Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

Bitcoin có thể giảm về $ 24.000, theo KOL Kaleo

0

Một nhà phân tích nổi tiếng dự đoán rằng Bitcoin có thể giảm về $ 24.000 trong bối cảnh tâm lý giảm giá lan rộng trên thị trường tiền điện tử.

Người được biết đến trong ngành với biệt danh là Kaleo, đã vạch ra các kịch bản tăng giá và giảm giá ngắn hạn cho Bitcoin. Theo Kaleo, Bitcoin có thể tăng khi chạm ngưỡng hỗ trợ $ 30.000. Tuy nhiên, trong một kịch bản giảm giá, Kaleo nhận thấy BTC không giữ được hỗ trợ ở $ 30.000 và sẽ giảm xuống mức thấp nhất năm 2021 ở $ 24.000.

“Tôi vẫn tăng giá Bitcoin trên khung thời gian cao. Mọi người liên tục hỏi tôi điều gì có thể thay đổi xu hướng của tôi… Về cơ bản, một trong những tình huống là lựa chọn số 2 – giá kiểm tra lại theo đường chéo (nét đứt), hồi phục yếu, và sau đó giảm mạnh”.

bitcoin-giam

Biểu đồ BTC/USD khung 4 giờ | Nguồn: Kaleo/Twitter

Mặc dù Kaleo đang xem xét khả năng Bitcoin bật lên không thành công, nhưng ông nói rằng cấu trúc thị trường hiện tại của Bitcoin giống với hành động giá của Apple (AAPL) vào tháng 3 năm 2020, khi gã khổng lồ công nghệ phục hồi sau cơn hoảng loạn do đại dịch COVID-19 gây ra.

“Tôi vẫn tin rằng Bitcoin sẽ bật lên từ đây. Biểu đồ cực kỳ giống với AAPL vào cuối tháng Ba.

Nghiên cứu các chu kỳ thị trường (mọi thứ tôi đã chia sẻ) thật khó để tin rằng thị trường tăng giá đã kết thúc, nhưng tôi muốn đưa ra phân tích về cách tôi thực sự nhìn nhận thứ này”.

Giữa sự không chắc chắn xung quanh tiền điện tử chuẩn, Kaleo nói rằng anh ấy hy vọng Bitcoin cuối cùng sẽ lấy lại động lực tăng giá của nó.

“Một lần nữa tôi không giao dịch trong phạm vi này, tôi cảm thấy thoải mái khi làm vậy. Là một nhà giao dịch, điều quan trọng là phải liên tục thách thức sự thiên vị của bạn và chuẩn bị cho mọi tình huống….

Thị trường bò vẫn chưa kết thúc…”.

Disclaimer: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn. 

SN_Nour

Theo Dailyhodl

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

BÁN WEBSITE + TIÊN MIỀN, LIÊN HỆ ZALO 0362271990

X