Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

Bitcoin cần giữ mức hỗ trợ quan trọng này để tăng lên $ 15.500

0

  • Đợt tăng giá mạnh mẽ của Bitcoin trong vài ngày qua đã giúp nó vượt qua nhiều mức kháng cự mạnh
  • Động thái này diễn ra chỉ vài ngày sau khi gã khổng lồ công nghệ Square công bố kế hoạch mua $ 50 triệu Bitcoin làm tài sản dự trữ
  • Đây là công ty đại chúng thứ hai dùng BTC để bảo vệ vốn của họ, với xu hướng tư sản hóa này làm dấy lên sự phấn khích giữa các nhà đầu tư
  • Bitcoin cần phải giữ trên $ 11.100 để tiếp tục tăng lên
  • Có một fractal cho thấy xu hướng tăng giá tiếp theo có thể sắp xảy ra trong ngắn hạn
  • BTC đã theo dõi chặt chẽ Fractal này trong suốt vài tháng qua, nếu xu hướng này tiếp tục, thì nó có thể sớm tăng lên mức $ 15.500

Bitcoin và toàn bộ thị trường tiền điện tử trước đây đã bị vướng vào một giai đoạn hợp nhất kéo dài.

Điều này được thúc đẩy bởi BTC, khi nó bị mắc kẹt trong phạm vi từ $ 10.200 đến $ 11.100. Tuy nhiên, đợt tăng giá gần đây đã giúp nó bứt phá lên trên phạm vi, và kéo toàn bộ thị trường tiền điện tử lên cao hơn.

Tiền điện tử chuẩn hiện đang được định vị để chứng kiến ​​mức tăng mạnh hơn nữa trong những ngày và tuần tới.

Một fractal được Bitcoin theo dõi chặt chẽ cho thấy rằng sự gia tăng gần đây chỉ là sự khởi đầu của một xu hướng lớn hơn đưa BTC lên mức cao nhất là $ 15.500.

Bitcoin cần duy trì trên $ 11.100<

Tại thời điểm viết bài, Bitcoin đang giao dịch ở mức 11.370, đánh dấu mức tăng 3% trong 24 giờ qua.

Trong tháng qua, nó đã dao động từ $ 10.200 đến $ 11.100, với mức kháng cự ở ranh giới trên của phạm vi này tạo ra nhiều đợt bán tháo dữ dội.

Một nhà phân tích cho biết Bitcoin sẽ tiếp tục đi lên nếu nó có thể thiết lập $ 11.100 làm hỗ trợ. Ông đã chia sẻ biểu đồ bên dưới và lưu ý rằng khu vực này đã đóng vai trò quan trọng đối với BTC trong những ngày gần đây.

“Tốc độ, sức mạnh và động lượng. Hãy chú ý đến phạm vi trên ở mức $ 11.800 nếu Bitcoin có thể tiếp tục với đà này cho đến cuối tuần, nhưng hiện tại thị trường đang cho thấy một nguồn sức mạnh tốt! Tăng giá. Về mặt hỗ trợ, $ 11.100 là rất quan trọng để duy trì. ”

bitcoin-can-giu-15500-dola

Bitcoin có thể tăng lên $ 15.500<

Một nhà phân tích gần đây đã chia sẽ một fractal mà anh ấy tạo ra, nơi mà giá Bitcoin đã theo dõi chặt chẽ trong suốt năm qua.

Ông lưu ý rằng mô hình này hiện báo hiệu rằng BTC đang bước vào một xu hướng tăng mới có thể đưa nó lên tới $ 15.500 trong những tháng tới.

“Bitcoin: Biểu đồ của tôi từ tháng 2 năm 2019 đến nay vẫn hoàn hảo trên từng cây nến. Hãy xem nó có tiếp tục như vậy không. Cùng chờ đợi”.

bitcoin-can-giu-15500-dola

Nguồn: Twitter

Nếu mối tương quan giữa Fractal này và giá Bitcoin tiếp tục diễn ra, thì Bitcoin sẽ tiếp tục tăng lên trong vài tháng tới.

SN_Nour

Theo Newsbtc

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.