Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

Bitcoin có thể breakout tăng đến $12.000

0

Royal Bank of Canada (RBC) là ngân hàng lớn nhất Canada, tuyên bố rằng họ đang cân nhắc việc triển khai một nền tảng giao dịch tiền điện tử.

Nền tảng sẽ cho phép người dùng thực hiện các giao dịch của tài sản kỹ thuật số, bao gồm Bitcoin và Ethereum, cùng với việc sử dụng tiền điện tử của họ để mua sắm trực tuyến và tại các cửa hàng.

Tuy nhiên giá Bitcoin đã không phản ứng với tin tức tích cực này. Trên thực tế, nó đã giảm dần kể từ khi chuyển động tăng nhanh vào ngày 25 tháng 10. Nhưng, mô hình hiện tại cho thấy rằng nó sẽ sớm bứt phá lên và bắt đầu một động thái tăng nhanh khác.

Trader Benjamin Blunts đã nói rằng Bitcoin có thể tăng lên tới 12.000 đô la.

Benjamin Blunts đã phác thảo một mô hình kể từ khi di chuyển vào ngày 25 tháng 10. Một đột phá có thể thấy BTC tăng lên vùng kháng cự chính xung quanh $ 12.000, được tạo ra từ tháng Sáu đến tháng Tám năm nay.

Hãy cùng chúng tôi phân tích phong trào này để xem dự đoán breakout có thể xảy ra không.

Mô hình nêm giảm dần<

Kể từ khi thực hiện động thái tăng giá nói trên vào ngày 25 tháng 10, giá Bitcoin đã được giao dịch trong một nêm giảm dần.

Biểu đồ BTC/USD khung 6 giờ | Nguồn: TradingView

Nó đã chạm vào đường hỗ trợ của mô hình này rất nhiều lần, và gần đây nó đã tạo ra một cây nến Doji tăng giá.

Hơn nữa, đây là vùng kháng cự của giá Bitcoin từ ngày 25 tháng 9 đến ngày 25 tháng 10. Sau đột phá tăng lên đã biến vùng $ 8.600 này thành vùng hỗ trợ mạnh cho giá Bitcoin

Cuối cùng, sự phân kỳ tăng đáng kể trong cả hai chỉ số RSI và MACD, điều này tiếp thêm sức mạnh cho sự phá vỡ lên trên.

Bitcoin nhắm mục tiêu 12.000 đô la<

Nhìn vào khung thời gian hàng ngày, chúng ta có thể thấy rằng giá Bitcoin đã xác nhận vùng $ 8.600 là ngưỡng hỗ trợ cho mình. Đây là hiện tượng phổ biến và cho thấy giá Bitcoin sẽ tiếp tục tăng lên.

Biểu đồ BTC/USD hàng ngày | Nguồn: TradingView

Tuy nhiên, có ba vùng kháng cự mạnh ở phía trên, được tìm thấy ở mức $ 9.600, $ 10,900 và $ 12.000. Và bất kỳ một trong những khu vực này đều có khả năng đảo ngược giá Bitcoin trong một khoảng thời gian nhất định.

Do đó, mặc dù Bitcoin có khả năng sẽ đạt được mục tiêu 12.000 đô la, nhưng mức tăng có thể không phải là một đường thẳng như được trình bày trong tweet của Benjamin Blunts.

Thay vào đó, giá sẽ tăng theo hình zic zắc, và nó có thể có những pullback ở các vùng kháng cự trước khi tiếp tục tăng lên.

Giá Bitcoin hôm nay| Nguồn: Coinmarketcap

Disclamer: Đây không phải là lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên cân nhắc trước khi đưa ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm cho quyết định của bạn.

Sn_Nour

TUVANTIENAO.COM | Beincrypto

Vay Crypto chỉ từ 5,9% lãi suất hàng năm – bạn có thể sử dụng tiền một cách hiệu quả mà không cần bán coin. Kiếm tới 8% tiền lãi mỗi năm bằng stablecoin, USD, EUR & GBP với mức bảo hiểm lên tới 100 triệu.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.