Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

Bitcoin [BTC] hiện đang ‘Mua 1 nhận 2’, CEO Pantera Capital cho biết

0

0

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây, CEO của Pantera Capital, Dan Morehead, đã nói về kịch bản hiện tại của thị trường Bitcoin [BTC] cũng như các mô hình thể hiện bởi ngành công nghiệp tiền mã hóa.

Bitcoin hien dang mua 1 tang 2 - 1

Phát biểu với CryptoTrader Ran NeuNer, vị CEO này cho biết tháng 10 ở thời điểm hiện tại rất khác so với tháng 10 năm ngoái khi Bitcoin bắt đầu vọt lên phá vỡ rào cản $ 19,000. Theo Dan Morehead, thế giới Bitcoin và tiền mã hóa khác là một khái niệm đa thập kỷ, với yếu tố quan trọng nhất đang nhận thức tương lai.

Quan chức Pantera cũng nói rằng các nhà đầu tư phải mạo hiểm tiến vào thị trường với phương pháp tiếp cận nhiều năm và không nên kỳ vọng vào lợi nhuận trước mắt. Một trong những truy vấn chính đặt ra cho Morehead là sự nghi ngờ diễn ra trên thị trường tiền mã hóa hiện nay bởi số người bị thua lỗ trong không gian.

Morehead đã tự tin khi nói rằng các mô hình thể hiện bởi thị trường hiện tại đã được nhìn thấy trước đây, với mức độ thay đổi khác nhau. Ông cũng chỉ ra rằng thị trường Bitcoin “hưng phấn hơn các ngành công nghiệp khác” và cho biết thêm:

“Những người trong không gian Bitcoin cũng như không gian tiền mã hóa tổng thể cần phải nhận ra khái niệm mua thấp và bán cao. Chúng tôi đã tính toán tỷ lệ phần trăm của các luồng và những biến động và đã nhận ra rằng các nhà đầu tư chỉ cần quan sát thị trường một cách bình tĩnh và không trải nghiệm FUD”.

Vị CEO tiếp tục nói rằng thị trường Bitcoin về cơ bản đang ‘Mua 1 nhận 2’ vì giá đang giảm. Theo ông, tâm lý của nhà đầu tư về cơ bản được kiểm soát bởi ác quỷ FOMO khiến nhiều người phải tham gia vào ngành này khi giá đang cao.

Ông cũng nói về những lợi ích của các token tiện ích, gọi đó là ‘một trong những công cụ tài chính mạnh mẽ nhất từ trước đến nay’. Dan Morehead cũng có quan điểm rằng Bitcoin có rất nhiều tiện ích và giá trị của tiền mã hóa phụ thuộc vào các trường hợp sử dụng mà các nhà đầu tư tìm thấy trong đó.

Ông cũng hy vọng rằng trong vài năm tới, số lượng người tham gia không gian sẽ tăng lên tới 500 triệu người.

Xem thêm:

Chúng ta không nên ‘chạy đua để bắt kịp’ với Fintech, theo Ủy viên CFTC

3 yếu tố hiện đang ảnh hưởng đến giá Ethereum (ETH)

Cập nhật thị trường 28/10: Một ngày chủ nhật ảm đạm

SEC tham gia cộng đồng tiền mã hóa thông qua Finhub

Theo TapchiBitcoin/Ambcrypto

0
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.