Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

Bitcoin có khả năng breakout tăng giá điên cuồng cùng tin tức Ethereum, Ripple, NEO, Bitcoin Cash, Bitstamp, Coinbase, Kucoin, Okex, ConsenSys

0

Từ nhận định Bitcoin có thể tăng mạnh nếu đóng cửa trên mức $ 10.370 đến Western Union có thể tiến hành đề nghị mua lại MoneyGram. Sau đây là một số tin tức nổi bật trên thị trường crypto.

tin-van-crypto-02-06

Tin tức Bitcoin<

Bitcoin hiện đã vượt ngưỡng kháng cự tâm lý, đã giữ thị trường lại với xu hướng giảm trong gần một năm.

Chiến lược gia crypto, Josh Rager cho biết BTC sắp thực hiện một động thái tăng giá mạnh. Tuy nhiên, phe bò vẫn còn một ít việc cần phải làm.

“BTC phá vỡ mức kháng cự hàng ngày và đang trên đường cố gắng vượt qua mức $ 10.300. Việc đóng cửa trên $ 10.370 sẽ là tính hiệu tăng giá điên cuồng của phe bò”.

Nền tảng phân Santiment cho biết Bitcoin tăng khiến các yếu tố cơ bản on chain và tương tác hàng năm tăng vọt, mặc dù khung thời gian 1 tháng cho thấy một số tín hiệu khác.

“Trên khung thời gian hàng năm, BTC cho thấy sự gia tăng rõ ràng về DAA, khối lượng giao dịch và khối lượng tương tác. Điều này có thể giữ và đẩy giá lên mức $ 11.000 và hơn thế nữa. Tuy nhiên số liệu ngắn hạn hàng tháng lại cho thấy sự suy giảm nhỏ kể từ đầu tháng Năm”.

Hacker di chuyển BTC từ vụ tấn công Bitfinex trong năm 2016

Whale Alert thông báo, một phần của lượng Bitcoin bị đánh cắp từ Bitfinex trong vụ hack năm 2016 đã được di chuyển.

Vào ngày 7 tháng 6 năm 2016, hacker đã tìm cách xâm nhập vào hệ thống của sàn Bitfinex đánh cắp lượng 120.000 BTC.

Kể từ đó, các tin tặc đã dần dần di chuyển lượng BTC này với các giao dịch nhỏ. Lần này, giao dịch chứa 77,644901 BTC (khoảng $ 796.638) đã được phát hiện.

Tin tức Ethereum<

ETh hình thành mức cao gần $ 251. Giá đang giao dịch cao hơn đường SMA 100 giờ và hiện đang vật lộn để có thể vượt qua ngưỡng $ 250 đến $ 252.

Mức hỗ trợ chính đầu tiên về phía giảm được tìm thấy gần $ 242. Ngoài ra, đường xu hướng tăng đang được hình thành với ngưỡng hỗ trợ cũng nằm gần $ 242 trên biểu đồ hàng giờ.

Đường xu hướng này gần với mức thoái lui Fib 50% của đợt di chuyển từ mức thấp $ 235 đến mức cao $ 251. Nếu giá xuống dưới mức này, ETH có nguy cơ giảm mạnh về ngưỡng $ 240.

tin-van-crypto-02-06

Biểu đồ giá ETH | Nguồn: TradingView

Ở phía tăng giá, Ethereum phải đạt được động lực trên vùng kháng cự $ 250 để có thể hướng đến ngưỡng kháng cự $ 255. Rào cản tiếp theo nằm gần mức $ 265.

Nếu có thể vượt qua mức này, động thái tăng mạnh sẽ diễn ra và giá có thể vượt qua ngưỡng kháng cự $ 275 để kiểm tra mức $ 282 hoặc thậm chí là $ 295 trong những ngày tới.

Nếu ETH bắt đầu điều chỉnh về phía giảm, giá có thể trở về mức $ 242 và $ 240. Ngưỡng hỗ trợ chính tiếp theo được nhìn thấy gần mức $ 235. Bất kỳ tổn thất nào thêm có thể dẫn giá về vùng hỗ trợ $ 232 hoặc đường SMA 100 giờ.

