Bitcoin cần lấy lại hỗ trợ MA 200 tuần để tăng cao hơn cùng tin tức SHIB, DOGE, DOT, Cardano, 1inch


Từ cách Bitcoin có thể vượt qua WMA 200 đến số lượng lớn SHIB được di chuyển giữa các ví ẩn danh, dưới đây là tin tức nổi bật trong không gian crypto.

Tin tức Bitcoin

Nhà phân tích nổi tiếng Rekt Capital đang tiết lộ những gì Bitcoin cần làm để lấy lại mức hỗ trợ quan trọng.

Rekt Capital cho biết tiền điện tử hàng đầu tính theo vốn hóa thị trường đã mất mức trung bình động 200 tuần (WMA 200) vào những tuần trước nhưng vẫn chưa bị lật kháng cự.

Theo anh, nếu BTC có thể giữ khu vực quanh mức 19.500 đô la, thì nó có thể một lần nữa xem xét lại WMA 200.

“BTC đang vật lộn gần mức hỗ trợ $ 19.170. Nhưng điều thú vị là BTC đang ở đáy cao hơn so với các mức thấp vào cuối tháng 6. BTC đã đánh mất WMA 200 vài tuần trước nhưng vẫn chưa lật nó thành kháng cự mới. Nếu hỗ trợ màu xanh lá cây được giữ vững, BTC có thể xem lại WMA 200.”

Nguồn: Rekt Capital/ Twitter

Rekt Capital sau đó ghi nhận lượng mua Bitcoin hiện tại tương tự như những tuần trước nhưng giá không bị ảnh hưởng nhiều mặc dù đang ở vị trí thấp hơn.

“Khối lượng mua BTC của tuần này tương tự như khối lượng mua của một vài tuần trước. Tuy nhiên, vài tuần trước, khối lượng tương tự đã tạo ra mức tăng + 10%, với giá cao hơn. Tuần này, lượng mua tương tự chỉ tạo ra mức lợi nhuận + 4%, ở mức giá thấp hơn và hầu hết đã thoái lui.”

Nguồn: Rekt Capital/ Twitter

Gần đây, nhà phân tích cũng phác thảo cách Bitcoin nhanh chóng tiếp cận đáy thị trường gấu. Anh nói rằng BTC có xu hướng chạm đáy một năm sau đỉnh thị trường tăng giá trước đó của nó. Đã khoảng 300 ngày kể từ khi Bitcoin đạt đến đỉnh cuối cùng của thị trường tăng giá, như Tư Vấn Tiền Ảo đã báo cáo.

Tin tức SHIB

Dữ liệu từ Etherscan được chia sẻ bởi người dùng Twitter Shibaplay cho thấy trong 24 giờ qua, tổng cộng hơn 281 tỷ SHIB đã được chuyển bởi ví ẩn danh. Tiếp theo là đợt bán ra 115 tỷ SHIB được thực hiện vào thứ Sáu.

Người dùng Twitter đã báo cáo ba lần chuyển tiền, mang theo 120,670,363,906, 83,341,872,681 và 77,950,331,254 token.

Ví 0xee4c8c3ac157eb287e8b385820f190b4663ca37c là điểm đến của giao dịch đầu tiên. Hiện tại, tiền điện tử vẫn ở địa chỉ này.

Tuy nhiên, hai ví đã nhận được 83,3 triệu và 77,9 triệu SHIB đều đã chuyển toàn bộ token đi.

Với sự biến động giá hiện tại của memecoin, cá voi đang kiếm lợi nhuận bằng cách mua SHIB khi giảm giá và bán chúng khi giá tăng cao hơn trong thời gian ngắn.

Tin tức DOGE

Giá Dogecoin (DOGE) chứng kiến tất cả lợi nhuận bị trả lại. Điều này đặt phe bò vào một vị trí không quá thuyết phục khi bước sang tuần mới. Khả năng DOGE sẽ chứng kiến mức thấp hơn nữa trong những tuần tới vì sức mạnh của đồng đô la mới chỉ lùi lại một bước và được thiết lập để bước vào một đợt phục hồi mới, đẩy giá DOGE trở lại mức 0,05 đô la.

Giá DOGE hiện tại vẫn được hỗ trợ bởi 0,058 đô la, trùng với mức hỗ trợ S1 của tháng 8. Khi tháng 9 bắt đầu, các mức pivot đã được định hình lại và S1 xuất hiện thấp hơn một chút gần 0,05 đô la.

Trader sẽ quay trở lại khi DOGE có thể đẩy cao hơn và phá vỡ Đường trung bình động đơn giản (SMA) 55 ngày ở mức 0,067 đô la.

