Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

Binance thông báo niêm yết THORChain (RUNE), giá tăng vọt 30%

0

Binance hỗ trợ ba cặp giao dịch cho các token – RUNE / BNB, RUNE / BTC và RUNE / BUSD vào 18h00 hôm nay 24/7.

THORChain xây dựng một giao thức bắc cầu theo chuỗi bất khả tri. Nó cho phép kết nối và trao đổi giá trị an toàn, đáng tin cậy giữa nhiều blockchain khác nhau.

RUNE là token gốc trong nền tảng THORChain. Tuy nhiên, hiện tại, THORChain chưa phát hành mainnet. Họ vẫn đang lên kế hoạch phát hành token RUNE theo tiêu chuẩn BEP-2 trên Binance Chain.

Trong hệ sinh thái THORChain, RUNE hoạt động như một token tiện ích. Nó được sử dụng để thanh toán trao đổi, staking trong quản trị, trao thưởng trình xác thực.

THORChain sẽ triển khai mainnet vào năm 2020. Vào thời điểm đó, nó sẽ hoán đổi RUNE từ BEP-2 sang token nguyên bản trên THORChain Blockchain.

RUNE đã tăng 30% sau tin tức trên, hiện đang giao dịch ở $0,7, token defi này đã tăng tới 100% trong 30 ngày và 3.777% trong 1 năm qua, trở thành một trong những Defi có lợi nhuận tốt nhất trong năm.

Như TUVANTIENAO.COM đã đưa tin ngày hôm qua, Binance đã niêm yết  2 token phi tập trung là MakerDAO (MKR) và DAI.

Theo AZCoin News

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

Nexo

Vay Crypto chỉ từ 5,9% lãi suất hàng năm – bạn có thể sử dụng tiền một cách hiệu quả mà không cần bán coin. Kiếm tới 8% tiền lãi mỗi năm bằng stablecoin, USD, EUR & GBP với mức bảo hiểm lên tới 100 triệu.   Nào, hãy bắt đầu ngay bây giờ! →

Bài trước<Điều gì thúc đẩy cuộc biểu tình gần 40% của MKR trong 48 giờ qua?

<<<

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.