Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

Bitcoin có thể đạt $250k vào năm 2023, Tim Draper khẳng định

0

Nhà đầu tư tiền mã hóa và tỷ phú Tim Draper nói rằng dự đoán giá Bitcoin của mình trong những năm tiếp theo vẫn vững chắc. Draper tin rằng Bitcoin sẽ đạt $250,000 vào năm 2022. Mặc dù thị trường đang trong xu hướng giảm trong năm 2018, ông vẫn xác nhận dự đoán giá Bitcoin (BTC) này.

Tim Draper du doan Bitcoin cham moc 250k

Bitcoin chạm mốc $250k? Tim Draper tin rằng điều này ‘tuyệt đối vững chắc’

Trong hội nghị thượng đỉnh Web tại Lisbon, Draper đã cho thấy sự lạc quan về triển vọng dài hạn của BTC. Ông nói rằng dự đoán giá $250,000 cho năm 2022 vẫn vững chắc.

“Dự đoán của tôi về giá Bitcoin đạt $250,000 vào năm 2022 – có thể là 2023 nhưng trong phạm vi đó – là hoàn toàn chắc chắn, nhưng tôi không chắc chắn cách chúng ta sẽ đạt được điều đó như thế nào”, ông cho hay.

Tiền mã hóa là một trong những chủ đề thú vị nhất để thảo luận và trao đổi tại sự kiện này. Draper dường như rất tự tin về tương lai của BTC. Có một số nhà đầu tư và chuyên gia đã sửa đổi dự đoán trong năm nay.

Trong những tháng tới, Bitcoin có thể nhận được sự hỗ trợ quan trọng từ các nhà đầu tư tổ chức. sàn giao dịch liên lục địa (ICE) đã đưa ra quyết định ra mắt một nền tảng mới được gọi là Bakkt. Mục đích là để cho phép các tổ chức bắt đầu bước vào thị trường tiền tệ ảo. Dòng vốn mới này tiến vào thế giới mã hóa có thể giúp Bitcoin đạt được mức giá mới.

Đồng thời, cộng đồng tài chính và tiền mã hóa đang chờ Ủy ban Chứng khoán và Sàn Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) phê duyệt quỹ ETF Bitcoin. Điều này cũng sẽ có tác động sâu sắc trong thị trường tiền mã hóa.

Có một số chuyên gia đã cung cấp dự đoán giá của họ trong những năm tới. Một vài tháng trước, chúng tôi đã viết tại UseTheBitcoin một bài viết về những dự đoán về tiền mã hóa tốt nhất cho những năm tiếp theo.

John McAfee có lẽ là một trong những nhân vật gây tranh cãi nhất trong thế giới tiền mã hóa. Ông nói rằng Bitcoin có thể đạt tới 1 triệu đô vào cuối năm 2020. Trong hội nghị của Lisbon, Tim Draper đã xác nhận rằng BTC đang hướng tới $250,000 trong những năm tới.

Bobby Lee, nhà sáng lập sàn giao dịch Bitcoin đầu tiên của Trung Quốc, cho biết BTC sẽ vượt qua con số 1 triệu đô. Để làm được điều này, anh cho biết BTC sẽ dần dần tăng lên $100,000, $200,000 và sau đó tiến đến con số 1 triệu đô.

Xem thêm:

Coin nào sẽ kích hoạt vụ nổ thị trường mã hóa tiếp theo?

MUFG Bank – ngân hàng lớn nhất Nhật Bản khám phá công nghệ Ripple cho dịch vụ thanh toán xuyên biên giới mới

BTC và ETH được nắm giữ trên Binance vẫn tăng đều đặn

Theo TapchiBitcoin/Usethebitcoin

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.