  • Chỉ báo MACD hàng giờ đang mất đà trong vùng tăng giá.
  • Chỉ báo RSI hàng giờ hiện đang ở trên mức 60.
  • Ngưỡng hỗ trợ chính : $ 242
  • Ngưỡng kháng cự chính : $ 255

Tin tức Ripple<

Theo dòng tweet gần đây từ Liquidity Index Bot, chỉ số thanh khoản trên sàn giao dịch BTC Markets của Úc cho cặp giao dịch XRP / AUD đã tăng lên ngưỡng 15.640.530 AUD, khoảng 10,6 triệu USD, vào ngày 2 tháng 6, vượt qua mức ATH trước đó.

Thanh khoản XRP tại các thị trường Úc đã chứng kiến sự gia tăng khá ổn định kể từ đầu năm 2020, mặc dù giá vẫn ở mức gần $ 0,20 kể từ ngày 10 tháng 05.

Tin tức NEO<

Trung tâm tài năng Neo St Petersburg (Neo SPCC) đã công bố hỗ trợ cho Bộ công cụ Blockchain NGD Seattle của Neo, trình triển khai node Golang và trình biên dịch hợp đồng thông minh, trong phiên bản mới nhất của NeoGo.

Bộ công cụ Neo Blockchain là giải pháp tất cả trong một để tạo, gỡ lỗi và triển khai các hợp đồng thông minh Neo. Bản cập nhật mới cho NeoGo cho phép trình biên dịch phát ra tệp thông tin gỡ lỗi được tiêu chuẩn hóa, kèm theo Bộ công cụ để cung cấp các tiện ích như chế độ xem tháo gỡ vừa phát hành và gỡ lỗi theo thời gian.

Tin tức Bitcoin Cash<

BCH hình thành ngưỡng hỗ trợ mạnh tại $ 235 và đường SMA 100 (4 giờ). Gần đây, giá đã tăng mạnh và phá vỡ mức quan trọng $ 255.

Ngoài ra, đường xu hướng tăng chính đang hình thành với mức hỗ trợ gần $ 246 trên biểu đồ 4 giờ. Hành động giá hiện tại là rất lạc quan, cho thấy giá có khả năng sẽ hướng về mức $ 265 và ngưỡng kháng cự gần mức $ 270.

tin-van-crypto-02-06

Biểu đồ giá BCH | Nguồn: TradingView

Vùng kháng cự chính đầu tiên nằm gần $ 275 (mức kháng cự quan trọng). Nó cũng gần với mức 1.618 Fib của đợt giảm từ mức cao $ 255 xuống mức thấp $ 220.

Nếu BCH có thể vượt lên trên ngưỡng kháng cự $ 270 và $ 275, có khả năng nó sẽ nhắm mục tiêu kiểm tra lại vùng kháng cự $ 300.

Trong ngắn hạn, có thể giá sẽ pullback nhẹ trong khoảng $ 262 hoặc $ 265. Mặt khác, mức hỗ trợ đầu tiên được tìm thấy gần $ 255 (vùng breakout gần đây).

Mức hỗ trợ chính hiện đang được hình thành gần đường xu hướng và $ 245. Nếu xuống dưới mức này, BCH có thể quay trở lại mức hỗ trợ $ 235 và đường SMA 100 (4 giờ).

  • Chỉ báo MACD hàng giờ hiện đang tăng tốc trong vùng tăng giá.
  • Chỉ báo RSI hàng giờ hiện cao hơn mức 60.
  • Các mức hỗ trợ chính : $ 255 và $ 245.
  • Các mức kháng cự chính : $ 275 và $ 300.

Tin tức Bitstamp<

XLM, loại coin có vốn hóa thị trường đứng top 13 trên CoinMarketCap, sắp được hỗ trợ bởi sàn giao dịch Bitstamp có trụ sở tại Luxembourg, cùng với PAX stablecoin.

Trên trang web chính thức của mình, sàn giao dịch Bitstamp cho biết họ sắp thêm hỗ trợ cho XLM của Stellar và PAX.

