Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

Bitcoin Cash là ứng cử viên sáng giá mà Elon Musk đang tìm kiếm

0

Người sáng lập dịch vụ lưu trữ MegaUpload nổi tiếng một thời, Kim Dotcom đã tham gia vào các cuộc thảo luận trên Twitter về tiền điện tử xung quanh quyết định ngừng chấp nhận Bitcoin của Tesla từ Elon Musk.

Kim Dotcom: Bitcoin Cash (BCH) có mọi thứ mà Elon Musk đang tìm kiếm

Kim Dotcom – một doanh nhân Internet

Theo Kim Dotcom, Bitcoin Cash (BCH) được cho là ứng cử viên sáng giá để đưa ra các giải pháp mà Elon Musk đang cần trong việc tìm kiếm tài sản kỹ thuật số thân thiện với môi trường và có thời gian khối nhanh hơn.

Kim Dotcom tuyên bố:

“Tôi tôn trọng cách Elon Musk chấp nhận sự xúc phạm từ những người theo chủ nghĩa tối đa hóa Bitcoin bằng những luận điểm lỗi thời và gây hiểu lầm của họ. Niềm đam mê của Elon dành cho Dogecoin thật tuyệt vời, nhưng Bitcoin Cash thực hiện mọi thứ mà anh ấy đang tìm kiếm hiện nay bằng một chiến lược xanh khả thi và một mạng lưới nhà cung cấp đang mở rộng nhanh chóng”.

Khi Elon nói về Bitcoin mọi người sẽ lắng nghe

Trong một tuyên bố trước đó trên Twitter, Kim Dotcom chỉ ra rằng Elon Musk đã mở đầu cuộc trò chuyện về việc Bitcoin không phải là tài sản kỹ thuật số lý tưởng như nhiều người vẫn nghĩ. Kim Dotcom cũng nói rằng, mối quan tâm của Elon Musk về block time, có vẻ giống như Deja Vu và lý do Bitcoin Cash được fork từ Bitcoin ngay từ đầu.

“Khi một trong những người thành công nhất trên thế giới bắt đầu nói đến những điều tồi tệ của Bitcoin, mọi người chú ý và tìm hiểu về những thứ sai trái của nó”.

Bitcoin Cash giảm cùng thị trường

Về giá cả, Bitcoin Cash đã không tránh khỏi sự biến động của thị trường tiền điện tử do kết quả của sự sụt giảm của Bitcoin khi Elon Musk ám chỉ qua Twitter rằng Tesla đã bán Bitcoin. Tuy nhiên, Elon Musk đã khẳng định công ty không hề làm điều đó.

Suy đoán về việc liệu Tesla có bán Bitcoin của mình hay không đã dẫn đến việc Bitcoin Cash không thể giữ được mức hỗ trợ 1.000 đô la và thiết lập mức thấp trong ngày là 988 đô la vào sớm hôm nay. Tại thời điểm viết bài, Bitcoin Cash đang tăng trở lại và giao dịch ở mức 1.108 đô la khi các nhà đầu tư thực hiện phương pháp chờ đợi và xem xét cho đến khi thị trường hạ nhiệt sau khi Bitcoin giảm xuống còn 42.000 đô la.

Nguồn: TradingView

Ông Giáo

Theo EWN

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.