Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

Bitcoin có thể đạt $150k trong đợt bull run tiếp theo cùng tin tức ETH, XRP, LTC, LINK, ZEC, ADA, ETC, Vechain

0

Từ dự báo giá Bitcoin sẽ tăng vọt 1,500% đến CTO Ripple cho rằng khiếu nại về việc Gemini không niêm yết XRP là ‘ngu ngốc’, dưới đây là một số tin tức nổi bật trong không gian crypto.

Tin van crypto 7.6

Tin tức Bitcoin<

Nhà đầu tư mạo hiểm Simon Dedic nói rằng trong khi ông tin rằng Bitcoin sẽ thực hiện một cuộc biểu tình dữ dội trong đợt tăng giá tiếp theo, có năm altcoin sẽ vượt trội so với BTC.

Trong một tweet gần đây, Dedic nói rằng thị trường tiền điện tử sẽ kích hoạt một thị trường tăng giá khác nhưng thủy triều sẽ thúc đẩy tất cả các coin. Nhà sáng lập Blockfyre dự đoán rằng Bitcoin sẽ tăng vọt gần 1.500% lên 150.000 đô la trong một chu kỳ tăng mới.

Nhưng không giống như đỉnh cao của thị trường tiền điện tử năm 2017 khi nhiều altcoin tạo ra mức tăng hơn 1.000%, ông tin rằng chỉ một số ít altcoin sẽ có ra khả năng thay đổi cuộc sống.

Đứng đầu danh sách altcoin là ETH. Ông hy vọng No.2 sẽ tăng vọt lên 9.000 đô la với mức tăng 3.650% so với giá hiện tại là 240 đô la.

Tiếp theo là LINK, BNB, VET, XTZ với mức tăng tương ứng là 4.500% ($200), 2.700% ($500), 15.000% ($1), 6.700% ($200).

Bitcoin có khả năng giảm về $6000

Kraken Intelligence, bộ phận nghiên cứu của sàn giao dịch Kraken, đã kết luận rằng giá Bitcoin có thể giảm xuống mức 6.200 đô la mà không đề cập đến khung thời gian cụ thể.

Tuy nhiên, nếu bò cố gắng phá vỡ một mức kháng cự then chốt, có thể có sự biến động đáng kể theo hướng ngược lại.

Cuộc biểu tình bất ngờ vào ngày 1 tháng 6 đã đưa Bitcoin lên mức cao nhất trong nhiều tháng là $ 10,432 nhưng tất cả chỉ là thoáng qua. Giá BTC đã giảm 14% vào ngày hôm sau, xóa tất cả lợi nhuận.

Trader John Bollinger đã mô tả động thái này là ‘đầu giả’ để cảnh báo cho các trader khác về khả năng đảo chiều giảm giá tiềm năng.

Biểu đồ được đăng bởi Kraken Intelligence cho thấy Bitcoin hiện đang bị mắc kẹt trong một mô hình cờ hiệu lớn có từ mức cao nhất mọi thời đại của Bitcoin gần 20.000 đô la.

Nếu BTC không vượt lên trên đường xu hướng trên của nó với mức phá vỡ quyết định trên mức $ 10.000, thì có khả năng sẽ quay lại mức hỗ trợ nhiều năm 6.200 đô la.

Tin tức ETH<

Trong tuần vừa qua, Ethereum đã tăng vọt lên trên ngưỡng kháng cự $ 250. Giá ETH được giao dịch cao tới $ 253 và sau đó bắt đầu điều chỉnh giảm xuống dưới mức hỗ trợ $ 240.

Giá trượt xuống dưới mức $ 235 và $ 230. Tuy nhiên, nó đã tìm thấy một hỗ trợ mạnh mẽ gần $ 225 và SMA 100 (4 giờ). Ether đã tăng trở lại trên mức $ 235 và phục hồi hầu hết các khoản lỗ của nó.

ETH giao dịch trên mức thoái lui Fib 50% của động thái giảm từ mức cao $ 253 xuống mức thấp $ 230. Nó cũng đang đấu tranh để xóa các mức kháng cự $ 244 và $ 245. Ngoài ra còn có một tam giác hợp đồng chính hình thành với mức kháng cự gần $ 245 trên biểu đồ 4 giờ của ETH / USD.

Mức thoái lui Fib 61,8% của động thái giảm từ mức cao $ 253 xuống mức thấp $ 230 cũng gần $ 245. Do đó, nếu ETH xóa mức kháng cự $ 245, nó có thể tiếp tục tăng trên mức kháng cự $ 250.

Một mức kháng cự ngay lập tức gần mức cao $ 253. Trên mức này, có nhiều khả năng cao sẽ được duy trì để tiến lên mức $ 260 và $ 265 trong thời gian tới.