Những loại coin này sẽ được giao dịch với các loại tiền fiat như EUR, USD và GBP cũng như với Bitcoin, ETH và XRP.

Bên cạnh đó, Bitstamp sẽ không thu phí từ các trader cho đến tháng 9. Theo trang thông báo, việc gửi và rút XLM sẽ bắt đầu vào ngày 15 tháng 6. Trong khi đó, PAX sẽ được triển khai vào ngày 8 tháng 6.

Tin tức Coinbase<

Theo nghiên cứu được thực hiện bởi Larry Cermak, các sàn giao dịch tiền điện tử đang thay mặt khách hàng của họ nắm giữ khoảng 3,08 triệu Bitcoin, gần 16,5% tổng nguồn cung.

tin-van-crypto-02-06

Thống kê lượng Bitcoin mà các sàn giao dịch đang nắm giữ | Nguồn: Larry Cermak, The Block

Con số này đã giảm khoảng 10% kể từ ngày 9 tháng 2 khi các sàn giao dịch nắm giữ khoảng 3,43 triệu Bitcoin, chiếm gần 19% tổng nguồn cung.

Đáng chú ý, Coinbase là người nắm giữ lượng bitcoin lớn nhất, với khoảng 984.300 BTC trong ví, tiếp theo sau là Huobi (413.000 BTC), Binance (318.000 BTC), OKEx (268.000 BTC) và BitMEX (217.000 BTC).

Tin tức Kucoin<

KuCoin, sàn giao dịch tiền kỹ thuật số được IDG hỗ trợ, cung cấp một loạt các công cụ và dịch vụ giao dịch tiền điện tử cho người dùng, đã ký kết hợp tác với Chainalysis, công ty cung cấp dịch vụ sổ cái phân tán (DLT). Quan hệ đối tác nhằm củng cố cam kết của KuCoin, đối với sự an toàn của người dùng và tuân thủ các quy định trong hoạt động kinh doanh.

Theo đó, KuCoin sẽ tận dụng tính năng KYT của Chainalysis để cấm hành vi rửa tiền và các hoạt động bất hợp pháp trong thời gian thực khi tiến hành giao dịch tiền điện tử. Hơn nữa, sàn giao dịch cũng sẽ sử dụng tính năng Chainalysis Reactor như một công cụ để điều tra các hoạt động đáng ngờ liên quan đến tiền điện tử.

Tin tức Okex<

Skew đã chia sẻ một biểu đồ cho thấy kể từ ngày 2 tháng 6, OKEx là người dẫn đầu trong số các sàn giao dịch tiền điện tử liên quan đến lãi suất mở (OI) của hợp đồng tương lai Bitcoin.

Sự gia tăng của khối lượng lãi suất mở cho thấy thực tế là các tổ chức đầu tư đang tích lũy thêm các công cụ phái sinh Bitcoin.

Hiện tại, giá trị OI trên sàn Okex là 1,07 tỷ USD. Sàn BitMEX đứng ở vị trí thứ hai với 0,94 tỷ USD và Binance ở vị trí thứ tư, theo biểu đồ, với khối lượng OI là 0,36 tỷ USD.

Tin tức ConsenSys<

ConsenSys đã hợp tác với Liên đoàn trường đại học Bắc Mỹ để đưa công nghệ blockchain vào các giải đấu esports.

Giờ đây, Liên đoàn trường đại học Bắc Mỹ (NACL), nơi điều hành và phát trực tiếp các giải đấu esports cho người chơi trong môi trường đại học từ Hearthstone đến Madden, đang tiến hành sử dụng công nghệ blockchain để giúp phân phối tiền thắng của giải đấu.

Theo thông báo, ConsenSys đã giúp NACL xây dựng một nền tảng dựa trên Ethereum giúp cho việc phát trực tuyến các trận đấu trở nên mượt mà hơn và tự động hóa các khoản thanh toán phần thưởng cho giải đấu. Người chơi NACL giờ đây sẽ có thể nhận được tiền thắng cuộc của họ trong ví tiền điện tử và trao đổi chúng thành fiat thông qua nền tảng, nếu muốn.

