Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

Bitcoin có thể tăng lên $ 12.000 và tiếp theo là sự bùng nổ 40% của Ethereum

0

Bitcoin và Ethereum đang cho thấy sự biến động hoang dã của chúng trong bốn ngày qua. Vào thứ Tư, các trader short đã chào đón mức giảm 10% của thị trường, nhưng vào tối thứ Sáu, vốn hóa thị trường tiền điện tử đã tăng tới 50 tỷ đô la chỉ trong vài giờ.

Mặc dù toàn bộ thị trường đều di chuyển theo cùng một hướng, nhưng không phải tất cả các đồng tiền đều dẫn đầu trong quá trình di chuyển này. Đáng chú ý nhất là các altcoin Top.

Chẳng hạn như Ethereum, chỉ giao dịch ở mức cao hơn khoảng 12% so với mức thấp hàng tuần là 158 đô la, trong khi Bitcoin tăng 30%. Xu hướng của Bitcoin vượt xa các đàn em đã được phản ánh trên toàn bộ thị trường crypto.

Trong 24 giờ qua Bitcoin đang đối mặt với một dòng biến động lớn, khi tăng lên mức cao mới trong tháng trước khi phe bò chốt lời và Bitcoin đã bị trả lại gần 1.000 đô la, hiện đang giao dịch trong khoảng 9.200-9.200 USD.

Biến động lần này đã dẫn đến sự hình thành của một phạm vi giao dịch trong tuần rộng rãi hơn, nhưng các nhà phân tích tin rằng có khả năng BTC sẽ phá vỡ lên trên phạm vi này và đạt mức cao nhất trong nhiều tháng khoảng 12.000 đô la.

Bitcoin bùng nổ chạm tới $ 10,500 trước khi bị  đạp xuống<

Tại thời điểm viết bài, Bitcoin đang giao dịch với mức giá là 9.180 đô la, đánh dấu sự sụt giảm đáng kể từ mức cao nhất của cuộc biểu tình gần đây là 10.500 đô la.

Sau khi chạm nhẹ vào mức giá này, phe bò đã mất đi sức mạnh của mình và BTC đã lùi về mức giá hiện tại, điều này có thể chỉ ra một điểm yếu tiềm ẩn đằng sau phe bò khi duy trì đợt tăng giá mới nhất này.

Moon Overlord, một nhà phân tích tiền điện tử nổi tiếng trên Twitter, đã nói về phạm vi giá khổng lồ mà BTC hiện đang giao dịch ở thời gian hàng tuần, điều này có thể chỉ ra khả năng Bitcoin sẽ dao động ở phạm vi giao dịch này trong vài tuần tới.

“”Phạm vi BTC hàng tuần mới? điều này sẽ rất vui,” anh ấy nói trong khi chỉ vào phạm vi được nhìn thấy ở trên, nó kéo dài từ $ 7,300 đến $ 10,600.

Cũng cần lưu ý rằng BTC đang bị giam trong một mô hình cái nêm lớn, điều này có thể chỉ ra khả năng nó sẽ ghé thăm tới ranh giới trên hoặc dưới của mô hình này, và một chuyển động lớn khác sắp xảy ra.

The Cryptomist, một nhà phân tích tiền điện tử nỗi tiếng khác trên Twitter, đã giải thích rằng:

Nếu BTC phá vỡ lên trên mô hình cái nêm rơi này, thì rất có thể nó sẽ che được khoảng trống (gap) $ 11.800 và có thể cao đến $ 12.300. Nếu BTC thất bại, thêm một lần chạm vào khu vực $ 6,900 (bao gồm khoảng gap 7.185) và sau đó là go to the moon. Cây nến 3 ngày này đóng cửa trùng với cây nến tuần đóng cửa.

Điều bắt buộc phải làm bây giờ là phe bò cần phải chấn chỉnh lại và mở rộng đà mà chúng đã xây dựng gần đây, nếu không thì đợt tăng giá này có thể là một cái bẫy bò và theo sau là đà đi xuống của Bitcoin.

Ethereum có thể tăng đột biến trong thời gian tới<

Trong đợt tăng giá lần này, ETH đã không thể hiện được nhiều khi nó đang giao dịch ở mức $ 179, đánh dấu mức tăng 13% so với mức thấp nhất gần đây là $ 158, nhưng một số nhà phân tích nói rằng ETH có thể tăng cao hơn nữa, và đánh dấu mức tăng lên tới 40% cho đồng coin này.

Gần đây, Josh Olszewicz, một nhà phân tích của Brave New Coin đã nói rằng, anh hy vọng vào tháng 11 giá ETH sẽ được thấy trên hai cạnh của đám mây Ichimoku khi chuyển động từ $ 183 đến $ 260 – đánh dấu mức tăng 40%. Tuy điều này có vẻ điên rồ, nhưng động thái gần đây đã làm cho rất nhiều tiền điện tử có tín hiệu tăng giá trở lại.

Các nguyên tắc cơ bản hỗ trợ tăng trưởng về giá trị cho ETH<

Theo báo cáo gần đây của TUVANTIENAO.COM, bản nâng cấp toàn hệ thống tiếp theo Istanbul của Ethereum dự kiến sẽ xuất hiện trên mainnet vào 4/12. Quyết định được đưa ra trong cuộc họp video của nhà phát triển cốt lõi của Ethereum vào ngày 25/10. Sau đó vào thứ 6, kỹ sư blockchain Danno Ferrin tại công ty ConsenSys đã đề xuất kích hoạt Istanbul ở khối số 9,056,000 dự kiến vào ngày 4/12.

Vào đầu tháng 10, công ty nội thất hàng đầu thế giới IKEA tiết lộ rằng họ đã sử dụng nền tảng Ethereum để hỗ trợ thanh toán hóa đơn với một nhà bán lẻ đồ nội thất Iceland. Vài tuần trước đó, công ty tài chính Morningstar có trụ sở tại Chicago được Forbes báo cáo đã bắt đầu quá trình di chuyển xếp hạng tín dụng cho các doanh nghiệp của họ sang một hệ thống blockchain liên quan đến các hợp đồng thông minh của Ethereum.

Và, DeFiPulse gần đây đã tweet rằng nhu cầu về các ứng dụng tài chính dựa trên Ethereum đã tiếp tục tăng cao hơn, bất chấp sự biến động gần đây của thị trường tiền điện tử.

SN_Nour

TUVANTIENAO.COM | En.ethereumworldnews

Vay Crypto chỉ từ 5,9% lãi suất hàng năm – bạn có thể sử dụng tiền một cách hiệu quả mà không cần bán coin. Kiếm tới 8% tiền lãi mỗi năm bằng stablecoin, USD, EUR & GBP với mức bảo hiểm lên tới 100 triệu.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.