Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

Bitcoin cần vượt qua ngưỡng $ 10.650 để hình thành đà tăng cùng tin tức Ripple, Blockchain, Bitcoin Cash, Polkadot, YFI, LINE, Chiliz

0

Từ nhận định phe bò Bitcoin cần đẩy giá vượt ngưỡng $ 10.650 để có thể vào vùng tích cực đến LINE bắt đầu chương trình phát token LINK cho khách hàng. Sau đây là một số tin tức nổi bật trên thị trường crypto.

tin-van-crypto-23-09

Tin tức Bitcoin<

Bitcoin hiện đang phục hồi trên mức $ 10.400, vượt lên trên mức thoái lui Fib 23,6% của đợt sóng giảm từ mức cao $ 10.990 xuống mức thấp $ 10.300. Tuy nhiên, ngưỡng hỗ trợ quan trọng trước đó gần $ 10.550 hiện đang hoạt động như khu vực kháng cự.

Có vẻ như phe gấu vẫn sẽ tiếp tục hoạt động mạnh khi giá leo lên trên vùng $ 10.550. Mức kháng cự chính đầu tiên gần $ 10.650, gần với mức thoái lui Fib 50%.

tin-van-crypto-23-09

Biểu đồ giá BTC | Nguồn: TradingView

Ngoài ra, đường xu hướng giảm kết nối đã hình thành với mức kháng cự gần $ 10.680 trên biểu đồ hàng giờ. Để di chuyển vào vùng tích cực, phe bò cần phải vượt qua áp lực bán, đẩy giá lên trên $ 10.650 và đường xu hướng. Mức kháng cự lớn tiếp theo trên đường xu hướng có thể nằm gần $ 11.000.

Nếu Bitcoin không thể phục hồi trên mức $ 10.600 và $ 10.650, nó có thể bắt đầu một đợt sụt giảm mới. Ngưỡng hỗ trợ ban đầu nằm gần đường xu hướng tăng ngắn hạn với ở mức $ 10.450.

Nếu giảm xuống dưới đường xu hướng, BTC có thể mở ra cánh cửa cho nhiều đợt suy giảm mạnh, kéo giá xuống dưới $ 10.400. Ngưỡng hỗ trợ tiếp theo gần khu vực $ 10.300, dưới mức đó, phe bò có thể đấu tranh để bảo vệ vùng hỗ trợ $ 10.200.

Tỷ phú Chamath Palihapitiya đang “tăng cường” lượng Bitcoin mà mình nắm giữ

Nhà sáng lập Social Capital, Chamath Palihapitiya, cho biết ông vẫn đang tăng cường số lượng Bitcoin mà mình đang nắm giữ. Ông cũng tuyên bố rằng “không có gì” có thể so sánh với vụ đầu tư vào Bitcoin mà ông đã thực hiện vào năm 2012.

“Hãy dành thời gian để hiểu những gì bạn đang sở hữu. Kỹ càng đến mức bạn có thể “đặt cược tất” nếu cần. Nếu có đủ niềm tin, bạn sẽ xác định được kích thước và bổ sung tài sản đầu tư một cách thích hợp.”

Tiền điện tử là một trong những khoản đầu tư lớn nhất của công ty vào năm 2018 nhưng không rõ rằng họ nắm giữ bao nhiêu BTC tính đến thời điểm hiện tại.

Tin tức Ripple<

Công ty blockchain Ripple có trụ sở tại San Francisco đang tìm kiếm một chuyên gia thẩm định, có khả năng giúp công ty duy trì tuân thủ các quy định.

Nhân viên mới sẽ tiến hành báo cáo và làm việc dưới quyền giám sát của giám đốc thẩm định cao cấp, Vanessa Zhang, người đã nhận việc vào đầu năm 2020.

Theo bài đăng tuyển dụng gần đây, ứng viên tiềm năng phải có kiến thức sâu rộng và có kinh nghiệm liên quan đến các khuôn khổ quy định chống rửa tiền trên thế giới.

