Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

Binance hợp tác chiến lược với CapBridge Financial của Singapore

0

Hôm nay (24/3), trong một email được gửi tới TUVANTIENAO.COM, Binance đã công bố việc ký biên bản ghi nhớ (MoU) để xây dựng quan hệ đối tác chiến lược với CapBridge Financial.

Có trụ sở chính tại Singapore, CapBridge là một nền tảng thị trường tư nhân tích hợp trực tuyến được quản lý bởi Cơ quan tiền tệ Singapore (MAS). Nền tảng này bao gồm hai nhánh: nhánh đầu tư toàn cầu và sàn giao dịch 1x.exchange.

1x, một thành viên của CapBridge, là một sàn giao dịch chứng khoán tư nhân do MAS quản lý và được xây dựng trên blockchain. Nó hỗ trợ niêm yết tư nhân với chi phí thấp cho các doanh nghiệp gia đình và các công ty tiền IPO.

“Bằng cách hợp tác với CapBridge, Binance sẽ có thể làm việc với một công ty được cấp phép đầy đủ để mở rộng các dịch vụ đảm bảo tuân thủ các quy định địa phương,” Giám đốc điều hành Binance Changpeng Zhao cho biết. “Chúng tôi mong muốn xây dựng mối quan hệ đối tác lâu dài với CapBridge để đa dạng hóa các dịch vụ của chúng tôi cho người dùng”.

“Chúng tôi rất vui mừng được hợp tác với Binance và tin rằng sẽ có sức mạnh tổng hợp thông qua quan hệ đối tác,” Giám đốc điều hành CapBridge, Johnson Chen cho biết. “Nền tảng được cấp phép đầy đủ của chúng tôi sẽ mang đến cơ hội mới cho người dùng Binance đủ điều kiện để phát triển danh mục đầu tư của họ hơn nữa.”

CEO của 1x, Haiping Choo cho biết, “Tầm nhìn của 1x là trở thành nền tảng được ưa thích, đáng tin cậy và được quản lý để các công ty và nhà đầu tư niêm yết và giao dịch chứng khoán tư nhân một cách công bằng, minh bạch và có trật tự. Sự hợp tác này là một phần trong nỗ lực không ngừng của chúng tôi nhằm đạt được tầm nhìn của mình”.

Lâm Xung

Theo AZCoin News

 

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.