Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

Bitcoin Cash SV: Trở về từ cõi chết

0

0

Bitcoin Cash SV của Craig Wright gần như không thể sống sót sau cuộc chiến hash. Và bây giờ nó đang lật ngược tình thế với một sự hồi sinh nhỏ.

Bitcoin Cash SV tro ve tu coi chet1

Bất chấp vừa thua cuộc, Bitcoin Cash SV dường như giờ đây chiến thắng một trận chiến. Nếu bạn đã đủ may mắn để mua token ‘đáng yêu’ trong ngày hôm qua, bạn sẽ là một trong số ít các nhà đầu tư mã hóa đã kiếm được tiền.

Token tăng 32% ngày hôm qua.

Ah, cuộc chiến hash! Bạn còn nhớ sự phấn khích của tuần trước: Bitcoin Cash SV muốn quay trở lại Bitcoin “gốc” trong khi nhân vật đối kháng của nó, Bitcoin ABC, muốn có thêm những đặc tính mới.

Nhưng sau khi chi tiêu hàng triệu đô vào cuộc chiến, mà cuối cùng khiến chia tách blockchain thành hai coin riêng biệt, Bitcoin Cash SV thua cuộc và chuỗi bị chia tách.

Không ai mua Bitcoin Cash SV.

Và cũng không ai mua coin này – lúc đầu. Giá của Bitcoin Cash SV giảm từ $ 571 xuống còn $ 40. Ngược lại, giá của Bitcoin Cash ABC giảm xuống mức thấp $ 160 từ cùng một giá trị. Trên thực tế, nhiều người đã xóa sổ Bitcoin Cash SV để gửi đến các vùng đất mã hóa bỏ hoang của Bitconnect và Centra. Các dấu hiệu khác của tình trạng tồi tệ bao gồm việc coin được kiểm soát bởi một đối tượng, với CoinGeek kiểm soát 67% hashrate – sức mạnh tính toán của mạng để kiểm soát đối tượng xử lý các giao dịch. Và trong khi một số trong số này đã không được giải quyết, coin đã có được mộtvài sự cứu trợ.

Vì vậy, điều gì giải thích cho đợt phục hồi này? Không ai biết chính xác. Nhưng một cái gì đó (hoặc ai đó) đã khiến giá Bitcoin Cash SV tăng 32% ngày hôm qua. Nó đã tăng lên mức cao $ 126 trước khi dao động ở mức $97.47 vào thời điểm viết bài – có nghĩa là nó đã tăng 272% kể từ mức giá thấp nhất. Sự hưng phấn giả tạo đã ảnh hưởng đến ít nhất một chủ sở hữu tin rằng nó sẽ tăng lên trên mức giá của Bitcoin Cash ABC.

Không rõ điều gì đã gây ra sự gia tăng này nhưng có khả năng CoinGeek đang mua số lượng lớn coin cho mạng mà họ kiểm soát, có nghĩa là nó có tiền độc quyền riêng. Hoặc các trader khác đang nhìn thấy giá trị lâu dài cho một coin tập trung với sự hỗ trợ của cộng đồng nhỏ bé. Dù thế nào đi nữa, chúng tôi không mua nó.

Theo TapchiBitcoin/ Decryptmedia

Xem thêm: 

Breaking: Coinbase Pro bổ sung ZCash, ZEC tăng 15%

Tòa án Hoa Kỳ bãi bỏ Tuyên bố của SEC rằng Blockvest bán chứng khoán chưa đăng ký

Cá voi mã hóa di chuyển gần 1 tỷ USD giá trị XRP – Hiệu ứng Ripple

Nhà phân tích mã hóa cho rằng Bitcoin có thể chạm đáy sớm nhất là vào tháng 12 năm nay

Tin vắn trong ngày: 10 tỷ đô đặt cược vào bàn giao dịch tiền mã hóa OTC mới cùng với các tin tức về Ripple và XRP, Ethereum, Tron, Litecoin, EOS

0
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.