Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

Bitcoin có thể đang trên con đường dài hạn đến $ 540,000, trader nổi tiếng cho biết

0

Trader Dave the Wave, người từng đưa ra dự đoán chính xác rằng BTC sẽ giảm hơn 40% vào năm ngoái, đã trở lại với một dự đoán khác. Lần này, anh ấy nói rằng Bitcoin có thể đang trên con đường dài hạn đến mức $ 540,000.

Dave the Wave dựa trên biểu đồ được chia sẻ bởi nhà phân tích thị trường Willy Woo để minh họa rằng Bitcoin vẫn đang ở giai đoạn sớm nhất của vòng đời chấp nhận.

Theo Dave, sự tăng trưởng của Bitcoin về mặt thị phần chỉ mới bắt đầu khi những người mua BTC trong 11 năm qua được coi là những nhà đổi mới, chiếm 2,5% tổng thị trường khả dụng (TAM).

Sử dụng đường cong chữ S, Dave dự đoán rằng giá trị của Bitcoin sẽ tăng vọt lên mức 540.000 đô la khi nó chiếm được phần trăm thị phần lớn hơn trong thập kỷ tới hoặc lâu hơn.

Trong khi Dave nhìn thấy khả năng Bitcoin tăng 4.900% so với giá trị hiện tại là 10.800 đô la của nó khi được ngoại suy từ đường cong chữ S, anh vẫn là người hoài nghi về mô hình stock-to-flow (S2F) vì anh không cho rằng Bitcoin đạt 100.000 đô la vào tháng 12 năm 2021.

Anh nói rằng anh có được một bộ tiêu chí từ Plan B, người đầu tiên áp dụng mô hình S2F cho BTC, điều này sẽ làm mất hiệu lực của mô hình cực kỳ phổ biến.

“Được rồi, đến tháng 12 năm 2021, chúng ta sẽ biết: S2F> 100.000 đô la, Dave <100.000 đô la.”

Dave nhấn mạnh rằng các tiêu chí được đặt ra để giữ cho người đăng ký không tin tưởng một cách mù quáng vào mô hình.

“Trong chừng mực mọi người có thể có lý trí về vấn đề này [cả người đăng ký và người không đăng ký s2f] thì đây sẽ là bài kiểm tra quan trọng.”

Annie

Theo Dailyhodl

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.