Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

Bitcoin có nguy cơ giảm mạnh về $10k cùng tin tức LTC, BSV, Orchid, Poloniex, MEME, UniLogin, Blockchain

0

Từ nguy cơ giảm sâu của Bitcoin đến Poloniex niêm yết token Meme, dưới đây là một số tin tức nổi bật trong không gian crypto.

Tin tức Bitcoin<

Sau một vài nỗ lực thất bại gần 11.000 đô la, giá bitcoin bắt đầu đợt giảm mới. BTC đã phá vỡ mức hỗ trợ 10.750 đô la để bắt đầu một sự sụt giảm đáng kể.

Cũng có sự phá vỡ dưới ngưỡng hỗ trợ quan trọng $ 10,550 và SMA 100 giờ. Giá được giao dịch gần với mức hỗ trợ $ 10,200 và mức thấp được hình thành gần $ 10,302. Bitcoin hiện đang điều chỉnh cao hơn và giao dịch trên mức $ 10,400.

Đã có sự bứt phá trên mức thoái lui Fib 23,6% của đợt giảm gần đây từ mức cao $ 10,989 xuống mức thấp $ 10,302. Có vẻ như có một tam giác hợp đồng chính hình thành với mức kháng cự gần $ 10.470 trên biểu đồ hàng giờ của cặp BTC / USD.

Tin van crypto 22.9 btc

Nếu có một sự bứt phá tăng giá, giá có thể kiểm tra mức kháng cự $ 10,550 (hỗ trợ đã chuyển sang kháng cự). Mức kháng cự chính tiếp theo là gần mức $ 10645 vì nó gần với mức thoái lui Fib 50% của đợt giảm gần đây từ mức cao $ 10,989 xuống mức thấp $ 10,302. Mức kháng cự chính hiện nằm gần vùng $ 10,800 và SMA 100 giờ.

Nếu bitcoin không thể phục hồi trên mức 10,550 đô la và 10,650 đô la, sẽ có nguy cơ thua lỗ nhiều hơn. Hỗ trợ ban đầu là gần mức thấp gần đây và $ 10.300.

Hỗ trợ chính về phía giảm là gần vùng $ 10,200, nơi bò có thể giữ vững lập trường. Tuy nhiên, nếu áp lực giảm giá hiện tại vẫn còn nguyên, có thể có một đợt giảm mạnh dưới 10.200 USD và 10.000 USD.

Tin tức LTC<

Một nhà phát triển từ nhóm Litecoin đã tweet rằng số lượng giao dịch trên chuỗi Litecoin đã tăng vọt nhờ một trò chơi nhập vai blockchain (RPG) dựa trên Litecoin có tên Litebringer, trong đó LTC được sử dụng trực tiếp.

Moore giải thích rằng, trong trò chơi này, tất cả hàng hóa và dịch vụ đều được định giá bằng LTC. Do đó, sở hữu LTC là điều kiện bắt buộc nếu muốn chơi.

Khối lượng giao dịch trên Litecoin đã tăng 104,7% trong 24 giờ qua, theo Glassnode.

Tin tức BSV<

Lãnh đạo Bitcoin SV, Craig Wright, đang tham gia vào một vụ kiện khác liên quan đến những ngày đầu của Bitcoin. Theo báo cáo của tòa án, trường hợp này liên quan đến một yêu cầu trị giá 1 tỷ đô la Bitcoin.

Vụ việc liên quan đến Ira Kleiman, người đã đệ đơn yêu cầu bồi thường thay cho người anh trai đã qua đời David Kleiman. Theo cáo buộc, một nửa số tiền kiếm được từ Bitcoin của Wright thuộc về Kleiman, người đã khai thác Bitcoin với Wright trong những ngày đầu của tiền điện tử.

Vụ việc bắt đầu khi Kleiman đệ đơn kiện Wright vào năm 2018. Nhiều tài liệu liên quan đến vụ án được đưa ra vào tháng 1/2020.

Wright đã yêu cầu bản án tóm tắt, điều này có thể ngăn vụ án được đưa ra xét xử.

Tuy nhiên, giờ đây, một lệnh được ký bởi Thẩm phán Beth Bloom tại tòa án liên bang của Florida đã bác bỏ các lập luận của Wright và từ chối yêu cầu tóm tắt của ông. Hơn nữa, hồ sơ cho thấy Kleiman và Wright trên thực tế đã “chia sẻ quyền kiểm soát các khóa cá nhân bitcoin [của họ]” dựa trên các tin nhắn trong quá khứ giữa hai cá nhân.

Tin tức Orchid<

Orchid là một hệ thống phi tập trung được xây dựng trên Blockchain của Ethereum, cho phép liên lạc ẩn danh và an toàn trên internet giữa những người dùng.

VPN Orchid phi tập trung đang thêm một oracle Chainlink, giống như “người mua hàng bí mật”, lấy mẫu định giá băng thông từ tất cả các nhà cung cấp trong mạng.