Cựu giám đốc điều hành Ripple di chuyển lượng lớn XRP

Vào ngày 22 tháng 9, dịch vụ theo dõi giao dịch tiền điện tử Whale Alerts đã có dòng tweet thông báo về việc cựu Giám đốc điều hành Ripple, Chris Larsen, đã chuyển 499.999.979 XRP (gần 116 triệu USD) đến một ví không xác định.

Sau khi nhiều người bắt đầu suy đoán về nơi các token có thể hướng đến, Larsen tiết lộ rằng anh ấy đã chuyển lượng XRP của mình sang công ty dịch vụ quản lý tài sản New York Digital Investments Group (NYDIG).

Tin tức Blockchain<

Aglive, nền tảng truy xuất nguồn gốc sản phẩm của Úc, đã cho ra mắt ứng dụng di động dựa trên blockchain, cho phép người tiêu dùng kiểm tra nguồn gốc của các sản phẩm mà họ tiêu thụ.

Trong thông cáo báo chí, công ty cho biết ứng dụng có tên là Aglive One sẽ giúp mạng lưới truy xuất nguồn gốc hiện có của các sản phẩm trên Aglive nhằm xác thực sản phẩm khi chúng đi qua chuỗi cung ứng.

Mọi người sẽ có thể sử dụng ứng dụng để kiểm tra nguồn gốc và tình trạng chuỗi cung ứng của hàng hóa họ muốn mua trong thời gian thực, cũng như cung cấp phản hồi trực tiếp cho các thương hiệu sau khi tiêu dùng sản phẩm.

Visa, Goldman Sachs và Mick Mulvaney tham gia hiệp hội thương mại blockchain hàng đầu

Vào hôm thứ Tư, Phòng thương mại kỹ thuật số đã thông báo bổ sung Visa, Goldman Sachs và Six Digital Exchange (SDX) vào ủy ban điều hành của mình.

Mick Mulvaney, cựu Chánh văn phòng Nhà Trắng và là nhà đồng sáng lập Hội nghị Blockchain của Quốc hội cũng sẽ tham gia hội đồng cố vấn của hội đồng.

Tin tức Bitcoin Cash<

Biểu đồ ngắn hạn BCH cho thấy giá của tài sản kỹ thuật số đang nằm gần với mức hỗ trợ $ 213,82. Giá tài sản đã vượt khỏi mô hình kênh tăng dần. Tuy nhiên, đợt tăng giá này được theo sau bởi dốc xuống và mô hình kênh giảm dần. Khả năng giá BCH giảm xuống từ mô hình này là khá cao.

tin-van-crypto-23-09

Biểu đồ giá BCH | Nguồn: TradingView

Khi mô hình vẽ nên một bức tranh giảm giá, các chỉ báo không mâu thuẫn với xu hướng hiện tại trên thị trường. Các dải Bollinger đang mở ra cho thấy sự biến động nhiều hơn, trong khi đường tín hiệu đang ở vị trí phía trên các thanh nến, cho thấy xu hướng giá hiện đang di chuyển xuống thấp hơn. Tuy nhiên, đường trung bình động 50 nằm trên thanh nến, cho thấy áp lực trên thị trường đã giảm. bên cạnh đó Chỉ báo RSI cho biết trạng thái cân bằng của BCH.

Khi giá cố gắng đảo ngược xu hướng, phạm vi được đánh dấu điểm kiểm soát tại $ 214,69 đóng vai trò là ngưỡng hỗ trợ mạnh. Giá có thể tiếp tục tích lũy trong một thời gian giữa xung quanh khu vực $ 215,13 và $ 214,32.

Tin tức Polkadot<

Công ty phát triển tài sản kỹ thuật số RockX, đã khởi động chương trình đầu tư trị giá 20 triệu USD nhằm hỗ trợ hệ sinh thái Polkadot trong 5 năm tới.

