Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

Binance, Okex và Houbi thông báo hỗ trợ đợt Hard Fork Ethereum ngày 16/1

0

Hard fork Ethereum (ETH) Constantinople được mong mỏi từ lâu đã được lên kế hoạch diễn ra vào ngày 16 tháng 1, nhưng tùy thuộc vào block height mục tiêu là 7,080,000, nó có thể xảy ra vài giờ trước hoặc sau ngày dự kiến. Sự phấn khích xung quanh việc nâng cấp đã giúp ETH tăng đáng kể trong 2 tuần qua hoặc có thể là nhiều tuần tới nữa.
Hard fork Constantinople là một bản nâng cấp, được cho là để thay đổi những căn bản của blockchain Ethereum, với các nút đồng bộ được cập nhật cho toàn bộ hệ thống. Hard fork kèm theo các Đề xuất cải tiến Ethereum (EIP) riêng biệt nhằm mục đích làm dịu quá trình chuyển đổi từ proof of work (PoW) sang thuật toán đồng thuận proof of stake (PoS) tiết kiệm năng lượng hơn .

Binance công bố hỗ trợ cho hard fork Constantinople

Binance đã thông báo rằng họ sẽ hỗ trợ hard fork Constantinople. Sàn giao dịch yêu cầu những người nắm giữ ETH phải hoàn thành các khoản gửi tiền trước khi đạt được block height nói trên. Sàn giao dịch này tiếp tục đảm bảo với các trader rằng họ sẽ xử lý tất cả các yêu cầu kỹ thuật liên quan đến sự kiện này.

Sau khi Binance công bố hỗ trợ thì 2 sàn giao dịch lớn khác là Okex và Houbi cũng ra thông báo tương tự.

OKEx sẽ báo cáo ảnh chụp nhanh tất cả các tài khoản OKEx ở độ cao khối 7.080.000, con số mà các nhà phát triển lõi Ethereum đã đồng ý khởi chạy hard fork vào đầu tháng 12. Sàn giao dịch đang kêu gọi các trader gửi ETH vào sàn vì sàn sẽ giải quyết tất cả các vấn đề kỹ thuật của đợt hard fork.

Huobi cũng sẽ hỗ trợ hard fork. Tương tự như OKEx, Huobi khuyên khách hàng của mình nên gửi ETH cho Huobi Global để được giải quyết tốt hơn mọi vấn đề kỹ thuật liên quan đến hard fork. Sàn giao dịch cũng dự kiến ​​hard fork ở độ cao khối 7.080.000.

Hard fork Constantinople đã được ca ngợi vì đạt được sự đồng thuận trên cộng đồng Ethereum. Tuy nhiên, có một cơ hội mong manh rằng các hard fork khác có thể diễn ra khi các nhà phát triển và các thành viên cộng đồng Ethereum khác muốn thực hiện các phiên bản riêng của họ trong việc nâng cấp mạng Ethereum.

Hôm nay, các nhà phát triển lõi Ethereum đã đạt được sự đồng thuận dự kiến ​​để thực hiện thuật toán proof of work (PoW) mới, “ProgPoW” sẽ tăng hiệu quả khai thác dựa trên GPU trên mạng. Các nhà phát triển nghiêng về việc tung ra ProgPoW trước khi ra mắt Istanbul, như một bản nâng cấp độc lập nhưng toàn hệ thống – mặc dù thời gian chính xác cho ProgPoW sẽ tiếp tục được thảo luận trong cuộc họp của các nhà phát triển vào ngày 18 tháng 1.

Xem thêm: Điều gì đã kích hoạt Ethereum tăng 35% trong vòng 1 tuần? Các yếu tố và xu hướng

Ethereum lên kế hoạch cắt giảm mức tiêu thụ năng lượng thừa thãi tới 99%

Ethereum: 3 Hard Fork bạn cần phải biết trong tháng 1/2019

Ethereum đã lật đổ Ripple như thế nào với mức tăng 80% trong vòng một tháng?

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

BÁN WEBSITE + TIÊN MIỀN, LIÊN HỆ ZALO 0362271990

X