Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

Bitcoin có khả năng hình thành đáy giả cùng tin tức Ripple, Lithium Finance, Theta, PancakeHunny, Nightfall 3, MakerDAO

0

Từ nhận định Bitcoin có thể hình thành đáy giả đến thương hiệu ODL của Ripple được đăng ký chính thức với Bộ Kinh tế UAE. Sau đây là một số tin tức nổi bật trên thị trường crypto.

Tin tức Bitcoin

Giá Bitcoin gần đây chủ yếu đi ngang với một số nỗ lực breakout không thành công. Những nỗ lực của phe gấu đã thất bại khi không thể kéo giá xuống dưới khu vực $ 30.000.

Nhưng điều đó chỉ khiến phe gấu càng trở nên “điên tiết” và việc đảm bảo Bitcoin không rơi về vùng dưới $ 30.000 là tùy thuộc vào động thái của phe bò. Vấn đề duy nhất là, Chỉ số Sức mạnh Tương đối hàng tuần đã giảm xuống vùng được gọi là “đáy giả”.

Khi đáy giả này được giữ vững và giá bật lên sau đó, sự từ chối sẽ là động lực để phe gấu tiếp tục kéo giá xuống nhằm kiểm tra vùng này thêm một lần nữa.

Trong lịch sử, hành động giá Bitcoin đã đi ngang trong vài tháng, tạo thành một đáy giả. Đợt tăng trưởng vào đầu năm 2020 phá vỡ xu hướng giảm, nhưng một lần nữa đáy giả đã hình thành và thị trường tiền điện tử bắt đầu sụp đổ vào Thứ Năm Đen.

Cựu giám đốc điều hành China Merchants Bank nhận xét tiêu cực về Bitcoin

Finance Sina đưa tin vào ngày 2 tháng 7, tại Diễn đàn China–European Union Cooperation on Green and Sustainable Finance Forum, lần đầu tiên được tổ chức bởi Trường Kinh doanh Quốc tế Châu Âu Trung Quốc (China Europe International Business School), Ma Weihua, cựu chủ tịch, kiêm Giám đốc điều hành của China Merchants Bank đã đưa ra những nhận xét tiêu cực về Bitcoin.

Đối với mối lo ngại gần đây về mức tiêu thụ năng lượng của ngành khai thác tiền điện tử, Weihua cho biết rằng, Bitcoin chỉ là một loại tài sản đang bị thổi phồng, không có giá trị cơ bản.

Bitcoin có thể quay về vùng $ 24.000 nếu không bảo vệ được ngưỡng hỗ trợ $ 30.000

Theo một phân tích được chia sẻ bởi nhóm nghiên cứu của Crypterium, Bitcoin (BTC) đã có xu hướng giảm trong ba tháng qua, đồng thời cho biết trader vẫn nên theo dõi khu vực hỗ trợ $ 30.000 của Bitcoin trong thời gian tới.

Vùng $ 30.000 trùng với mức thoái lui Fibonacci 0,618 của đợt breakout vào tháng 7 năm 2020 từ $ 9.400 lên mức $ 64.854. Nhóm nghiên cứu tại Crypterium tiếp tục cảnh báo rằng, nếu thất bại trong việc giữ vững khu vực hỗ trợ $ 30.000, BTC có khả năng quay về vùng $ 24.000.

Tin tức Ripple

Các thành viên cộng đồng XRP đã thông báo về thương hiệu ODL của Ripple hiện đã được đăng ký chính thức với Bộ Kinh tế UAE.

Theo thông báo, sản phẩm Thanh khoản theo yêu cầu (ODL) đã được đăng ký với bộ phận Thương mại của cơ quan quản lý UAE.

Ripple đã đăng ký ODL để cung cấp các dịch vụ tài chính điện tử liên quan đến các khoản thanh toán fiat, cũng như trao đổi tiền kỹ thuật số và fiat thông qua mạng lưới.

Tin tức Lithium Finance

Lithium Finance đã hợp tác với Injective Protocol để tạo ra công cụ pre-IPO cho thị trường chứng khoán phái sinh. Với cơ chế trí tuệ tập thể của Lithium, quan hệ đối tác sẽ cải thiện quy trình phát hiện giá cả cho tất cả các tài sản có sẵn trong hệ sinh thái Injective.

Theo quan hệ đối tác, Lithium sẽ trở thành một phần trong mô-đun oracle của Injective, cung cấp dữ liệu định giá cho các công cụ pre-IPO của thị trường chứng khoán phái sinh.

Người dùng của Injective sẽ tạo ra các thị trường phái sinh mới cho các công ty tư nhân với nguồn cấp dữ liệu định giá từ Lithium.

Tin tức Theta

Hiện đã có khoảng 1,37 tỷ Theta Fuel (TFUEL) được staking kể từ khi nhóm phát triển Theta Network ra mắt Mainnet 3.0 vào ngày 30 tháng 6.

Lượng TFUEL hiện đang staking chiếm khoảng 24,5% nguồn cung lưu hành của Theta Fuel là 5,328 tỷ token.

Tin tức PancakeHunny

PancakeHunny, nền tảng yield farming trên Binance Smart Chain, cho biết đã hoàn thành quá trình kiểm toán hợp đồng thông minh, thực hiện bởi Certik.

PancakeHunny (HUNNY) là dự án DeFi kết hợp hoạt động yield farming với các tính năng gaming hóa như poker, xổ số và NFT.

Việc được Certik kiểm toán sẽ đảm bảo rằng PancakeHunny không có lỗ hổng bảo mật nào, cũng như không đối mặt với rủi ro bị tấn công. Trong tương lai, PancakeHunny sẽ hợp tác với nhiều chuyên gia blockchain và đơn vị kiểm toán để duy trì mức độ an ninh cao nhất..

Báo cáo kiểm toán của Certik xác nhận rằng PancakeHunny không có vấn đề nghiêm trọng nào, còn những lỗ hổng nhỏ đã được xác định và khắc phục.

Tin tức Nightfall 3

Công ty kiểm toán EY, một trong 4 công ty kiểm toán uy tín nhất trên thế giới, cho biết rằng họ đã phát hành mã nguồn mở cho Nightfall 3, giao thức Layer 2 tập trung vào việc mở rộng quy mô Ethereum, sử dụng giao thức zero-knowledge proofs.

Về cơ bản, các đợt phát hành này nhằm mục đích di chuyển việc xử lý hoặc thực hiện các giao dịch dựa trên Ethereum từ mainnet, hoặc Layer-1, sang layer thứ cấp, nhằm cải thiện thông lượng giao dịch. Bản phát hành tổng hợp này tồn tại dưới dạng hợp đồng thông minh trên Ethereum.

Theo tuyên bố của EY, công ty đã xây dựng công cụ mới để đối phó với sự “tắc nghẽn mạng lưới và tăng chi phí giao dịch”, với sự hỗ trợ từ các giao thức DeFi và cơ sở người dùng của họ.

Tin tức MakerDAO

ChainLinkGod, đại diện cộng đồng Chainlink đã lên tiếng chỉ trích MarkerDAO, cho biết các oracles của đối thủ dường như đang bán độc quyền việc đăng tải dữ liệu giá on-chain của họ cho một nhóm nội bộ.

Nhóm này có thể kiếm được hàng triệu USD bằng cách trở thành những thực thể duy nhất có thể thanh lý các vị trí trên các giao thức MakerDAO mà không bị chậm trễ.

Việt Cường

TUVANTIENAO.COM

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.