Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

Bitcoin Cash tiếp tục tăng vọt 15% lên $ 535, khối lượng tăng gấp 5 lần

0

0

Với đợt hardfork được lên kế hoạch vào ngày 15/11, giá Bitcoin Cash (BCH) đã tăng thêm 15% lên $ 535.

Bitcoin Cash tang gap 5 lan1

Hôm qua, vào ngày 03/11, CCN đã báo cáo rằng giá của BCH đã tăng 12% từ $ 425 lên $ 477 trước khi diễn ra hardfork. Sự hỗ trợ của lộ trình Bitcoin Cash ban đầu được đưa ra bởi Coinbase, một công ty môi giới mã hóa lớn nhất, dẫn đầu niềm tin đối với tài sản về khả năng tăng trưởng trong một khoảng thời gian ngắn.

“Đến hẹn lại lên, cứ hai lần một năm, hardfork mạng Bitcoin Cash (BCH) như là một phần của quá trình nâng cấp giao thức theo lịch trình. Hardfork BCH tiếp theo được lên kế hoạch vào ngày 15/11/2018 và Coinbase chuẩn bị kế hoạch hỗ trợ lộ trình được công bố bởi bitcoincash.org”, nhóm Coinbase đã viết.

Từ $ 477, BCH đã tiếp tục tăng vọt lên $ 535, khi khối lượng của nó gần như tăng gấp 5 lần trong một khoảng ba ngày. Kể từ ngày 01/11, khối lượng BCH đã tăng từ dưới 200 triệu đô lên 980 triệu đô.

Khối lượng bùng nổ

Khối lượng BCH gần bằng Ripple (XRP) khi giá của nó tăng gấp ba lần vào giữa tháng 10 trước Ripple Labs thông báo mối quan hệ đối tác với một ngân hàng lớn.

Quan hệ đối tác hóa ra là một thỏa thuận với Banco Santander, một gã ngân hàng khổng lồ của châu Âu, sử dụng XRP làm đồng tiền cơ sở cho ứng dụng di động mới của ngân hàng.

Kể từ đó, khối lượng Ripple đã giảm xuống sau sự sụt giảm của giá Bitcoin. Tuy nhiên, BCH đã bắt đầu tiến gần với khối lượng của XRP trong thời gian đó, dao động ở mức khoảng 1.3 tỷ đô.

Hiện tại, các nhà đầu tư đang tích lũy ngày càng nhiều BCH để hưởng lợi từ hardfork. Nchain dẫn đầu bởi Craig Wright dự kiến sẽ fork chuỗi Bitcoin Cash khi hardfork diễn ra vào ngày 15/11, tạo ra hai chuỗi Bitcoin Cash. Các chủ sở hữu Bitcoin Cash gốc sẽ được cung cấp một số tiền tương đương tại chuỗi Bitcoin Cash mới được tạo ra.

Hầu hết khối lượng BCH, tập trung ở châu Á trong những tháng qua, giờ đây đã xuất hiện các lệnh mua trên các sàn giao dịch tiền mã hóa như OKEx, Binance và Huobi, cho thấy các trader trong thị trường tiền mã hóa đang tích lũy BCH chỉ vì hardfork.

Do đó, sau hardfork, như đã những gì được ghi nhận trong đợt xả bán XRP vào giữa tháng 10, cũng có những kỳ vọng về một đợt thoái lui của BCH.

Phần còn lại của thị trường đình trệ

Ngoài Bitcoin Cash, hầu hết các tiền mã hóa và token thị trường nhỏ đều ghi nhận mức tăng nhẹ. Cardano, Stellar, Ontology và Tron ghi nhận mức tăng từ 2% đến 5%.

BAT, token gốc của Trình duyệt Brave, đã bắt đầu giảm giá trị sau khi niêm yết trên Coinbase. Trong suốt 24 giờ qua, BAT đã giảm 1.5%, với khối lượng nhỏ là 18 triệu đô.

Bitcoin và Ethereum đã duy trì ổn định tương ứng ở mức $ 6,350 và $ 200 trong 48 giờ qua, và một xu hướng tăng chủ yếu sẽ không được kỳ vọng cho đến khi cả hai tài sản chứng minh sự gia tăng thuyết phục trong hoạt động giao dịch.

Xem thêm: 

‘Bitcoin có thể lao dốc về $ 2,000’, dự đoán mới nhất về giá BTC của CEO Bitmex Arthur Hayes

Winklevoss tố cáo Charlie Shrem ‘đánh cắp 5000 BTC’ từ năm 2012

SEC sẽ thiết lập quy tắc cho 9 ETF Bitcoin sau ngày 05/11

‘ETF Bitcoin năm 2018 không có tiềm năng’, bố già ETF cho biết

Theo TapchiBitcoin/CCN

0
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.