Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

Bitcoin chuyển sang xu hướng tăng khi Square mua 50 triệu đô la, mục tiêu tiếp theo là gì?

0

Số lượng các nhà đầu tư tổ chức tham gia vào Bitcoin tiếp tục tăng và điều này dường như đang truyền cảm hứng cho các trader tiền điện tử. Mới hôm qua công ty thanh toán Square của CEO Twitter Jack Dorsey thông báo họ đã mua 4.709 Bitcoin với giá 50 triệu đô la.

Square không phải là công ty lớn duy nhất thực hiện hành động này. Gần đây, MicroStrategy đã gây bão truyền thông khi thông báo mua 420 triệu đô la Bitcoin. Các nhà đầu tư tin rằng sẽ có một làn sóng tổ chức mua vào Bitcoin sau tin tức này.

Những sự kiện tin tức này có thể là một tín hiệu cho các nhà đầu tư rằng một chu kỳ mới đang bắt đầu và các bên lớn hơn đang thể hiện sự quan tâm đáng kể đến Bitcoin. Tuy nhiên, liệu điều này có ảnh hưởng đến ngắn hạn khi Bitcoin vẫn đang nằm dưới ngưỡng kháng cự quan trọng 11.000 USD?

Sự biến động đang ở điểm thấp nhất kể từ khi halving<

Chỉ số biến động Bitcoin 7 ngày | Nguồn: TradingView

Sự biến động của Bitcoin đang cho thấy dấu hiệu của sự nhàm chán, vì chỉ số này đã trở lại mức đã thấy vào tháng Bảy. Đó là 2 tháng sau halving, khi mà giá Bitcoin đi ngang trong nhiều tuần.

Tuy nhiên, khi tin tức tăng giá xâm nhập vào thị trường, một số cường điệu ngắn hạn có thể được thiết lập trong hành động giá Bitcoin. Một sự bứt phá ra khỏi tam giác hiện tại sẽ là xu hướng tăng giá đối với Bitcoin, nhưng các nhà đầu tư nên thận trọng.

Điểm phá vỡ quan trọng là mức kháng cự $ 11,000<

Biểu đồ 3 giờ BTC / USDT | Nguồn: TradingView

Khi đường xu hướng đang giữ cho Bitcoin, một sự đột phá về phía tăng đã xảy ra. Điều này khiến giá Bitcoin vượt qua tam giác quan trọng, tuy nhiên, đó không phải là trục quan trọng nhất cần theo dõi.

Các nhà đầu tư nên theo dõi để xem liệu vùng hỗ trợ trước đó giữa $ 11,100- $ 11,300 có thể phá vỡ hay không. Nếu khu vực đó bị phá vỡ và lật lên để được hỗ trợ, thì động lượng đi lên tiếp tục được đảm bảo.

Sự đột phá như vậy cũng sẽ khiến các altcoin thể hiện sức mạnh, vì chúng đã bị tác động mạnh trong những tuần trước. Môi trường tốt nhất cho các altcoin là Bitcoin đang đi lên vì điều này mang lại cho các nhà đầu tư một môi trường bình tĩnh để giao dịch altcoin.

Một chỉ báo quan trọng về altcoin là ETH, hiện đang nằm trên một mức hỗ trợ đáng kể<

Biểu đồ ETH / USD 1 tuần | Nguồn: TradingView

Biểu đồ Ether cho thấy các tín hiệu về việc xây dựng đáy tiềm năng, nhưng vùng màu xanh lá cây quan trọng phải giữ để có thêm động lực.

Nếu khu vực $ 290- $ 320 bị phá vỡ để hỗ trợ, thì một sự sụp đổ tiếp theo có khả năng đi đến Đường trung bình động (MA200) tuần hiện đang ở gần $ 220.

Tuy nhiên, nếu giá của Ether duy trì hỗ trợ xung quanh khu vực $ 290- $ 320, thì có thể thiết lập một cấu trúc giới hạn phạm vi tiềm năng từ $ 300 đến $ 450.

Đó là một tín hiệu tăng giá, vì giá Ether sau đó sẽ củng cố ở mức cao hơn so với hai năm trước.

Một kịch bản tiềm năng cho Bitcoin<

Biểu đồ 6 giờ của BTC / USDT | Nguồn: TradingView

Biểu đồ có thể giống như một trường hợp tiềm năng về “giá sẽ tăng hoặc giảm”, nhưng nó được bao quanh bởi một số mức quan trọng cần theo dõi.

Về cơ bản, nếu giá Bitcoin vượt qua vùng kháng cự $ 11.100- $ 11.300, thì xu hướng tăng giá tiếp theo có thể được dự kiến ​​là $ 12.000. Điều này làm cho vùng $ 11,100- $ 11,300 là vùng quan trọng để tiếp tục.

Nếu mức này không thể phá vỡ và đường xu hướng bị mất, khả năng kiểm tra lại $ 10.000 sẽ xuất hiện trên thẻ một lần nữa.

Cho đến lúc đó, tất cả những gì những người tham gia thị trường có thể mong đợi sẽ có một dấu hiệu tăng giá ngắn hạn.

Chí Phèo

Theo Cointelegraph

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.