Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

Binance sẽ mở tùy chọn gửi USDC và hỗ trợ cặp giao dịch USDC/BTC, USDC/BNB bắt đầu từ ngày 16 tháng 11

0

0

Sàn giao dịch tài sản kỹ thuật số tại Malta, Binance, đã thông báo rằng họ sẽ bắt đầu niêm yết stablecoin mới của Circle, USDC.

Binance sẽ mở tùy chọn gửi USDC và hỗ trợ cặp giao dịch USDC BTC, USDC BNB bắt đầu từ ngày 16 tháng 11

Cặp giao dịch USDC/BTC, USDC/BNB bắt đầu từ ngày 16/11

Binance, sàn giao dịch tiền mã hóa lớn nhất thế giới (về khối lượng giao dịch hàng ngày), sẽ mở tùy chọn gửi USDC và giao dịch cho cặp USDC/BNB và USDC/BTC vào ngày 16 tháng 11 lúc 10:00 tối theo giờ chuẩn miền Đông Hoa Kỳ (EST).

Bài đăng trên blog Medium của Binance liên quan đến đợt niêm yết mới đề cập đến việc “USDC đã nhận được sự chấp nhận rộng rãi trên hệ sinh thái tiền mã hóa và xuất hiện rộng rãi trên toàn cầu tại các sàn giao dịch”.

Thật vậy, USDC và các stablecoin khác đang ngày càng được sử dụng nhiều bởi các nhà giao dịch tiền mã hóa và nhiều token mới được đồng USD hỗ trợ đã dần bước vào thị trường tài sản kỹ thuật số.

Circle, USDC được Coinbase hỗ trợ

Theo ước tính của Binance, nguồn cung lưu hành USDC hiện tại đã vượt quá 148 triệu đô la và hơn “50 sàn giao dịch, giao thức, nền tảng, ứng dụng và ví” hiện hỗ trợ đồng tiền của Circle được hỗ trợ bởi USD.

Hơn nữa, blog của Binance đề cập rằng sàn giao dịch tiền mã hóa của Circle Internet Financial và San Francisco, Coinbase, tin rằng USDC sẽ ngày càng được sử dụng bởi các nhà đầu tư – khi những người tham gia thị trường đang tìm kiếm thêm “token USD minh bạch và tuân thủ luật lệ.”

Như đã đề cập, Circle đã ra mắt USDC vào ngày 26 tháng 9 năm 2018 và Fintech do Goldman Sachs tài trợ cho rằng “Đồng USD coin” là một đồng tiền mã hóa được hỗ trợ hoàn toàn bởi USD.

Liên đoàn CENTER thành lập để thúc đẩy việc áp dụng Stablecoin

Đáng chú ý, Circle đã phát triển USDC thông qua một nỗ lực hợp tác với Coinbase và cả hai công ty thành lập Liên đoàn CENTER – “với mục tiêu thiết lập một tiêu chuẩn cho tiền tệ fiat trên internet.”

Liên đoàn CENTER cũng nhằm mục đích cung cấp một khung quản trị cho các tài sản mã hóa, ngoài một “mạng lưới cho việc áp dụng toàn cầu, mở rộng việc sử dụng cho các stablecoin fiat”.

Tương tự như cách hầu hết các stablecoin được sử dụng, khách hàng “có thể mã hóa đô la Mỹ vào USDC và đổi USDC thành đô la Mỹ thông qua cả Circle và Coinbase,” blog của Binance giải thích.

Địa chỉ USDC có thể bị “liệt vào danh sách đen” trong các trường hợp đáng ngờ hoặc hoạt động bất hợp pháp

Theo CryptoGlobe báo cáo gần đây, Circle đã giải thích trong thỏa thuận người dùng rằng fintech của Mỹ có thể đóng băng tiền của người dùng (tiền gửi USDC), chấm dứt tài khoản và báo cáo tài khoản trong trường hợp có hoạt động đáng ngờ.

Thỏa thuận người dùng của Circle nêu rõ:

    Circle có quyền “liệt vào danh sách đen” một số địa chỉ USDC nhất định và đóng băng USDC (tạm thời hoặc vĩnh viễn) theo quyết định riêng của mình, nếu địa chỉ đó có liên quan đến hoạt động bất hợp pháp hoặc hoạt động vi phạm các điều khoản của Thỏa thuận người dùng này (“Địa chỉ bị liệt vào danh sách đen”). Trong trường hợp bạn gửi USDC đến một địa chỉ bị liệt vào danh sách đen hoặc nhận USDC từ một địa chỉ bị liệt vào danh sách đen, Circle có thể đóng băng USDC đó và thực hiện các bước để chấm dứt tài khoản USDC của bạn.

    – Thỏa thuận người dùng USDC của Circle

Nguồn: TapchiBitcoin/cryptoglobe

Xem thêm:

Thị trường tiền mã hóa ‘máu chảy thành sông’, lao dốc 26 tỷ đô trong 24 giờ. Điều gì đang chờ đợi phía trước?

Ba “phe phái” trong đợt hardfork sắp tới của BCH

Nhanh tay, nhận quà liền tay với lễ hội Airdrop siêu lớn của Bithumb

Ngày tàn của Thị trường Crypto: Hardfork BCH “giáng đòn chí mạng” lên các nhà đầu tư

XRP của Ripple vượt mặt Ethereum trở thành altcoin lớn nhất theo vốn hóa thị trường

0
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.