Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

Bitcoin cần phá vỡ mức này để tiến tới $10.500

0

Hành động giá Bitcoin trong thời gian sau khi phá vỡ lên trên phạm vi giao dịch nhiều tuần của nó từ $ 9.100 đến $ 9.300 là khá tích cực.

Tiền điện tử hiện đang bắt đầu ổn định trên $ 9.600 và người mua đang dần đẩy qua các mức kháng cự quan trọng đã ngăn chặn hành động giá của nó.

Bất chấp sức mạnh hiện tại, vẫn còn nhiều rào cản mà người mua cần phải vượt qua để châm ngòi cho một phong trào đi lên mạnh mẽ.

Một trở ngại như vậy hiện đang nằm ở mức $ 9.800, đó là nơi tồn tại một số lượng lớn các đơn đặt hàng bán.

Trong khi nói về cấp độ này, một nhà phân tích nổi tiếng đã giải thích rằng một sự bứt phá mạnh mẽ lên trên mức này sẽ mở ra một cánh cổng cho việc tăng lên 10.500 đô la.

Nếu BTC tăng lên đến mức cao nhất năm 2020, phản ứng của giá đối với áp lực bán ở đây sẽ nói lên sức mạnh của xu hướng tăng vĩ mô của nó.

Bitcoin cho thấy dấu hiệu sức mạnh khi nó nhanh chóng tiếp cận mức kháng cự khung thời gian cao<

Tại thời điểm viết bài, Bitcoin đang giao dịch ở mức $ 9.760, đánh dấu sự ổn định sau khi tăng mạnh từ mức thấp gần đây là $ 9.000.

Mặc dù vậy, giá hiện đang giao dịch trong vùng cung ($ 9.600 – $ 9.800) trên khung thời gian vĩ mô. Việc phá vỡ lên trên vùng này sẽ giúp giá tăng nhanh lên vùng $ 10.000.

Một nhà phân tích đã nói về vùng cung này trong một tweet gần đây, đưa ra một biểu đồ cho thấy rằng nó đã gây ra sự điều chỉnh mạnh trong những tuần trước.

$9.800 là chìa khóa để tăng cao hơn.<

Giả sử rằng người mua có thể vượt qua áp lực bán mạnh đang tồn tại xung quanh vùng giá này, thì nó có thể xúc tác cho một cuộc leo dốc cao hơn.

Một nhà phân tích nổi tiếng khác đã nói về tầm quan trọng của cấp độ này trong một tweet gần đây.

Ông giải thích rằng Bitcoin hiện đang bị bắt trong phạm vi từ $ 8.800 đến $ 9.800 ,và một bước nhảy vượt ra khỏi ranh giới trên của phạm vi này sẽ khởi động một cuộc biểu tình lên $ 10.500.

“Vẫn còn trong phạm vi giao dịch hàng tháng $ 8.800 – $ 9.800. Tôi cố gắng tránh đưa ra các vị trí mới ở giữa một phạm vi xác định vì vậy phạm vi đã được giữ lại. Sẽ không tăng giá lắm nếu giá bị đình trệ ở đây, nhưng việc phá vỡ trên $ 9.800 thì nó sẽ di chuyển lên vùng $10.500.”

Nếu Bitcoin phải đối mặt với sự từ chối nhanh chóng ở cấp độ này, thì nhà phân tích hy vọng sự suy giảm về vùng dưới của phạm vi giao dịch vĩ mô hiện tại.

Các bạn có thể xem giá BTC tại đây.

Theo Bitcoinist

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

Vay Crypto chỉ từ 5,9% lãi suất hàng năm – bạn có thể sử dụng tiền một cách hiệu quả mà không cần bán coin. Kiếm tới 8% tiền lãi mỗi năm bằng stablecoin, USD, EUR & GBP với mức bảo hiểm lên tới 100 triệu.   Nào, hãy bắt đầu ngay bây giờ! →

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.