Bitcoin Cash (BCH) bùng nổ, nhắm mục tiêu đến mức $ 850

Trong suốt tuần qua, giá Bitcoin Cash (BCH) đã tăng lên từ mức hỗ trợ $ 600 và tăng đáng kể.

Bitcoin Cash dự kiến ​​sẽ tiếp tục tăng lên ít nhất là $ 850 và có khả năng tăng cao hơn sau đó.

Mức dài hạn của Bitcoin Cash

Biểu đồ hàng tuần cho thấy rằng BCH đã tăng đáng kể trong tuần từ ngày 8 đến 15 tháng 2 để đạt mức cao là $ 754. Đây là mức giá cao nhất của BCH kể từ tháng 7 năm 2018.

Bất chấp sự gia tăng, BCH vẫn nằm cách xa vùng kháng cự chính ở mức $ 1.160. Đây vừa là mức Fib thoái lui 0,618 của lần di chuyển xuống trước đó và vừa là vùng kháng cự ngang. Nếu thành công trong việc di chuyển lên trên nó, mức kháng cự tiếp theo sẽ được tìm thấy ở mức $ 1.840.

Mặc dù có sự phân kỳ giảm giá trong chỉ báo RSI hàng tuần, cả MACD và Stochastic Oscillator đều đang đi lên. RSI vẫn đang có xu hướng tăng trên 70.

Xu hướng có vẻ là tăng và BCH có khả năng sẽ đạt đến vùng kháng cự $ 1.160.

BCH-bung-no

Trader TheEuroSniper nói rằng BCH đã bị tụt lại phía sau rất nhiều và sẽ sớm bắt kịp phần còn lại của thị trường. Ông đã vạch ra một vùng kháng cự mạnh gần $ 1.600. Mức độ được tìm thấy giữa hai vùng kháng cự mà chúng tôi đã nêu ở trên.

BCH-bung-no

Biểu đồ hàng ngày cũng hỗ trợ sự tiếp tục của xu hướng đi lên. Nó cho thấy sự bứt phá lên trên vùng kháng cự $ 600 và xác nhận là hỗ trợ vào ngày 15 tháng 2. Nó để lại một bấc dưới rất dài sau đó.

MACD, RSI, Stochastic Oscillator đều đang tăng, cho thấy xu hướng tăng và BCH có khả năng tăng cao hơn.

BCH-bung-no

Đếm sóng

Số lượng sóng cho thấy rằng BCH đang ở trong làn sóng ba (màu trắng) của một xung động tăng giá dài hạn bắt đầu vào tháng 12 năm 2020.

Số lượng sóng phụ được hiển thị bằng màu cam và cho thấy rằng BCH đang ở trong làn sóng phụ thứ năm và cuối cùng.

Mục tiêu có khả năng cao nhất của động thái này nằm trong khoảng từ $ 850- $ 860. Phạm vi này được tìm thấy bằng cách sử dụng độ dài 1,61 của sóng một (màu trắng) và độ dài của sóng phụ 1-3 chiếu xuống đáy của sóng thứ tư (màu cam).

BCH-bung-no

BCH / BTC

Biểu đồ BCH / BTC cho thấy giá đã di chuyển theo đường kháng cự giảm dần kể từ tháng 3 năm 2019. Hiện tại, đường này trùng với vùng kháng cự ₿0.025. Miễn là BCH vẫn giao dịch dưới đường này, chúng tôi không thể coi xu hướng là tăng.

Tuy nhiên, các chỉ báo kỹ thuật cho thấy xu hướng có khả năng đảo chiều. Chỉ báo RSI hàng tuần đã tạo ra sự phân kỳ tăng đáng kể, chỉ báo Stochastic Oscillator đã tạo ra một bullish cross và histogram của MACD vừa cắt sang vùng dương.

Do đó, BCH dự kiến ​​sẽ tăng về hướng ₿0.025 và có khả năng bứt phá. Nếu vậy, vùng kháng cự tiếp theo sẽ được tìm thấy ở mức ₿0.046.

BCH-bung-no

Kết luận

Bitcoin Cash dự kiến ​​sẽ tiếp tục tăng lên $ 850 và có khả năng bứt phá lên trên mức này.

BCH / BTC dự kiến ​​sẽ tăng về phía ₿0.025 và có khả năng bùng phát để tấn công mức ₿0.046.

Disclaimer: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

SN_Nour

Theo Beincrypto

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM