Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

Bitcoin có thể “dễ dàng” đạt 100,000 đô la vào năm 2022

0

Anthony Scaramucci, người sáng lập quỹ đầu cơ trị giá 9.2 tỷ đô la SkyBridge Capital, cũng từng là giám đốc truyền thông dưới quyền Trump, cho biết Bitcoin có thể “dễ dàng giao dịch” ở mức 100,000 đô la trong vòng 1 năm, theo Forbes đưa tin hôm qua.

Anthony Scaramucci - Bitcoin

Anthony Scaramucci, người sáng lập SkyBridge Capital

Scaramucci cho biết:

“Trong bức tranh cổ phiếu, trái phiếu, các lựa chọn thay thế và vàng, sẽ có một vài điểm phần trăm liên quan đến tiền kỹ thuật số. Và vì Bitcoin là người chiến thắng trong trận chiến đó nên có thể sẽ là Bitcoin. Vì vậy, nếu bạn không trở thành nhà đầu tư vào Bitcoin, bạn đang short Bitcoin một cách hiệu quả”.

Tháng 12 năm ngoái, chính quỹ của Scaramucci đã đệ trình biểu mẫu Quy định D lên Ủy ban Chứng khoán và Sàn giao dịch Hoa Kỳ để đăng ký quỹ tiền điện tử. SkyBridge Bitcoin Fund L.P. đã mở cửa cho các nhà đầu tư vào tháng 1, với ban đầu SkyBridge đặt 25 triệu đô la vốn của mình vào đó.

Scaramucci cho biết:

“Một trong những điều chúng tôi đã cố gắng làm là dân chủ hóa ngành công nghiệp quỹ đầu cơ và Bitcoin vẫn hơi khó mua. Vì vậy, chúng tôi nghĩ rằng có một động thái rất lớn đối với Bitcoin trong 5 tới 10 năm”.

Hôm nay, quỹ Bitcoin của SkyBridge đang “hướng tới 100 triệu đô la” tài sản quản lý, Scaramucci cho biết, trong khi có “một tương lai rất lớn” phía trước đang chờ Bitcoin. Tổng cộng, SkyBridge hiện nắm giữ khoảng 500 triệu đô la Bitcoin trên các khoản đầu tư của mình.

Scaramucci nói thêm:

“Hiệu suất của tôi đã bị phá hủy vào tháng 3 năm ngoái do hậu quả của đại dịch. Quỹ SkyBridge Series G hiện tăng 33% kể từ ngày 1/4 và một số trong đó thực sự là từ động thái chuyển đổi sang Bitcoin mà chúng tôi đã tận dụng trong quý 4 năm ngoái”.

Tuy nhiên, anh cũng lưu ý rằng Bitcoin vẫn là một tài sản dễ biến động và giá lên xuống khó lường.

“Một số những gì bạn đang thấy trong tuần này là short squeeze, rất giống với những gì sẽ xảy ra với Tesla, nơi những người không tin vào Tesla đã không còn short, điều tương tự cũng đang xảy ra với Bitcoin”.

Công ty công nghệ Tesla của Elon Musk đã tiết lộ khoản đầu tư 1.5 tỷ đô la vào Bitcoin vào thứ 2.

Minh Anh

Theo Cryptoslate

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.