Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

Binance Launchpad là gì ?

0

Cơn sốt ICO năm 2017-2018 đã thu hút sự chú ý của rất nhiều nhà đầu tư khi tham gia vào thị trường tiền điện tử. Năm 2019 rất nhiều nhà đầu tư cho rằng thị trường ICO đã chết. Gần đây IEO của Binance Launchpad nổi lên như một hiện tượng, thu hút sự chú ý của rất nhiều trader.

Binance Launchpad là gì?

Binance Launchpad là gì?

Sàn Binance mô tả sáng kiến Launchpad của mình như là một nền tảng khởi chạy kêu gọi đầu tư cho các dự án mới. Điều này đơn giản có nghĩa là nền tảng này tập trung vào việc cung cấp thông tin cho các dự án blockchain kết nối chúng với cộng đồng và tạo những ”cú hích” cần thiết để huy động vốn thông qua IEO.

Các dự án mới trong bất kỳ ngành nào đều rất dễ bị đe dọa và thiếu định hướng, nguồn lực và khuyến mãi thích hợp; cuối cùng, ý tưởng bạn đang cố gắng tài trợ có thể rất tuyệt vời nhưng toàn bộ mọi thứ sẽ chẳng có gì nếu không có sự hỗ trợ chất lượng.

Launchpad cung cấp chính xác các tài nguyên mà một dự án mới cần. Nó mang đến cho dự án một cơ hội để trình bày ý tưởng của họ trước 10 triệu người dùng Binance và các nhà đầu tư tiềm năng. Binance tuyên bố rằng quá trình lựa chọn dự án nào sẽ sử dụng Launchpad là rất nghiêm ngặt, nhưng họ không thực sự chỉ định ý nghĩa của điều đó. Một số yếu tố họ xem là quan trọng nhất là:

  • Trưởng thành tương đối của sự phát triển dự án
  • Sẵn sàng cho việc áp dụng quy mô lớn
  • Một đội ngũ tài năng và tận tụy
  • Tiềm năng có lợi cho sự tăng trưởng và phát triển của hệ sinh thái tiền điện tử rộng lớn hơn

Binance thực hiện tổng hợp đánh giá chi tiết cho từng dự án được liệt kê / khởi chạy trên nền tảng bootstrapping của họ. Các đánh giá này cung cấp cho 10 triệu người dùng trao đổi cơ hội tìm hiểu lý do tại sao chính xác một dự án nhất định đang được hỗ trợ bởi cơ sở hạ tầng Launchpad; họ cũng có thể giúp người dùng xác định xem cuối cùng họ có muốn đầu tư một phần cổ phần của mình vào dự án được xem xét hay không.

Những điều chưa biết về Binance Lauchpad

Binance Lauchpad được khởi động từ năm 2017, Dự án đầu tiên mà Lauchpad khởi động là dự án BREAD. Một nền tảng dịch vụ tài chính xây dựng ngân hàng phân quyền lớn nhất thế giới đã bán được 6 triệu USD giá trị token trong vòng 216 giây. Cũng trong tháng đó, GIFTO, token của ứng dụng live stream Uplive đã bán được 3,4 triệu USD giá trị token chỉ trong 98 giây.

Sau khi ngủ đông gần hai năm trong thị trường dowtrend của tiền điện tử, các hoạt động khởi động blockchain của Launchpad gần đây đã được Changpeng Zhao và công ty hồi sinh.

Fetch.AI và BitTorrent là 2 dự án mở màn cho Binance Launchpad năm 2019. Token sale của BitTorrent đã kết thúc thành công vào 28/01/2019 đạt hardcap ở mức 7,2 triệu đô la. Dự án Fetch.AI đạt hardcap mức 6 triệu đô la và hoàn thành chỉ trong vòng 22 giây, khiến đây được coi là dự án gây quỹ nhanh nhất trong lịch sử.

Dự án sắp tới của Binance Launchpad

Tiếp nối thành công của hai dự án Fetch.AI và BitTorrent. Đem lại lợi nhuận rất lớn cho nhà đầu tư. Giá Fetch.AI (FET) tăng 400% và BitTorrent (BTT) tăng 600% sau khi được chính thức niêm yết trên sàn Binace. Khiến rất nhiều nhà đầu tư  quan tâm và muốn kiếm lợi nhuận sau những đợt IEO của Launchpad.

Trên đây Tạp Chí Bitcoin giới thiệu với các bạn Binance Launchpad là gì?. Các dự án IEO của Binance Lauchpad có giúp thị trường tiền kỹ thuật số quay trở lại thời hoàng kim như năm 2017 hay không?

Các bạn có thể tham gia vào dự án Celer Network ngày 19 tháng 3 tới của Binance Lauchpad.

Phong Trần

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.