“Ý tưởng cơ bản là trong các dịch vụ phi tập trung như Orchid, nơi chúng tôi có một VPN phi tập trung, không có cách nào thực sự biết chính xác [nhà cung cấp có thể tính phí bao nhiêu]. Một nhà cung cấp có thể nói rằng họ đang tính phí một số tiền nhất định, chúng tôi không thực sự biết cho đến khi bạn thử. Vì vậy, chúng tôi đã viết một số code theo cách phân cấp, cửa hàng cho băng thông trên mạng”, đồng sáng lập Steven Waterhouse cho hay.

Ông nói rằng trong tương lai, điều này có thể dẫn đến các tính năng mới sẽ được bổ sung, chẳng hạn như khả năng theo dõi thời gian hoạt động của các nhà cung cấp băng thông.

Hôm qua, Binance đã niêm yết Orchid (OXT) và mở giao dịch cho các cặp giao dịch OXT / BTC và OXT / USDT vào lúc 8:00 am (UTC)(tức 15:00 pm cùng ngày theo giờ Việt Nam) với mức phí niêm yết 0 BNB.

Tin tức Poloniex và MEME<

Poloniex đã bắt đầu niêm yết Meme trong Khu đổi mới DeFi của nó. Người dùng hiện có thể gửi Meme và giao dịch nó để lấy Tether.

Meme là một giao thức cho phép mọi người staking token MEME để đổi lấy điểm có thể được giao dịch lấy token không thể thay thế. Sau thông báo, giá của nó đã tăng trên 1.700 đô la, tăng hơn 100% so với ngày trước đó.

Tin tức UniLogin<

UniLogin, một giải pháp tích hợp Ethereum và ví, đang ngừng hoạt động do phí gas cao, không thể mở rộng quy mô và các vấn đề về trình duyệt. DeFi là thủ phạm chính đằng sau việc tăng phí giao dịch và là lý do cuối cùng dẫn đến cái chết của dự án.

UniLogin đã phải vật lộn với phí gas đắt đỏ kể từ giữa tháng Sáu. Giải pháp của họ yêu cầu nhiều giao dịch cho mỗi người dùng mới. Có thời điểm phí giao dịch đạt hơn 130 đô la, một mức giá mà nhóm nghiên cứu coi là không bền vững cho tương lai.

Sự phức tạp của cơ sở hạ tầng và các yêu cầu của dự án cũng ngăn cản các nhà phát triển triển khai giải pháp Lớp 2. Thay vào đó, họ đã thử các giải pháp thay thế để cải thiện trải nghiệm người dùng và giảm phí, chẳng hạn như cho phép sử dụng token ERC20 làm khí gas và chia sẻ chi phí đăng ký với các nhà phát triển dApp.

Không có giải pháp nào hoạt động và nhóm đã phải ngừng hoạt động.

Tin tức Blockchain<

CIA tập trung vào blockchain

Cơ quan Tình báo Trung ương Hoa Kỳ (CIA) đã thông báo ra mắt Phòng thí nghiệm CIA, một sáng kiến ​​nghiên cứu và phát triển nội bộ mới nhằm cho phép các đặc vụ phát triển công nghệ tiên tiến nội bộ — và thậm chí thu lợi nhuận từ những sáng tạo của họ.

CIA Labs là thành viên điều lệ của Hiệp hội Chuyển giao Công nghệ Phòng thí nghiệm Liên bang, một sáng kiến ​​rộng lớn hơn giúp hơn 300 cơ quan liên bang, phòng thí nghiệm và trung tâm nghiên cứu thương mại hóa công nghệ mà họ phát triển.

Trong trường hợp này, các đặc vụ CIA sẽ có thể nộp các bằng sáng chế công khai về tài sản trí tuệ mà họ làm việc và cắt giảm lợi nhuận từ việc thương mại hóa — lên đến 15% hàng năm, tối đa là 150.000 đô la mỗi năm. CIA giữ phần còn lại của bất kỳ khoản thu nhập IP nào.

Tin tức khác<

Đối tác của Ripple ra mắt sáng kiến ​​tài chính vi mô mới

Finastra, hợp tác với Ripple vào năm ngoái, đang theo đuổi sứ mệnh truyền bá sự đổi mới trên toàn thế giới như một phần của chiến lược nền tảng đám mây mở và dự định sẽ giải quyết khoảng cách về nguồn vốn cho SME ở Kenya, cũng như giảm thiểu bất bình đẳng trong tiếp cận đến các dịch vụ tài chính với tất cả các cơ hội mới mà mọi người sẽ nhận được từ nó.

Công ty tin rằng cách hiệu quả nhất để giảm lượng người không có tài khoản ngân hàng trên toàn cầu – hiện tại là 1,7 tỷ người – là chống lại đói nghèo bằng sự gia tăng việc làm.

Khoảng cách nguồn vốn cho SME ở Kenya và các nước châu Phi khác mà Finastra dự định giải quyết lên tới con số đáng kinh ngạc là 19 triệu đô la. Vì mục đích này, công ty đã đưa ra Trust Machine, một sáng kiến ​​tài chính vi mô.

Trong số các đối tác của nó có ConsenSys, ETH Zurich, Greenpoint Financial và Fusion Optimum.

Annie

TUVANTIENAO.COM

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.