Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

Bitcoin cần đóng cửa hàng tuần trên $ 10.000 để xác nhận đà tăng cùng tin tức Ethereum, Ripple, Binance, Crypto.com, Acala

0

Từ nhận định Bitcoin cần giữ vững ngưỡng $ 10.000 để xác nhận thị trường tăng giá đến Crypto.com cho ra mắt dịch vụ DeFi Swap. Sau đây là một số tin tức nổi bật trên thị trường crypto.

tin-van-crypto-12-09

Tin tức Bitcoin<

Một nhà phân tích vĩ mô đã đề xuất rằng Bitcoin phải giữ được ngưỡng 10.000 USD trong tương lai gần để xác nhận về thị trường tăng giá.

Trader Nunya Bizniz đã chia sẻ biểu đồ cho thấy hành động giá vĩ mô của Bitcoin cùng với chỉ báo Đám mây Ichimoku. Theo đó, Bitcoin đã bật lên khỏi ngưỡng $ 10.000 nhiều lần để xác nhận rằng nó đang trong xu hướng tăng giá.

Ông không phải là người duy nhất nghĩ rằng Bitcoin cần phải giữ vững mức này. Một trader khác cũng tin rằng Bitcoin phải giữ ngưỡng $ 10.000 để duy trì xu hướng tăng giá của nó.

tin-van-crypto-12-09

Biểu đồ giá BTC | Nguồn: TradingView

“Như mọi người có thể thấy, mức $ 10.000 là rất quan trọng đối với Bitcoin và giá đã chạm ngưỡng này rất nhiều lần trong quá khứ…. Nếu Bitcoin giữ vững ngưỡng $ 10.000 khi đóng cửa hàng tuần, đây sẽ là tín hiệu mạnh mẽ cho thấy sự tăng trưởng. Và tôi chắc chắn rằng nó sẽ làm được điều này. ”

Cá voi di chuyển lượng lớn BTC và ETH trong khi hashrate BTC chạm ngưỡng ATH

Tỷ lệ hashrate của mạng lưới Bitcoin đã đạt mức ATH mới. Số terahashes mỗi giây trung bình 7 ngày trên mạng Bitcoin đã chạm ngưỡng 133,707 triệu.

Bên cạnh đó, khi giá trị của hai loại tiền điện tử lớn nhất tăng lên, một số cá voi trong thị trường đa bắt đầu di chuyển lượng lớn coin.

Cụ thể, một cá voi đã chuyển 8.500 BTC trị giá 88,3 triệu USD từ sàn giao dịch Binance đến ví không rõ nguồn gốc.

Trong khi đó, một con cá voi ẩn danh khác đã di chuyển 220.726 ETH trị giá 81,9 triệu USD giữa các ví không xác định trong một giao dịch.

Tổng kết lại, cá voi Bitcoin đã chuyển tổng cộng 14.351 BTC, tương đương 148,7 triệu USD trong 24 giờ qua.

Hai trong số các giao dịch đã chuyển BTC ra khỏi sàn giao dịch, với một giao dịch chuyển Bitcoin đến sàn OKEx, nơi nó có khả năng được bán lấy tiền mặt hoặc giao dịch lấy stablecoin hay các loại tài sản tiền điện tử khác.

  • 2.851 BTC trị giá 29,7 triệu USD được chuyển từ OKEx đến ví không xác định
  • 1.000 BTC trị giá 10,3 triệu USD được chuyển từ Binance đến ví không xác định
  • 2.000 BTC trị giá 20,4 triệu USD được chuyển từ ví không xác định đến OKEx

Tin tức Ethereum<

Theo dữ liệu được nhà cung cấp Glassnode công bố, số lượng địa chỉ có hơn 10.000 ETH đã có sự sụt giảm mạnh và chạm mức thấp nhất trong 21 tháng tại ngưỡng 1.020.

Cơ quan phân tích cũng cho biết rằng lượng địa chỉ ETH với hơn 1.000 coin cũng đã giảm xuống mức thấp nhất trong 2 năm qua tại mức 7.253.

