Binance đã ghi nhận mức tăng trưởng lần lượt là 260% và 346% về khối lượng giao dịch và người dùng, trong khi tổng giá trị thị trường của tiền điện tử gần đây đã vượt qua 2 nghìn tỷ đô la. Điều này cho thấy sự chấp nhận tiền điện tử được tăng tốc bởi tất cả mọi người trên khắp thế giới, từ những cá nhân tham gia tình cờ, những người giao dịch thỉnh thoảng đến các tổ chức giữ tiền điện tử trong kho bạc của họ và thậm chí tham gia sử dụng tiền điện tử cho các hoạt động của công ty.

Vào thời điểm báo chí, giá BNB đang giao dịch quanh mức $ 535, tăng từ $ 38 trong tháng 1 lên ATH là $ 638,57, cho thấy mức tăng trưởng 16,8 lần chỉ trong một quý.

Vi Tiểu Bảo

Theo AZCoin News

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.