Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

Bitcoin có thể sẽ trải qua ít nhất 18 tuần đẫm máu do chỉ báo này đang suy yếu

0

Bitcoin đã tiếp tục củng cố khoảng 9.700 đô la trong thời gian sau khi nến Darth Maul của nó gần đây được hình thành vào cuối ngày hôm qua.

Cây nến này – được đặt tên một cách khéo léo theo thanh kiếm hai đầu màu đỏ của một nhân vật khoa học viễn tưởng nổi tiếng – đã được hình thành sau khi Bitcoin tăng lên mức cao gần $ 9,900 trước khi giảm mạnh xuống mức $ 9,400.

Sau khi chạm vào mức thấp, BTC đã nhanh chóng tăng trở lại $ 9.700 – khu vực mà nó đã được giao dịch trong hơn một tuần nay.

Tuy nhiên, các nhà phân tích đang thận trọng về xu hướng ngắn hạn của tiền điện tử. Một nhà phân tích gần đây dự đoán rằng Bitcoin sẽ trải qua ít nhất 18 tuần giảm giá trước khi có thể khởi động xu hướng tăng mạnh.

Dự báo này được đưa ra do một mô hình chính xác trong lịch sử đã dự đoán nhiều xu hướng giá BTC trước đó.

Bitcoin củng cố trên đường xu hướng chính<

Tại thời điểm viết bài, Bitcoin đang giao dịch tăng nhẹ ở mức giá hiện tại là 9.755 đô la.

Sự chuyển động mạnh mẽ được nhìn thấy tối hôm qua có khả năng là nguồn thanh khoản đến từ một số người chơi lớn.

Xu hướng tiền điện tử đã phát triển ngày càng không rõ ràng trong suốt tuần qua khi người mua và người bán bị bế tắc trong thời gian sau cuộc biểu tình thoáng qua lên tới $ 10,400.

Nhà phân tích Teddy đã chỉ ra đường xu hướng được hình thành từ tháng 3 và lưu ý rằng một sự phá vỡ gọn gàng xuống bên dưới đường này sẽ mở ra cánh cổng đẩy Bitcoin xuống khu vực 7.000 đô la.

Gia Bitcoin giam 18 tuan 2

Nguồn: Teddy/ Twitter

Tín hiệu này cho thấy BTC sẽ đẫm máu trong vài tháng<

Nhà phân tích Dave the Wave gần đây đã đưa ra một con đường nghiệt ngã cho Bitcoin. Anh giải thích rằng một chỉ báo động lượng trên kênh Gaussian của BTC sắp suy giảm, báo hiệu rằng nó có thể trải qua vài tháng suy yếu.

“Động lượng trên kênh Gaussian sắp hết. Ít nhất 18 tuần chìm trong sắc đỏ”.

Gia Bitcoin giam 18 tuan 3

Nguồn: Dave The Wave/ Twitter

Anh cũng giải thích rằng chỉ báo động lượng Gaussian của Bitcoin có xu hướng chuyển sang màu đỏ khoảng một năm sau khi nó đạt đỉnh – hỗ trợ thêm cho sự thay đổi xu hướng tiềm năng này.

Các bạn có thể xem giá BTC tại đây.

Disclaimer: Đây không phải là lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

Annie

Theo Bitcoinist

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

Vay Crypto chỉ từ 5,9% lãi suất hàng năm – bạn có thể sử dụng tiền một cách hiệu quả mà không cần bán coin. Kiếm tới 8% tiền lãi mỗi năm bằng stablecoin, USD, EUR & GBP với mức bảo hiểm lên tới 100 triệu.   Nào, hãy bắt đầu ngay bây giờ! →

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.