Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

Bitcoin chuẩn bị tăng lên 12,000 đô la khi giá hình thành mô hình tăng lịch sử

0

Sau khi cố gắng phá vỡ 10,000 đô la lần thứ hai trong một tuần, Bitcoin đã bị từ chối, giảm xuống mức thấp nhất 9,200 đô la chỉ trong vài ngày.

Hành động giá đã khiến một số nhà đầu tư cảnh báo có thể Bitcoin sẽ giảm nhiều hơn do mất khoản hỗ trợ 9,500 đô la.

Tuy nhiên, các nhà phân tích nổi tiếng phát hiện biểu đồ Bitcoin có khả năng đảo ngược tăng giá, không phải mở rộng downside như một số người dự đoán.

Bitcoin sẵn sàng tăng cao hơn<

Bitcoin dường như di chuyển mà không có vần điệu hoặc lý do, nhưng thực chất tiền điện tử giống như bất kỳ tài sản nào khác, có mô hình, có nhịp điệu, có thể chỉ ra xu hướng giá trong tương lai.

Đối tác Mohit Sorout tại quỹ phòng hộ tiền điện tử Bitazu Capital có chung quan điểm như vậy khi anh công bố biểu đồ dưới đây:

“BTC thích vẽ ra những hành động như thế này”.

Theo Sorout, Bitcoin đã theo sơ đồ chính xác này 2 lần vào năm ngoái, một lần trước khi tăng từ 5,000 đô la lên 7,000 đô la và một lần khác trước khi tăng từ 8,000 lên mức cao nhất 14,000 đô la hàng năm.

Xem xét hành động giá Bitcoin trong vài ngày qua khớp hoàn toàn với phía bên trái của sơ đồ nên biểu đồ của Sorout báo hiệu đợt tăng giá ngắn hạn đến xấp xỉ 11,500 đô la.

Không phải là dấu hiệu tích cực duy nhất<

Sơ đồ của Sorout không phải là dấu hiệu duy nhất cho thấy Bitcoin sẽ sớm vượt qua 10,000 đô la để đạt mức cao mọi thời đại mới.

Trader từng dự đoán Bitcoin sẽ chạm đáy 3,200 đô la vào 6 tháng trước lập luận trong tuần này rằng biểu đồ báo hiệu đà tăng sắp xảy ra đến khu vực 12,000 đô la.

Liên quan đến biểu đồ dưới đây, nhà phân tích nhận xét “Bitcoin đã phá vỡ” mức kháng cự kỹ thuật quan trọng trong khi giữ các mức quan trọng khác. Điều này dẫn đến kết luận rằng động thái hướng đến 11,500 đô la vào tháng 7 là có thể.

Gần đây hơn, anh nói thêm downtrend lịch sử từ mức cao 14,000 đô la của năm 2019 vừa bị phá vỡ chỉ vài ngày trước.

“Thu nhỏ trên biểu đồ 3 ngày, chúng ta có thể thấy rõ downtrend từ mức cao 14k đã bị phá vỡ và chỉ đơn giản là hợp nhất cũng như retest ở đây.

Một số gấu BTC sẽ tranh luận downtrend quan trọng từ 20k nhưng tôi không đồng ý”

Bitcoin nắm giữ các mức kỹ thuật quan trọng trong khi vượt qua downtrend cho thấy hành động giá trong vài ngày qua tạo thành hợp nhất trên mức kháng cự – là dấu hiệu được trader coi là tăng giá.

Bitcoin cũng có thể được các sự kiện cơ bản tích cực làm nổi bật, chẳng hạn như nhà quản lý quỹ phòng hộ tỷ phú Paul Tudor Jones tham gia vào không gian tiền điện tử.

Cựu trader Wall Street tiết lộ trong tuần này rằng ông đang đầu tư khoảng 100 triệu đô la tài sản cá nhân vào Bitcoin. Nhà đầu tư giải thích niềm tin vào Bitcoin của mình được truyền cảm hứng từ việc các ngân hàng trung ương in nhiều tiền hơn bao giờ hết để cứu nền kinh tế đang bấp bênh.

Theo nhà kinh tế học Alex Krüger chuyên về tiền điện tử, Jones ủng hộ Bitcoin có thể là một trong những sự kiện tăng giá nhất từ ​​trước đến nay:

“Lời nhắn gửi của Paul Tudor Jones là điều tăng giá nhất từng viết về Bitcoin và đến từ chính Tudor. Tôi thấy nó như một yếu tố thay đổi cuộc chơi. Hãy suy nghĩ về điều mà nhà đầu tư vĩ mô sẽ làm. Bắt buộc thay đổi và mất thời gian”.

Các bạn có thể xem giá BTC tại đây.

Disclaimer: Đây không phải là lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

Minh Anh

Theo Newsbtc

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

Vay Crypto chỉ từ 5,9% lãi suất hàng năm – bạn có thể sử dụng tiền một cách hiệu quả mà không cần bán coin. Kiếm tới 8% tiền lãi mỗi năm bằng stablecoin, USD, EUR & GBP với mức bảo hiểm lên tới 100 triệu.   Nào, hãy bắt đầu ngay bây giờ! →

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.