Tin tức XRP<

CTO Ripple David Schwartz tin rằng một khiếu nại về việc sàn Gemini không niêm yết XRP, được nhiều thành viên của cộng đồng đưa ra vào tháng trước, là ‘ngu ngốc’.

Anh tuyên bố rằng Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) không phải là cơ quan quản lý thích hợp cho địa điểm giao dịch niêm yết các loại tiền điện tử vốn hóa thị trường thấp.

Người dùng Twitter “galgitron” đã gắn thẻ SEC để xem xét Gemini, sàn giao dịch được quy định thuộc sở hữu của cặp song sinh Winklevoss, sau khi họ từ chối niêm yết XRP tại thời điểm đó.

Winklevoss đã niêm yết LINK và các token nhỏ hơn khác trước khi cộng đồng XRP giận dữ và đưa ra những lời buộc tội không có căn cứ.

Cuối cùng, Tyler Winklevoss quyết định tự mình giải quyết vấn đề và phê bình những trò troll XRP ‘ngu ngốc’ vì vô tình coi tiền điện tử yêu quý của họ là chứng khoán bằng cách gắn thẻ SEC.

Để giữ thể diện của mình, galgitron cho biết đó đơn giản chỉ là một nỗ lực troll ‘thành công’ nhằm thu hút sự chú ý nhiều hơn đến blog thân thiện với Ripple.

Tin tức LTC<

LTC đang được giao dịch ở mức 46,27 đô la tại thời điểm viết bài. Mặc dù các nỗ lực phá vỡ 50 đô la của nó vẫn chưa thành công, nhưng nó đã được củng cố dưới khu vực này từ lâu. LTC có thể đang tiến đến một điểm kháng cự quan trọng.

Nhìn vào biểu đồ hàng ngày, nến giá đã theo mô hình tam giác tăng dần, việc hoàn thành có thể sẽ dẫn đến breakout tăng giá.

Xác nhận thêm sự hiện diện của sự tăng giá trong tương lai là vị trí của các đường trung bình động hàng ngày. 50 DMA (Hồng) nằm dưới 200 DMA (Tím) sau một death cross. Tuy nhiên, với 200 DMA giảm và 50 DMA tăng, về cơ bản có thể ngụ ý một sự đảo ngược tích cực trong xu hướng và một golden cross tiềm năng trong quá trình giảm giá.

Chỉ báo MACD đã trải qua một bullish cross, theo đó, đường tín hiệu trượt xuống bên dưới và mô tả một xu hướng tích cực cho LTC. Ngoài ra, Chỉ số RSI cũng vượt xa đường 50, cho thấy tâm lý mua hàng ngày càng tăng giữa các nhà đầu tư.

Nếu LTC cố gắng vượt qua ngưỡng kháng cự chính của xu hướng, nó có thể tăng lên đến 58,18 đô la trong dài hạn. Ngoài ra, nếu xu hướng tích cực tiếp tục và đạt được đà cần thiết, nó có thể nhắm mục tiêu 70,64 đô la, một mức chưa từng thấy kể từ cuộc biểu tình tháng Hai.

Tin tức ZEC<

Các giao dịch tiền điện tử riêng tư đang ‘chậm mà chắc’ trở nên phổ biến với số lượng giao dịch ZEC được bảo vệ hoàn toàn đạt mức cao mới mọi thời đại hàng tháng. Dữ liệu cho thấy đã có sự gia tăng mạnh mẽ của các giao dịch tiền riêng tư từ tháng 3 năm 2020. Biểu đồ dưới đây của diễn đàn cộng đồng ZCash cung cấp một so sánh tốt hơn về các giao dịch được bảo vệ từ năm 2016.

Tin van crypto 7.6 ZEC

Những lo ngại về quyền riêng tư có lẽ đã thúc đẩy việc sử dụng các tài sản kỹ thuật số tập trung vào quyền riêng tư như ZEC, XMR, BEAM… Cũng cần lưu ý rằng nhóm tại Litecoin cũng đang làm việc để ẩn các giao dịch bằng giao thức MimbleWimble. Ngoài ra, Justin Sun của Tron gần đây đã thông báo rằng TRON 4.0 sẽ bao gồm các chức năng bảo mật.

Nhu cầu về các giao dịch riêng tư cũng đã được xác định bởi nhóm tại BitWage, đang tìm cách tích hợp ZEC trong việc phát lương cho nhân viên.

Ngoài ra, để ZCash dễ tiếp cận hơn với nhiều người dùng, nhóm tại ZecWallet đã đưa ra một ví Android ZEC có địa chỉ được bảo vệ mặc định. Phiên bản iOS của ứng dụng vẫn đang trong giai đoạn thử nghiệm và nhóm sẽ cập nhật ngay khi có sẵn để tải xuống.

