Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

Bitcoin có nguy cơ giảm mạnh về $ 9.500 và $ 9.200 trong thời gian tới cùng tin tức Kraken, Binance, Coinbase, Gemini, Tomochain, Trustology, Chainlink

0

Từ nhận định Bitcoin có thể về dưới ngưỡng $ 10.000 đến Binance niêm yết BAKE và BURGER. Sau đây là một số tin tức nổi bật trên thị trường crypto.

tin-van-crypto-24-09

Tin tức Bitcoin<

Bitcoin đã xuống dưới mức $ 10.400 và $ 10.300 sau khi di chuyển xuống bên dưới đường xu hướng tăng với mức hỗ trợ gần $ 10.440 trên biểu đồ hàng giờ.

BTC thậm chí đã phá vỡ ngưỡng hỗ trợ $ 10.200 và đường trung bình động đơn giản (SMA) 100 giờ. Mức thấp hàng tuần mới được hình thành gần $ 10.135 và giá hiện đang điều chỉnh về phía cao hơn vượt qua mức thoái lui Fib 23,6% của đợt sóng giảm gần đây từ mức cao $ 10.528 xuống mức thấp $ 10.135.

tin-van-crypto-24-09

Biểu đồ giá Bitcoin | Nguồn: TradingView

Tuy nhiên, vùng hỗ trợ trước đó gần $ 10.300 hiện đang hoạt động như một ngưỡng kháng cự mạnh. Mức thoái lui Fib 50% cũng gần khu vực $ 10.336.

Nếu vượt lên trên vùng $ 10.350, BTC có thể phục hồi về mức $ 10.450. Ngưỡng kháng cự chính vẫn ở gần mức $ 10.550 và đường xu hướng giảm hàng giờ. Miễn là giá vẫn bên dưới vùng $ 10.550, thị trường vẫn có nguy cơ sụt giảm mạnh.

Nếu Bitcoin không thể phục hồi trên các mức $ 10.350 và $ 10.550, nó có thể tiếp tục duy trì đà giảm. Ngưỡng hỗ trợ ban đầu gần mức $ 10.200 và $ 10.100.

Ngưỡng hỗ trợ chính gần mức $ 10.000. Nếu phe bò không thể bảo vệ được khu vực này, BTC có nguy cơ giảm mạnh về mức $ 9.500 và $ 9.200 trong thời gian tới.

Tin tức Kraken<

Giám đốc bảo mật của sàn giao dịch Kraken, Nick Percoco, đã thông báo về việc phát hành bốn cải tiến bảo mật mới trên nền tảng, sẽ được cung cấp cho tất cả khách hàng kể từ hôm nay.

Percoco đã trình bày chi tiết về các bản cập nhật bảo mật với bốn tính năng khác nhau bao gồm: Lá chắn bảo mật, Kiểm tra bảo mật, Phê duyệt thiết bị và Quản lý thiết bị.

Tính năng Lá chắn bảo mật sẽ cho biết trạng thái bảo mật của tài khoản người dùng, bước Kiểm tra bảo mật sẽ giúp quá trình bảo mật tài khoản dễ dàng hơn. Trong khi đó, việc triển khai tính năng Phê duyệt thiết bị sẽ chống lại các cuộc tấn công lừa đảo. Tính năng này sẽ cảnh báo người dùng nếu hệ thống phát hiện ra nỗ lực đăng nhập từ một thiết bị không được công nhận. Sàn giao dịch tin rằng các cơ chế phê duyệt thiết bị này sẽ giúp giảm thiểu 60% các cuộc tấn công lừa đảo.

Tin tức Binance<

Binance đã có thông báo về việc niêm yết BakeryToken (BAKE) và Burger Swap (BURGER) trong Innovation Zone và sẽ mở các cặp giao dịch BAKE / BNB và BURGER / BNB vào lúc 18:00 ngày 24 tháng 11 (theo giờ Việt Nam). Giờ đây, người dùng có thể bắt đầu gửi BAKE và BURGER để chuẩn bị cho giao dịch.

Trước khi có thể giao dịch trong Innovation Zone, tất cả người dùng phải truy cập phiên bản web của trang giao dịch Innovation Zone để đọc kỹ Điều khoản sử dụng Binance và hoàn thành bảng câu hỏi từ Binance. Sàn giao dịch cũng lưu ý rằng, sẽ không có bất kỳ hạn chế giao dịch nào đối với các cặp giao dịch trong Innovation Zone.