Tin tức Crypto.com<

Crypto.com hôm nay tuyên bố đã đạt được chứng nhận ISO / IEC 27701: 2019 sau khi trải qua đợt kiểm toán về quyền riêng tư nghiêm ngặt của bên thứ ba, điều này giúp nó trở thành một trong những công ty đầu tiên trên thế giới và là công ty FinTech crypto đầu tiên, đạt được chứng nhận này.

ISO / IEC 27701: 2019 là một cột mốc quan trọng trong quản lý rủi ro về quyền riêng tư, chứng nhận khả năng triển khai quyền riêng tư đầu tiên trên thế giới trong lĩnh vực bảo vệ dữ liệu thông tin nhận dạng cá nhân (PII) cho các tổ chức. Việc kiểm toán được thực hiện bởi SGS, công ty xác nhận và kiểm tra hàng đầu, được công nhận trên toàn cầu với hơn 2.600 văn phòng trên toàn thế giới.

Tin tức Kyber Network<

AZ Coin News cho biết, Kyber Network đã đăng tải thông báo trên Twitter vào ngày 1 tháng 06 về việc Stake Capital, nhà cung cấp dịch vụ staking và DeFi nổi tiếng, sẽ là đối tác của KyberDAO Pool, cung cấp một cách thuận tiện, đáng tin cậy và an toàn cho người dùng để staking KNC và dễ dàng nhận phần thưởng ETH.

Stake Capital sẽ đảm nhận vị trí trong KNC và tích cực tham gia vào bộ máy vận hành Kyber, đóng vai trò quan trọng trong thành công lâu dài của dự án.

Tin tức khác<

Western Union có thể tiến hành mua lại MoneyGram

Bloomberg News cho biết, trong tương lai gần, hai gã khổng lồ chuyển tiền toàn cầu, Western Union và MoneyGram International, có thể hợp nhất. Trước thông tin này, cổ phiếu MoneyGram đã chứng kiến mức tăng hơn 30%.

Có vẻ như Western Union đã đánh giá cao tiềm năng phát triển của MoneyGram International sau khi Ripple mua khoảng 10% cổ phiếu của công ty này vào năm ngoái. Do đó, công ty đã đề nghị được mua lại Moneygram trong thời gian tới.

JPMorgan Chase chi trả 2,5 triệu USD khi bị kiện vì tính phí quá mức cho khách hàng

Ngân hàng JPMorgan Chase N.A đã đồng ý chi trả 2,5 triệu USD để giải quyết vụ kiện tập thể chống lại nó sau khi bị buộc tội thu phí vượt mức đối với khách hàng thực hiện các giao dịch liên quan đến tiền điện tử.

Vụ kiện đã được đệ trình hai năm trước bởi một số khách hàng tại tòa án liên bang Manhattan. Họ tuyên bố rằng ngân hàng đã từ chối không cho họ có quyền mua tiền điện tử bằng thẻ tín dụng và thay vào đó lại xử lý những giao dịch này như các khoản vay ứng trước bằng tiền mặt. Điều này dẫn đến khách hàng phải chịu mức lãi suất cắt cổ.

Công ty IT lớn tại Ấn Độ, Mahindra, cung cấp các khóa học cấp chứng chỉ Blockchain

Công ty công nghệ hàng đầu Ấn Độ Mahindra đã hợp tác với công ty startup edTech để cung cấp các khóa học cấp chứng chỉ về blockchain.

Khóa học được cung cấp dưới dạng kết hợp giữa các lớp học trực tuyến và trực tiếp. Sinh viên đăng ký khóa học sẽ tìm hiểu về nền tảng blockchain, Ethereum, hợp đồng thông minh, ứng dụng phi tập trung và Hyperledger Fabric, cùng một số các chủ đề liên quan khác.

Việt Cường

TUVANTIENAO.COM

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

Vay Crypto chỉ từ 5,9% lãi suất hàng năm – bạn có thể sử dụng tiền một cách hiệu quả mà không cần bán coin. Kiếm tới 8% tiền lãi mỗi năm bằng stablecoin, USD, EUR & GBP với mức bảo hiểm lên tới 100 triệu.   Nào, hãy bắt đầu ngay bây giờ! →

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.