Tin tức LINK<

Vào ngày 5 tháng 6, Tornado Cash, một ứng dụng không giam giữ phi tập trung cho phép người dùng gửi các giao dịch riêng tư trên Ethereum, đã công bố ra mắt một thư viện mã nguồn mở mà các nhà phát triển Ethereum có thể sử dụng để nhận phí gas hiện tại cho dApp. Thư viện này hiện đang hoạt động và được tích hợp vào UI Tornado Cash để tính phí gas khuyến nghị của người dùng, sử dụng oracle gas Chainlink “làm giá tham chiếu mặc định khi API off-chain không hoặc không thể đáp ứng.”

Ngoài ra, cùng ngày, Texel, một startup token không thể thay thế (NFT) được thành lập vào năm 2018, đã thông báo rằng họ sẽ sử dụng Chainlink VRF để “xác định DNA và đặc điểm” của NFT tulip kỹ thuật số và trong tương lai Chainlink sẽ “cho phép những bông hoa tulip này phản ứng với các sự kiện trong thế giới thực như thời tiết.”

Về khía cạnh giá cả, trong giai đoạn từ đầu năm đến nay, LINK đã tăng từ $ 1,76 lên $ 4,372, tương đương mức tăng 148,40% ấn tượng.

Tin van crypto 7.6 LINK

Tin tức VeChain<

Dự án blockchain tập trung vào truy xuất nguồn gốc, VeChain, đã tuyên bố hợp tác với Công ty Thực phẩm Thâm Quyến Yuhongtai của Trung Quốc. Điều này sẽ cho phép Thâm Quyến theo dõi các sản phẩm thịt lợn được phân phối bởi công ty con của nhà bán lẻ, Meijiada Fresh Foods.

Quan hệ đối tác sẽ thấy thông tin chi tiết liên quan đến cách bán thịt lợn của Meijiada và chặng đường đến siêu thị, với các sản phẩm thịt tươi được bán bởi chuỗi được ủy quyền bán vào cùng ngày thu hoạch.

Sản phẩm chưa bán được thu thập và xử lý một cách có hệ thống, và sẽ không được bán vào ngày hôm sau.

Meijada sẽ sử dụng ToolChain và blockchain của VeChain để cung cấp dữ liệu chi tiết liên quan đến nguồn gốc, quá trình xử lý và thông tin hậu cần xung quanh thịt do nhà bán lẻ Trung Quốc sản xuất.

Người tiêu dùng sẽ có thể truy cập dữ liệu, củng cố chuỗi cung ứng và sản xuất các sản phẩm thịt lợn của Meijada bằng cách quét mã QR được in trên bao bì sản phẩm của công ty.

Trong bối cảnh tin tức khác, để kỷ niệm 2 năm của VeChainThor Mainnet, VeChain đã thông báo về cuộc thi video 2020 trong nỗ lực chung nhằm nâng cao nhận thức về mạng lưới. Thời hạn tham gia cuộc thi từ ngày 8/6 đến 30/6. Tổng giá trị giải thưởng lê tới 3 triệu VET.

Tin tức ADA<

ADA đã trở lại trong top 10 với mức vốn hóa thị trường là 2,23 tỷ đô la sau khi đánh bại XTZ với mức vốn hóa thị trường 2,16 tỷ đô la.

Các biểu đồ giá ADA cho thấy sự hình thành của một kênh giảm dần, một biểu đồ có thể có ý nghĩa tăng giá. Các dải bollinger cho thấy ADA đã chú ý đến một giai đoạn biến động giảm, trong khi Chỉ số RSI chỉ ra sự trung lập giữa áp lực mua và bán.

Tin van crypto 7.6 ADA

Tin tức ETC<

ETC trượt xuống vị trí 20 tài sản tiền điện tử hàng đầu sau khi tăng cao lên vị trí thứ 15 vào cuối năm ngoái. Token duy trì chuyển động đi ngang trong vài ngày qua với mức giảm nhẹ 1% được ghi nhận trong 24 giờ qua.

Đáng ngạc nhiên, token cũng ghi nhận khối lượng giao dịch cao trong 24 giờ qua là 896 triệu đô la, hơi thấp so với vốn hóa 792 triệu đô la của nó.

Mặc dù đã điều chỉnh, ETC vẫn duy trì màu xanh khi Chaikin Money Flow (CMF) đề xuất dòng vốn vào cao hơn so với dòng vốn chảy ra. Hơn nữa, MACD cũng chỉ ra một tường thuật tăng giá, với đường màu xanh nằm phía trên đường tín hiệu.

Tin van crypto 7.6 ETC

Annie

TUVANTIENAO.COM

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

Vay Crypto chỉ từ 5,9% lãi suất hàng năm – bạn có thể sử dụng tiền một cách hiệu quả mà không cần bán coin. Kiếm tới 8% tiền lãi mỗi năm bằng stablecoin, USD, EUR & GBP với mức bảo hiểm lên tới 100 triệu.   Nào, hãy bắt đầu ngay bây giờ! →

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.