Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

Bitcoin breakout có thể tạo ra mức cao mới trong năm 2020

0

Giá Bitcoin đã breakout vùng kháng cự quan trọng và làm vô hiệu bước sóng giảm. Theo đó, nhiều khả năng BTC bắt đầu sóng tăng mới đưa giá lên trên mức cao hàng năm hiện tại.

Giá đóng hàng tháng của Bitcoin<

Trong tháng 8, Bitcoin đã tạo ra nến Doji tăng giá nhỏ xuất hiện sau nến nhận chìm tăng giá vào tháng 9.

Trong khi đây là phát triển theo hướng tích cực thì giá vẫn chưa xóa các đỉnh bấc của tháng 7/2019. Hơn nữa, có phân kỳ giảm đáng kể trong chỉ báo RSI.

Tuy nhiên, cả MACD và Stochastic RSI đều đang tăng và không có RSI nào bị mua quá mức. Do đó, chúng ta có các tín hiệu hỗn hợp trong khung thời gian hàng tháng.

bitcoin

Biểu đồ Bitcoin | Nguồn: TradingView

Khung thời gian hàng ngày tăng giá<

Biểu đồ hàng ngày cho thấy BTC vừa tăng trên ngưỡng kháng cự từ nến nhận chìm giảm giá vào ngày 25/8. Đây là dấu hiệu chứng tỏ giá đang hướng lên, có thể tiến tới vùng kháng cự tiếp theo, được tìm thấy ở mức $12,300.

Ngược lại, vùng hỗ trợ gần nhất là $11,300.

Biểu đồ Bitcoin | Nguồn: TradingView

Các chỉ báo kỹ thuật cũng đang tích cực. MACD cho tín hiệu đảo chiều tăng giá và chỉ báo Stochastic RSI sẵn sàng tạo ra bullish cross (giao cắt tăng), di chuyển lên từ vùng quá bán.

Chỉ báo RSI tăng tại 50 và cũng đang di chuyển theo phía bắc.

bitcoin

Biểu đồ Bitcoin | Nguồn: TradingView

Điểm yếu trong ngắn hạn<

Như đã phân tích vào ngày 30/8 về bước sóng, vô hiệu những bước sóng giảm giá sẽ đẩy BTC đến $11,825 (đường màu đỏ trong biểu đồ bên dưới). • Giá Bitcoin hôm nayđã làm mất hiệu lực như dự đoán, vì vậy, có khả năng sóng 4 (màu đen) đã kết thúc và hiện đang ở trong sóng 5.

Sóng 4 cũng có động thái điều chỉnh bất thường (màu xanh) giống như đi ngang, trong đó sóng B phá vỡ đỉnh của sóng A, nhưng C không phá vỡ đáy của sóng A.

Sử dụng độ dài của sóng 1-3, chúng ta có thể giả định sóng 5 sẽ kết thúc gần $13,100 hoặc $14,169, Fib giảm 0,618 và 1 của sóng 1-3.

Nếu sóng 5 kéo dài và hoàn toàn có khả năng xảy ra, giá sẽ tăng cao hơn nữa.

bitcoin

Biểu đồ Bitcoin | Nguồn: TradingView

Bước sóng ngắn hạn cho thấy giá bắt đầu hình thành mô hình 5 sóng (màu xanh), kết thúc ở sóng 5 mà bên trong đó sóng thứ ba mở rộng (màu cam).

Lý do mở rộng là chồng chéo hai sóng (đường màu đỏ). Động thái giảm xuống dưới mức thấp nhất của sóng 4 tại $11,117 sẽ làm mất hiệu lực bước sóng cụ thể này.

bitcoin

Biểu đồ Bitcoin | Nguồn: TradingView

Tóm lại, giá Bitcoin có thể bắt đầu tăng, dự kiến sẽ hướng tới phạm vi $13,000 – $14,000.

Các bạn có thể xem giá BTC tại đây.

Minh Anh

Theo Beincrypto

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

Vay Crypto chỉ từ 5,9% lãi suất hàng năm – bạn có thể sử dụng tiền một cách hiệu quả mà không cần bán coin. Kiếm tới 8% tiền lãi mỗi năm bằng stablecoin, USD, EUR & GBP với mức bảo hiểm lên tới 100 triệu.   Nào, hãy bắt đầu ngay bây giờ! →

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.