Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

Binance nhận hối lộ? Jared Tate của DigiByte “đá đểu” CZ liên quan tới yêu cầu để DGD được niêm yết trên Binance

0

0

Người sáng lập DigiByte (DGB), Jared Tate đã tiết lộ sự thật về câu chuyện liên quan đến sự thất bại trong việc niêm yết DGB lên sàn giao dịch Binance đã diễn ra trong năm qua.

Mặc dù xếp vị trí thứ 35 theo vốn hóa thị trường và có một loạt các nguyên tắc cơ bản vững chắc nhưng DGB đã không thể được niêm yết trên Binance kể từ khi sàn giao dịch được phát hành vào cuối năm 2017.

binance-nhan-hoi-lo-jared-tate-cua-digibyte-tiet-lo-su-that-ve-viec-niem-yet-dgb-tren-binance

Câu chuyện của Digibyte và Binance

Người sáng lập DigiByte, Jared Tate đêm hôm qua đã lên Twitter để trút bỏ sự chán nản của mình về quá trình mà theo Tate chẳng khác nào là nỗ lực để vòi tiền hối lộ của sàn giao dịch Binance. Tate đã đăng tải 8 tweet khác nhau, bắt đầu là:


(Đã đến lúc tiết lộ cho thế giới biết sự thật về sàn giao dịch Binance. Câu chuyện giữa DGB và Binance bắt đầu với việc chúng tôi từ chối trả “phí niêm yết” hồi mùa hè/mùa thu năm ngoái. Và tiếp tục từ chối trả phí này trong 12 tháng qua).

Tiếp đó, ông mô tả về một sự hiểu lầm rõ ràng rằng các thành viên trong đội ngũ của DGB đã bị nhầm lẫn là các điệp viên Trung Quốc bởi một giao dịch trên ứng dụng truyền thông xã hội WeChat – mặc dù không ai trong số họ sử dụng ứng dụng này.

Tiếp theo là một lời buộc tội rằng Binance đã bỏ qua các cuộc thăm dò trên Twitter vào năm 2017 cho thấy nhu cầu rõ ràng về DGB, đồng thời cáo buộc Binance sử dụng phổ biến của DGB để tăng cường sự ra mắt của nó trong cùng một năm. Tate tiếp tục:

“Trong suốt mùa thu năm 2017 và đầu năm 2018, một số đồng coin của các ICO gian lận đã được bổ sung, được pump và dump trên Binance. Điều này khiến nhiều thành viên cộng đồng DigiByte cảm thấy rất bực bội).

Tate đưa link tới bài viết cáo buộc vụ pump Syscoin (SYS) được thực hiện bởi Binance từ đầu năm nay.

Liệu có làm lành?

“Chúng tôi cảm thấy hành vi này không mang lại sự bền vững cho bất cứ sàn giao dịch nào và cản trở sự phát triển mạnh mẽ của ngành công nghiệp này. Tuy nhiên, chúng tôi đã cố gắng giảng hòa và khuyến khích nhiều những sự tích cực hơn trong cộng đồng”.

Theo Tate, câu chuyện đã đi theo một hướng khác vào cuối tuần này khi ông đã được thông báo rằng DGB có thể được niêm yết trên Binance … với điều kiện ông phải công khai xin lỗi CZ về hành vi của mình trong năm qua:

“Cuối tuần này, tôi bị bắt phải “công khai” xin lỗi CZ vì “lỗi” đã từ chối trả tiền hối lộ và vạch trần hành động pump and dump. Có thế thì họ mới “có thể cân nhắc về việc niêm yết DGB” trong một vài tháng qua”.

Theo BusinessInsider, các sàn giao dịch thường tính phí từ 500.000 – 1.000.000 USD để niêm yết một coin trên nền tảng của mình. Binance đã từng bị cáo buộc về hành động đòi hối lộ này trước đó nhưng suy nghĩ của nhà sáng lập CZ thì vẫn không thay đổi:

“Chúng tôi không niêm yết những coin rác dù họ có trả 400 hay 4.000 BTC đi chăng nữa. ETH/NEO/XRP/EOS/XMR/LTC và nhiều coin khác được niêm yết mà không mất phí. Câu hỏi không phải là Binance tính phí niêm yết bao nhiêu mà là liệu coin của tôi có đủ tốt. Vấn đề không phải là phí mà là dự án của bạn! Hãy tập trung vào dự án của chính bạn!”.

Việc ăn miếng trả miếng giữa DGB và Binance dường như vẫn tiếp tục. Trong khi đó, Binance đã tuyên bố sẽ tiết lộ chi tiết về tất cả các khoản phí niêm yết của họ và quyên tặng 100% số tiền thu được từ các khoản phí đó cho tổ chức từ thiện.

Xem thêm: 14 ngân hàng Ý hoàn thành giao dịch liên ngân hàng trên Blockchain Corda của R3

Xem thêm: Vì sao Dash, Monero, và Zcash lại thất bại trong việc thay thế Ngân hàng “vật chất”?

Theo: TapchiBitcoin/hacked

0
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.