Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

Binance khởi động staking ADA và ATOM

0

Vài ngày sau khi đạt mức cao nhất trong 3 năm, ADA lại một lần nữa trở thành chủ đề nóng hổi. Binance đã thông báo sẽ giới thiệu staking ADA và ATOM.

Sự quan tâm đến cả hai blockchain đã và đang tăng đột biến, đánh dấu các cột mốc mới. ATOM tăng lên mức cao nhất mọi thời đại vào tháng 1. Để đáp ứng luồng quan tâm đó, Binance sẽ mở rộng tính năng staking của mình để hỗ trợ cả hai loại.

Vào ngày 10/2, sàn giao dịch lớn nhất thế giới theo khối lượng đã xác nhận tin tức này qua một tweet. Dịch vụ được mở cho người dùng vào đúng 19:00 (theo giờ Việt Nam) trong ngày. Các bổ sung mới nâng tổng số tiền điện tử có sẵn để staking cố định (locked staking) trên Binance lên 36.

Binance Staking ra mắt ADA và ATOM. Staking ATOM với APY lên tới 24,79%”.

Staking cố định trên Binance

Tùy chọn staking cố định sẽ cho phép người dùng stake ít nhất một đơn vị của cả hai loại tiền điện tử và giới hạn stake tối đa là 1000 ADA và 50 ATOM cho mỗi người dùng.

Không thể giao dịch hoặc rút coin đã stake trong thời gian bị khóa vì chúng sẽ bị trừ khỏi ví giao ngay của người dùng. Tuy nhiên, chúng có thể được đổi trước ngày mở khóa, mặc dù phải trả phí. Người dùng muốn đổi sớm sẽ bị trừ tiền lãi đã nhận từ tiền gốc và được hoàn trả trong vòng 3 ngày.

Binance Staking ước tính người dùng sẽ nhận được phần trăm lợi nhuận hàng năm (APY) là 21.79% đối với ADA và 24.79% đối với ATOM. Binance sẽ trả tiền lãi vào ví giao ngay của người dùng hàng ngày.

Việc thêm tùy chọn ADA và ATOM diễn ra chỉ 2 ngày sau khi Binance tung ra hoạt động staking có lợi nhuận cao mới. AVAX cung cấp phần trăm lợi nhuận hàng năm ước tính là 32.79%. Nó cũng báo hiệu sự mở rộng nhanh chóng của Binance Staking, bắt đầu chỉ với 8 loại tiền điện tử vào tháng 9/2019.

Các loại tiền điện tử quan trọng nhất mà sàn hỗ trợ là: NEO (NEO/GAS), Ontology (ONT/ONG), Vechain (VET/VTHO), Stellar (XLM), Komodo (KMD), Algorand (ALGO), Qtum (QTUM) và Stratis (STRAT).

Đầu năm nay, sàn giao dịch đã hợp tác với IOST để mang lại hơn 800 triệu IOST cho staking trên mạng IOST.

Minh Anh

Theo Beincrypto

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.