Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

Binance tung “con át chủ bài” Blockchain để thâu tóm thị trường Sàn giao dịch Cryptocurrency

0

0

binance

Hôm qua, 13/03/2018, Binance thông báo sẽ cho ra mắt public Blockchain nhằm tạo điều kiện cho một sàn giao dịch phân cấp mới ra đời.
Binance cho biết động thái này là một phần trong kế hoạch chuyển dịch “từ mô hình công ty sang mô hình cộng đồng” bằng cách phát triển Binance Chain, công nghệ Blockchain mới, được sử dụng để chuyển giao hoặc trao đổi tài sản trên các Blockchain khác nhau. Ngoài ra, được biết công ty chủ yếu sẽ chuyển Binance Coin (BNB) sang Blockchain riêng của công ty (hiện tại token ERC20 này đang chạy trên mạng lưới Ethereum). Tuy nhiên, vẫn chưa có thông tin chính xác liệu sẽ có token swap cho các holder đang nắm giữ token nền tảng ERC-20 hay không.
Đổi lại, token BNB sẽ là cơ sở cho các sàn giao dịch trên Blockchain, là một lựa chọn tồn tại song song với các dịch vụ dưới sự điều hành của Binance.
Sàn giao dịch này cũng khẳng định:
“Chúng tôi tin rằng những cải thiện quan trọng này sẽ đem đến một trải nghiệm mới cho khách hàng của Binance. Sàn giao dịch tập trung và sàn phân quyền sẽ song song cùng tồn tại trong tương lai gần, tương tác và bổ trợ lẫn nhau.”
Thông báo này xuất hiện một ngày sau khi Binace tuyên bố treo thưởng cho bất cứ ai lần được dấu vết các hacker tấn công người dùng trên sàn. Binance cho biết họ sẽ tặng 250,000 USD token BNB cho người đầu tiên có thông tin hữu ích cho việc truy tìm các hacker.
Theo dữ liệu đến từ CoinMarketCap, giá giao dịch token BNB trên sàn dự đoán có thể tăng hơn 20% nhờ vào thông báo treo thưởng này. Trong khi giao dịch ngoài lề, token này có giá gần 8 USD trong vài ngày qua, và đạt mức kỷ lục 10 USD chỉ trong vòng 2 tiếng đồng hồ. BNB hiện được giao dịch trong mức 9,70 USD/token.

Theo: TapchiBitcoin/Coindesk

0
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.