Khoản tài trợ, được giới hạn ở mức tối đa 500.000 USD (dưới dạng DOT token) cho mỗi dự án, sẽ được cung cấp cùng với sự hỗ trợ kỹ thuật từ các nhà phát triển của nhóm. Đổi lại, công ty sẽ nhận được token hoặc vốn chủ sở hữu từ các dự án được hỗ trợ.

RockX, hiện đang điều hành các node cho Polkadot, Cosmos, Solana, Oasis và Terra, được đồng sáng lập bởi Alex Lam, người cũng điều hành cơ sở khai thác Bitcoin, RockMiner, tại Châu Á. Lam cho biết chương trình đang được triển khai với sự hỗ trợ tài chính từ một số nhà đầu tư cá nhân ẩn danh.

Tin tức YFI<

YFI là một trong những token bị ảnh hưởng nặng nề nhất trong cuộc khủng hoảng đang diễn ra, đã quét sạch 65 tỷ USD khỏi thị trường tiền điện tử. Giá YFI đã giao dịch thấp hơn khoảng 47% so với mức ATH.

Nhà phân tích thị trường độc lập Michaël van de Poppe cho rằng YFI có thể trải qua những đợt điều chỉnh giảm mạnh hơn nữa, đặc biệt là sau khi từ chối ngưỡng 26.000 USD. Ông lưu ý rằng trạng thái giảm giá của toàn bộ thị trường tiền điện tử có thể khiến YFI rơi vào vùng giảm giá.

Bỏ qua các yếu tố kỹ thuật, YFI báo hiệu sự tăng trưởng dài hạn của thị trường dựa trên sự tăng trưởng của hệ sinh thái Yearn Finance.

Yearn Finance đã phát triển từ một công ty đơn giản thành một hệ sinh thái DeFi chính thức. Đó là do người tạo ra giao thức, Andre Cronje, đã xây dựng và tích hợp các dịch vụ mới trên các công cụ quản lý tài sản của họ.

Tin tức LINE<

Vào hôm thứ Sáu, LINE, với hơn 84 triệu người dùng ở Nhật Bản, thông báo rằng họ đã bắt đầu một chương trình phát token LINK cho những người sử dụng dịch vụ kỹ thuật số của mình.

Người dùng sẽ được thưởng LINK bằng cách kết nối tài khoản của họ với ba ứng dụng di động của nó, bao gồm LINE Pay để chuyển tiền và thanh toán; LINE Securities dành cho đầu tư cá nhân và LINE Score để đánh giá tín dụng.

Chương trình đã bắt đầu vào ngày 18 tháng 9. Theo kế hoạch, 10.000 người dùng có thẻ tín dụng gia đình LINE do LINE Pay phát hành sẽ nhận được lượng token LINK trị giá 2.000 yên (19,6 USD), trong khi người dùng LINE Securities sẽ nhận được lượng token trị giá 500 yên (4,76 USD) bằng cách mở tài khoản và hoàn thành bảng câu hỏi.

Tin tức Chiliz<

Chiliz, nền tảng cho phép các câu lạc bộ thể thao cho ra mắt và bán token kỹ thuật số dành cho người hâm mộ của riêng họ, vừa hoàn thành đợt bán token cho Câu lạc bộ bóng đá Thổ Nhĩ Kỳ Trabzonspor.

Việc bán token, được công bố trước đó vào tháng 9, đã được phản hồi mạnh mẽ từ cộng đồng Trabzonspor và tất cả 625.000 token TRA đã được bán hết trong vòng chưa đầy năm phút, huy động được 5 triệu Lira Thổ Nhĩ Kỳ (khoảng 650.000 USD).

Trabzonspor hiện tham gia cùng một số câu lạc bộ bóng đá nổi tiếng khác để ra mắt token dành cho người hâm mộ thông qua Chiliz, bao gồm FC Barcelona và Atlético de Madrid.

Việt Cường

Theo TUVANTIENAO.COM

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.