Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

Binance US đang xem xét lộ trình IPO

0

Binance US, sàn giao dịch tiền điện tử có trụ sở tại Hoa Kỳ hoạt động tách biệt với Binance, đang có kế hoạch niêm yết trên sàn giao dịch bất chấp cuộc đàn áp quy định liên tục đối với Binance.

Giám đốc điều hành Changpeng Zhao (CZ) đã nói về các vấn đề quy định đang diễn ra và các kế hoạch trong tương lai của Binance tại hội nghị thượng đỉnh ảo blockchain REDeFiNE vào hôm nay (23/7).

“Binance US đang xem xét lộ trình IPO. Hầu hết các cơ quan quản lý đều quen thuộc với một mô hình nhất định, hoặc có trụ sở chính, có cấu trúc công ty. Nhưng chúng tôi đang thiết lập các cấu trúc đó để giúp IPO diễn ra dễ dàng hơn”.

CZ cũng bày tỏ lo ngại rằng Binance sẽ phải đối mặt với các quy định khắc nghiệt trong tương lai, lưu ý rằng công ty “đang có suy nghĩ chuyển từ một công ty khởi nghiệp công nghệ sang một dịch vụ tài chính.” Ông nhắc lại rằng Binance đã tích cực tăng cường các nỗ lực tuân thủ của mình, bao gồm cả việc thuê các nhà quản lý truyền thống.

Giám đốc điều hành thừa nhận nỗ lực của công ty trong việc hợp tác với các cơ quan quản lý không phải là “biện pháp mạnh mẽ” của công ty, chỉ ra nhu cầu cấp thiết để bản địa hóa các vấn đề tuân thủ.

Ra mắt vào năm 2019, Binance US điều hành một thực thể riêng biệt với Binance, được cấp phép công nghệ và nhận sự hỗ trợ xây dựng thương hiệu từ sàn giao dịch Binance. Brian Brooks, cựu quản lý của Văn phòng kiểm soát tiền tệ Hoa Kỳ (OCC), đã trở thành Giám đốc điều hành của Binance US vào đầu năm nay để giúp sàn giao dịch cạnh tranh với sàn giao dịch Coinbase và mở rộng trên toàn nước Mỹ.

Binance US hiện có khối lượng giao dịch hơn 300 triệu đô la mỗi ngày, là rất khiêm tốn so với con số gần 14 tỷ đô la mỗi ngày của Binance, theo dữ liệu từ Coingecko.

Binance đã phải chịu sự giám sát chặt chẽ hơn từ các cơ quan quản lý toàn cầu gần đây, bao gồm cả Hoa Kỳ. Như TUVANTIENAO.COM đã báo cáo gần đây, cả Bộ Tư pháp và Sở Thuế vụ đều đang điều tra Binance vì cáo buộc hoạt động giao dịch bất hợp pháp liên quan đến người dùng ở Hoa Kỳ.

Vào tháng 3, Binance được cho là đang bị Ủy ban Giao dịch Hàng hóa Tương lai Hoa Kỳ (CFTC) điều tra do liên quan đến các giao dịch phạm pháp của khách hàng Hoa Kỳ.

Công Tử Ngang

Theo Cointelegraph

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

BÁN WEBSITE + TIÊN MIỀN, LIÊN HỆ ZALO 0362271990

X