Nguồn: TradingView

Tin tức Cardano

Trong 24 giờ qua, hầu hết các tài sản kỹ thuật số đã phải vật lộn để thể hiện hiệu suất giá tích cực trên thị trường tiền điện tử, nhưng Cardano không phải là một trong số đó.

Theo CoinMarketCap, một trong những đối thủ lớn nhất của Ethereum đã trở thành tiền điện tử có lợi nhuận cao nhất trong 24 giờ qua.

Mặc dù đang di chuyển trong một xu hướng giảm kéo dài, ADA vẫn liên tục kiểm tra các mức kháng cự cục bộ và hướng tới mục tiêu phục hồi nhanh chóng sau khi sự điều chỉnh gần 80% so với mức ATH.

Hồ sơ Cardano

Nguồn: CoinMarketCap

Hiện tại, Cardano đang cố gắng vượt lên trên đường trung bình động 50 ngày, đóng vai trò như một rào cản đối với các tài sản đang di chuyển trong xu hướng giảm. Nếu có thể phá vỡ, ADA sẽ di chuyển về mức kháng cự tiếp theo gần 0,7 đô la, mức giá tương ứng với đường trung bình động 200 ngày.

Tin tức DOT

Giá Polkadot (DOT) được thiết lập để kết thúc tuần với mức tăng vững chắc, mặc dù nó đã trải qua một số đợt thoái lui khi bước vào cuối tuần. Mặc dù đây là một kết quả đáng hoan nghênh đối với các trader, nhưng nó không có ý nghĩa gì trong chu kỳ thị trường gấu tổng thể. Do tuần hiện tại không thể đóng cửa trên mức cao của tuần trước, nên nó cũng không thể đóng cửa trên mức kỹ thuật quan trọng. Do vậy, sẽ không thuận lợi cho việc kiếm thêm lợi nhuận trong những tuần tới.

Tuần trước, bò đã bị từ chối rất chắc chắn sau khi cố gắng vượt lên trên SMA 55 ngày ở khoảng 7,75 đô la, theo sau là giá giao dịch thấp hơn. Việc đóng cửa tuần này mang lại một số lợi nhuận nhưng rất tiếc là không thể vượt qua mức cao của tuần trước và rào cản SMA 55 ngày.

Do đó, giá DOT sẽ chỉ đi xa hơn về phía nam sau nỗ lực phục hồi này. Khi đó, phe bò sẽ bị ép về phía mức hỗ trợ 6,92 đô la trước khi mức đó sẽ phá vỡ. Khi bắt đầu một tháng mới, các mức pivot mới được vẽ trên biểu đồ và S1 hàng tháng giảm hoàn toàn trùng với mức thấp nhất của năm 2022 là 6 đô la. Nếu mức đó không được giữ, S2 hàng tháng ở mức 5 đô la nên được chú ý.

Nguồn: TradingView

Tin tức 1inch

Tuần trước, 1inch đã vượt qua một số tiền điện tử có vốn hóa thị trường cao hơn, tăng hơn 4% trong 7 ngày. Tuy nhiên, điều này đã được dự kiến trước nhờ một số phát triển trong hệ sinh thái. Trên thực tế, theo Messari, 1inch chiếm hơn 60% khối lượng giao dịch của Synthetix. Kwenta chiếm vị trí thứ hai với 34% khối lượng giao dịch.

Sự phát triển này cũng tương ứng với sự gia tăng trong giá với biểu đồ 7 ngày phần lớn là màu xanh.

Gần đây, 1inch còn được mệnh danh là coin hoạt động xã hội, với mức độ tương tác trên mạng xã hội trong 24 giờ đạt 13,3 triệu. Tất cả những phát triển này kết hợp lại đã tăng thêm giá trị to lớn cho mạng 1inch đồng thời thúc đẩy giá coin tăng lên.

Tin tức khác

Ngân hàng trung ương Ghana đã xoa dịu lo ngại rằng việc triển khai tiền tệ kỹ thuật số của ngân hàng trung ương (CBDC) được gọi là e-cedi có thể tác động xấu đến hoạt động của các nhà khai thác tiền di động (MNO). Trong một bài phát biểu gần đây, Clarence Blay, trợ lý giám đốc fintech và đổi mới của Ngân hàng Ghana (BOG) cho biết ngân hàng trung ương sẽ đảm bảo rằng hoạt động của các MNO không bị gián đoạn.

Ngoài việc làm cho các dịch vụ tiền di động hiệu quả hơn, trợ lý giám đốc còn tuyên bố rằng CBDC sẽ thúc đẩy hoạt động của các MNO. Báo cáo cho biết thêm, việc thúc đẩy các MNO sẽ thúc đẩy tài chính.

Tham gia Telegram của Tư Vấn Tiền Ảo để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: https://tuvantienao.com

Annie

Tư Vấn Tiền Ảo

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM