Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

Bitcoin có thể quay về $ 10.500 nếu không thể vượt ngưỡng kháng cự $ 11.500 cùng tin tức Ethereum, Ripple, Chainlink, Tezos, Bitfinex, Trezor, Filecoin

0

Từ nhận định Bitcoin có thể giảm mạnh nếu duy trì dưới ngưỡng $ 11.500 đến Filecoin cho ra mắt mainnet đáng mong đợi. Sau đây là một số tin tức nổi bật trên thị trường crypto.

tin-van-crypto-15-10

Tin tức Bitcoin<

Trong ba phiên giao dịch vừa qua, Bitcoin đã có nhiều biến động dưới các mức kháng cự $ 11.560 và $ 11.500. Có vẻ như thị trường đã thực hiện hai nỗ lực để vượt qua mức $ 11.560, nhưng nó không đạt được đà tăng giá.

Mức cao nhất được ghi nhận gần vùng $ 11.560 trước khi giá giảm xuống dưới $ 11.400. Nó được giao dịch ở mức thấp $ 11.302 và hiện nó đang điều chỉnh về phía cao hơn. BTC đã vượt lên trên vùng $ 11.350 và mức thoái lui Fib 23,6% của đợt sóng giảm gần đây từ mức cao $ 11.560 xuống mức thấp $ 11.302.

tin-van-crypto-15-10

Biểu đồ giá Bitcoin | Nguồn: TradingView

Tuy nhiên, Bitcoin vẫn đang được giao dịch dưới mức hỗ trợ $ 10.400 và đường trung bình động đơn giản (SMA) 100 giờ. Mức kháng cự ngay lập tức nằm gần vùng $ 11.430 vì nó gần với mức thoái lui Fib 50%.

Mô hình tam giác ngắn hạn đã hình thành với mức kháng cự gần $ 11.480 trên biểu đồ hàng giờ. Để bắt đầu một đợt tăng mạnh, giá cần đạt được đà tăng trên các mức kháng cự $ 11.500 và $ 11.560. Điểm dừng tiếp theo có thể gần khu vực $ 11.700, trên đó, thị trường có cơ hội vượt lên mức $ 12.000.

Nếu Bitcoin không vượt qua được các mức kháng cự $ 11.500 và $ 11.560, nó có nguy cơ rơi vào xu hướng giảm. Ngưỡng hỗ trợ của mô hình tam giác nằm gần mức $ 11.320.

Ngưỡng hỗ trợ chính gần khu vực $ 11.230 và $ 11.200, dưới mức đó, phe gấu có khả năng hướng đến một đợt điều chỉnh giảm lớn hơn. Ngưỡng hỗ trợ ngay lập tức tiếp theo có thể là vùng $ 11.000, dưới đó, giá có thể trượt xuống khu vực $ 10.500.

Thêm 50 BTC ‘thời satoshi’ được dịch chuyển sau một thời gian dài ‘ngủ quên’

Teo dữ liệu từ Blockchain.com, thêm một lô 50 Bitcoin, vốn đã không dịch chuyển kể từ năm 2010, có giá trị khoảng $570.000 vào thời điểm hiện tại, đã được chuyển đi vào ngày hôm nay.

Dữ liệu từ trình duyệt khối cho thấy 50 BTC này lần đầu tiên được chuyển đến địa chỉ ví vào ngày 09 tháng 11 năm 2010. Điều này có nghĩa là số Bitcoin này là phần thưởng khối mà một thợ đào nào đó nhận được.

Tin tức Ethereum<

Người sáng lập Grayscale và Digital Currency Group, Barry Silbert, đã có dòng tweet cho biết, ngoài việc nắm giữ một lượng lớn Bitcoin, Grayscale hiện cũng lưu trữ một lượng ETH đáng kể, chiếm 2% lượng ETH hiện đang lưu hành.

Vào ngày 14 tháng 10, báo cáo quý 3 do Grayscale phát hành cho biết quỹ quản lý tài sản đã ghi nhận dòng vốn đầu tư lớn nhất trong lịch sử. Lần này, dòng tiền đã tăng mạnh lên mức 1,05 tỷ USD so với 905,8 triệu USD trong quý hai năm nay.

Tin tức Ripple<

Một game thủ nổi tiếng đang tham gia trò chơi được phát triển bởi công ty con của SBI Holdings, đã ký hợp đồng nhận lương bằng XRP.

Kengo “Ken” Suzuki, một người chơi chuyên nghiệp của trò chơi Super Smash Bros Ultimate, hay SSBU, đã ký hợp đồng với SBI e-Sports, chi nhánh trong lĩnh vực trò chơi của tập đoàn tài chính khổng lồ Nhật Bản SBI Holdings.

Theo thông báo chính thức được SBI đăng tải vào ngày 15 tháng 10, Ken hiện sẽ là một phần của bộ phận SSBU mới của SBI e-Sports. Người chơi sẽ nhận được tiền lương định kỳ của mình bằng XRP thay vì đồng yên Nhật.

Tin tức Chainlink<

Một nhà phân tích cho biết LINK đang có ngưỡng hỗ trợ mạnh quanh mức $ 10,00, với mức kháng cự trong vùng $ 12,00 và khoảng $ 14,00. Nếu đây là giai đoạn tích lũy, giá có thể chạm đến các mức kháng cự này trong thời gian tới.

Trong khi dự đoán về xu hướng tiếp theo của LINK, chuyên gia phân tích Crypto Michael giải thích rằng giai đoạn hiện tại có thể đánh dấu sự tích lũy, điều này cho thấy một mức tăng cao hơn sắp xảy ra.

“LINK đang trong khoảng thời gian tích lũy, giống như đợt xung lực tăng trưởng mạnh trước đó. Các mức kháng cự đang nằm tại khu vực $ 12,35-12,50 và $ 13,75-14,00. Các vùng tham gia long ở mức $ 10 và $ 8,75-9,00″.

Tin tức Tezos<

Trong bài đăng vào ngày 14 tháng 10, Tezos Commons, tổ chức phi lợi nhuận đứng sau một trong những dự án blockchain nổi bật nhất trong lĩnh vực staking, đã công bố tích hợp bộ dữ liệu tài chính công vào nền tảng phân tích BigQuery của Google.
BigQuery sẽ có chức năng vượt trội so với các nút Tezos, vốn chỉ có khả năng thực hiện các truy vấn đơn giản về địa chỉ và giao dịch.

Giải pháp thông minh của Google giúp nó có thể thu thập nhiều loại dữ liệu như chi phí gas, hoạt động của hợp đồng thông minh, truy dấu và đo lường mức độ phổ biến của một số token cũng như ứng dụng trên blockchain Tezos.

Các nhà phát triển có thể truy vấn miễn phí tập dữ liệu công khai của Tezos nếu kích thước dữ liệu được xử lý mỗi tháng không vượt quá 1 terabyte (TB).

Tin tức Bitfinex<

Một tuần sau khi ra mắt giao dịch hoán đổi vĩnh viễn EOS, Litecoin và Polkadot, Bitfinex đã công bố ra mắt sản phẩm canh tác mới.

Người dùng Bitfinex hiện có thể bắt đầu kiếm được phần thưởng từ việc nắm giữ tài sản crypto sau khi sàn giao dịch hợp tác với Celsius Network. Việc tích hợp được đề cập sẽ cho phép khách hàng của nền tảng tạo ví bằng Celsius và quản lý nó thông qua nền tảng của Bitfinex.

Thông qua tài khoản Celcius của họ, người dùng sẽ có thể kiếm được lợi nhuận lên đến 6,2% APY cho việc nắm giữ Bitcoin của họ, trong khi những người nắm giữ Ethereum sẽ kiếm được tỷ lệ lợi nhuận lên đến 9,65%.

Tin tức Filecoin<

Filecoin, tính năng chia sẻ tệp phân tán, cho phép người dùng thuê không gian máy tính của người khác, cho biết về việc triển khai mainnet tại khối 148.888 vào ngày hôm nay và cùng với nó là token FIL.

Sự kiện này đánh dấu một trong những sự kiện ra mặt được mong đợi nhất trong ngành crypto trong một thời gian và thay vì đợi mainnet và token của nó hoạt động, một số sàn giao dịch đã chuẩn bị niêm yết loại coin này.

Kraken, Gemini, Huobi, Gate.io cùng một số sàn giao dịch tiền điện tử nổi bật trong ngành, đã xác nhận sẽ hỗ trợ FIL khi nó ra mắt.

Giá FIL đã tăng mạnh hơn 450% cùng khối lượng hơn 4,05 triệu USD trên sàn giao dịch Gate.io.

tin-van-crypto-15-10

Giá FIL hôm nay | Nguồn: Gate.io 

Tin tức Trezor<

Nhà cung cấp ví tiền điện tử Trezor đã cho ra mắt ứng dụng mới trên máy tính để bàn có tên Trezor Suite cho ví cứng của nó.

Theo bài đăng trên blog vào ngày 14 tháng 10, công ty mẹ của Trezor, Satoshi Labs, tuyên bố ứng dụng dành cho máy tính để bàn của họ cung cấp “khả năng bảo vệ mạnh mẽ hơn” so với ví dựa trên trình duyệt và cho biết họ đã loại bỏ nguy cơ tấn công lừa đảo, thường nhắm vào người dùng.

“Việc sử dụng Trezor Suite sẽ giúp mọi người tận dụng tối đa các lợi ích của Bitcoin một cách dễ dàng hơn và mở ra cánh cửa đến với một xã hội có nhận thức rõ ràng hơn về quyền riêng tư, tiền điện tử và tự chủ.”

Việt Cường

Theo TUVANTIENAO.COM

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.