Tuy nhiên, tin tốt là số lượng ví ETH khác 0 đã tăng vọt, chạm mức ATH tại 46.810.185.

Tin tức Ripple<

Giám đốc công nghệ của Ripple, David Schwartz cho biết anh ấy sở hữu một số loại tài sản tiền điện tử khác ngoài lượng XRP mà mình đang nắm giữ.

Schwartz, một trong những kiến trúc sư ban đầu của sổ cái XRP, cho biết BTC và XRP đại diện cho phần lớn danh mục đầu tư của ông ấy. Ngoài ra, ông còn sở hữu một lượng nhỏ hơn ETH và BAT.

Tin tức Binance<

Riccardo Spagni, cựu trưởng nhóm phát triển Monero, đã chỉ ra sự khác biệt nổi bật giữa Binance Smart Chain, điều này có thể kết thúc sự thống trị của mạng lưới Ethereum trong lĩnh vực ứng dụng phi tập trung (dApps) và công cụ tài chính phi tập trung (DeFi).

Binance Smart Chain, môi trường hợp đồng thông minh được phát triển bởi hệ sinh thái của sàn giao dịch tiền điện tử Binance, đã bắt đầu tích hợp các ứng dụng phi tập trung (dApps). Khả năng tương thích toàn diện của nó với Máy ảo Ethereum sẽ giúp quá trình di chuyển dApps dựa trên Ethereum trở nên liền mạch.

Spagni thừa nhận rằng bản phát hành này mang lại một số tin xấu cho blockchain có tính thanh khoản cao thứ hai trên thị trường.

Ông nhấn mạnh rằng Binance Smart Chain cung cấp cơ sở hạ tầng sẵn có với các công cụ xử lý giao dịch và trình duyệt. Do đó, nhiều nhóm dApps thất vọng vì phí Ethereum quá cao có thể sớm chuyển sang Binance Smart Chain.

Tin tức Crypto.com<

Crypto.com, công ty tiền điện tử có trụ sở tại Hồng Kông, đã tung ra một dịch vụ mới, DeFi Swap. Theo white paper (sách trắng) của mình, nó cho phép người dùng trong lĩnh vực tài chính phi tập trung (DeFi) hoán đổi token của họ giữa các pool thanh khoản DeFi khác nhau.

Được ra mắt trên mainnet Ethereum, dịch vụ cho phép người dùng hoán đổi và canh tác token DeFi cũng như cung cấp tính thanh khoản và kiếm được “Lợi nhuận gấp ba”.

White paper cho biết: “DeFi Swap được thiết kế để trở thành nơi tốt nhất để hoán đổi và canh tác DeFi với tỷ lệ tốt nhất hiện có, tận dụng các giao thức đã được kiểm chứng và kiểm toán, đồng thời cho ra mắt các chương trình khuyến khích vượt trội do CRO cung cấp”.

Tin tức Acala<

Acala Network, một trong số ít dự án DeFi đầu tiên trên Polkadot, đã tiết lộ rằng blockchain của nó hiện đang hỗ trợ Máy ảo Ethereum (EVM). Với sự tích hợp này, các tài sản trên Acala sẽ có thể tương tác tự do với blockchain có tính thanh khoản cao thứ hai trên thị trường tiền điện tử.

Acala Network là nhà phát hành stablecoin được hỗ trợ bằng tài sản thế chấp. Cơ chế của giao thức giống như MakerDAO.

Sự phát triển này của Acala có nghĩa là mọi thứ xảy ra trên mạng lưới có thể được chuyển sang Ethereum và quay trở lại Acala. Chẳng hạn, người dùng có thể gửi tài sản thế chấp đến Acala, nhận stablecoin aUSD gốc của giao thức, chuyển nó đến Ethereum và mua token ERC-20 bằng nó trên Uniswap.

Việt Cường

Theo TUVANTIENAO.COM

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.