Tin tức Coinbase<

Coinbase đã tạo ra một Nền tảng để làm cầu nối giữa các sản phẩm và kỹ thuật của công ty. Và họ đang thuê một số cựu binh tại Thung lũng Silicon để đảm nhận các vai trò lãnh đạo.

Sàn giao dịch tiền điện tử có trụ sở tại San Francisco hôm nay đã giới thiệu Shilpa Dhar, Ravi Byakod và Frank Yoo vào đội ngũ lãnh đạo của họ. Họ lượt đến từ các công ty công nghệ nổi tiếng như Venmo, Adobe và Google.

Tin tức Gemini<

Sàn giao dịch tiền điện tử Gemini đã mở rộng sang Vương quốc Anh, sau khi đạt được sự chấp thuận từ Cơ quan quản lý tài chính (FCA), với tư cách là một thực thể được quản lý tại quốc gia này. Theo đó, FCA đã cấp giấy phép Tổ chức tiền điện tử (EMI) cho sàn giao dịch.

Việc nhận được sự phê duyệt từ FCA báo hiệu một bước tiến mới trong quá trình phát triển các dịch vụ tiền điện tử tại Vương quốc Anh. Gemini cung cấp các công cụ cho phép người dùng giao dịch và đầu tư vào tài sản tiền điện tử.

Với giấy phép mới được phê duyệt, khách hàng ở Vương quốc Anh có thể gửi tiền bằng GBP, nạp tiền vào tài khoản Gemini của họ thông qua dịch vụ Faster Payments, CHAPS và chuyển khoản ngân hàng SWIFT.

Tin tức Tomochain<

Tomochain thông báo, nền tảng TomoBridge đã tiến hành nâng cấp mở rộng tiện ích cho blockchain TomoChain bằng cách tích hợp tính năng DeFi TomoBridge cross chain v1.1.0.

Hiện tính năng này sẽ hỗ trợ hoán đổi hai chiều từ TOMO sang Binance Chain và Ethereum, cũng như token trên các chuỗi khác sang token TomoChain chỉ với một giao diện web duy nhất.

Tin tức Trustology<

Nhà cung cấp dịch vụ lưu ký Trustology đã công bố ra mắt tường lửa mới cho phép những tổ chức tham gia thị trường DeFi có thể sử dụng các hợp đồng thông minh dựa trên nhiều giao thức mà không làm tăng độ trễ hoặc suy yếu khả năng bảo mật.

Trong một thông báo được đăng trên trang web của mình, Trustology tuyên bố rằng dịch vụ này là dịch vụ đầu tiên trên thế giới, cung cấp khả năng bảo mật và giám sát ví cho người dùng là các tổ chức đầu tư, mà không ảnh hưởng đến tốc độ hoặc khả năng mở rộng.

Tin tức Chainlink<

Trong một thông báo vào vài giờ trước, Traval.com đã cho cộng đồng tiền điện tử biết rằng họ đã tích hợp thanh toán LINK vào nền tảng.

Điều này có nghĩa là chủ sở hữu ChainLink hiện có thể sử dụng LINK làm tùy chọn thanh toán cho việc đặt phòng du lịch tại hơn 2,2 triệu khách sạn và nhà ở trên toàn cầu mà Travala.com cung cấp.

Tin tức khác<

Chính phủ Venezuela có kế hoạch quản lý tất cả hoạt động khai thác Bitcoin

Các cơ quan quản lý tại Venezuela đã đưa quyết định điều chỉnh tất cả hoạt động khai thác Bitcoin và tiền điện tử. Các quy tắc mới đã được đăng tải trên Công báo của Venezuela, tệp số #41.969.

Mặc dù đã tiến hành hợp pháp hóa việc khai thác, nhưng tất cả cư dân muốn khai thác Bitcoin tại Venezuela trước tiên phải xin giấy phép từ SUNACRIP, Cơ quan quản lý tài sản tiền điện tử và các hoạt động liên quan.

Các miner nhỏ lẻ phải mô tả hoạt động, thiết bị của họ và các thông tin liên quan khác. Các trang trại khai thác lớn hơn và những cơ sở khai thác bằng thiết bị ASIC phải có giấy phép đặc biệt.

Việt Cường

Theo TUVANTIENAO.COM

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.