Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

Bitcoin có thể tăng lên $ 17.000 không? 3 mức giá quan trọng cần lưu ý

0

Bitcoin (BTC) đang trong quá trình bứt phá lên trên $ 14.000, nhưng chưa thành công. Điều này dường như đang ảnh hưởng đến các altcoin vốn hóa cao, dẫn đến câu hỏi: liệu mùa altcoin đã bắt đầu chưa? Sự sụt giảm đã kết thúc hay sẽ tiếp tục?

Mức kháng cự nhiều năm<

bitcoin-17.000-dola

Biểu đồ BTC/USD khung 12 giờ | Nguồn: TradingView

Gần đây, Bitcoin đã tăng qua nhiều mức kháng cự quan trọng, vượt qua $ 11.300, sau đó $ 12.400 rồi $ 13.100 trước khi bị từ chối xung quanh mức $ 14.000.

Sau $ 14.400, sẽ không có sự kháng cự cho đến khi giá đạt đến mức $ 17.000. Sau mức này, Bitcoin có thể tăng lên mức cao nhất mọi thời đại của nó. Nhưng câu hỏi đặt ra là liệu Bitcoin đã hụt hơi?

Chà, sự thống trị của BTC đã tăng mạnh kể từ tháng 9, cho thấy rằng các altcoin đang được bán bớt để dồn vào Bitcoin, giúp giá vượt qua mức kháng cự lớn cuối cùng này.

bitcoin-17.000-dola

Biểu đồ tỷ lệ thống trị của Bitcoin khung 4 giờ | Nguồn: TradingView

Biểu đồ 4 giờ của tỷ lệ thống trị BTC cho thấy nó hiện đang nghỉ ngơi ở mức 64,8% với rất ít mức kháng cự cho đến khi chạm 67,80%, tương ứng mức tăng 4,44%, trên mức này nó có thể tăng lên 68,98%, tương ứng mức tăng 6,34%.

Những con số này có vẻ nhỏ, nhưng sẽ tác động xấu đến các altcoin lớn. Điều này sẽ làm tê liệt những nhà đầu tư đang nắm giữ một số dự án phổ biến nhất trong không gian.

Chainlink sắp trở lại vùng 1 chữ số<

bitcoin-17.000-dola

Biểu đồ LINK/USD hàng ngày | Nguồn: TradingView

Chỉ một vài tháng trước, mọi người đã hưởng ứng việc Zeus Capital bị thanh lý 20 triệu đô la lệnh short khi LINK giao dịch dưới $ 10. Giá đã gây ra một diễn biến tương tự đối với Bitcoin vào tháng 12 năm 2017 bằng cách tăng vọt qua mức giá dự kiến ​​$ 10 để đạt mức $ 20 trước khi điều chỉnh.

Mức giá giúp LINK bật lên gần đây nhất là khoảng $ 7,50. Nếu mức này bị phá vỡ, thì tôi nghĩ rằng “những người chèo thuyền” sẽ bắt đầu mất tình yêu với LINK, vì nó có thể giảm về $ 6,50 khi dựa trên các mức hỗ trợ và kháng cự trước đó.

Cá voi cũng đang hưởng ứng việc này, vì 400.000 LINK đã được gửi đến Binance vào tối hôm nay.

Nếu chúng ta quay lại những gì đã xảy ra với Bitcoin ở mức 20 nghìn đô la, thì giá sẽ mất ba năm để bắt đầu quay trở lại các mức đó. Vì vậy, lợi nhuận kiếm được từ LINK có thể sẽ được chuyển vào Bitcoin trước đợt tăng giá tiếp theo.

Tôi sẽ theo dõi kỹ điều này để xem nó chạm đáy ở đâu. Nhưng hiện tại, có vẻ như một altcoin lớn khác có thể đã làm như vậy.

Giá ETH có thể đã chạm đáy<

bitcoin-17.000-dola

Biểu đồ ETH /USD khung 4 giờ | Nguồn: TradingView

Tôi đã thấy rất nhiều người kêu gọi mức $ 300 cho ETH trong ngắn hạn, nhưng cá nhân tôi thì không thấy điều đó. Trên thực tế, có vẻ như Ether đã tiếp tục in đáy cao hơn kể từ cuối tháng 8 và đang dao động trong một kênh tăng dần.

Đường hỗ trợ của kênh vẫn còn nguyên trong vài tháng và được giữ ở mức $ 370. Nếu giá tiếp tục giao dịch bên trong mô hình này và vượt qua ngưỡng kháng cự trung bình quanh mức $ 400, thì tôi kỳ vọng sẽ có một đợt tăng rõ ràng lên mức $ 440 trong thời gian tới.

Nếu Ether đánh mất hỗ trợ của kênh, tôi dự kiến ​sẽ có hỗ trợ ở mức $ 350 và $ 310, đại diện cho mức Fib thoái lui 0,236 và mức thấp nhất của đợt sụt giảm trước đó.

bitcoin-17.000-dola

Biểu đồ ETH /USD khung 4 giờ | Nguồn: TradingView

3 cấp độ quan trọng để theo dõi sự đột phá của Bitcoin<

bitcoin-17.000-dola

Biểu đồ BTC/USD hàng giờ | Nguồn: TradingView

Tương tự như Ether, Bitcoin hiện cũng đang nằm trong vùng dưới của kênh tăng dần với ba cấp độ cần lưu ý:

  1. Mức kháng cự trên cao ở $ 14.400 – đây là mức cần phải được bứt phá, từ đây Bitcoin có thể tăng lên $ 17.000.
  2. Mức kháng cự trung bình quanh mức $ 13.800 (gần với giá giao ngay hiện tại) – việc bứt phá trên mức này sẽ đặt mức kháng cự trên làm mục tiêu tiếp theo. Việc phá vỡ xuống dưới nó sẽ đặt đường hỗ trợ của kênh làm mục tiêu.
  3. Đường hỗ trợ của kênh – mức này có thể được giữ dựa trên dữ liệu từ bản đồ nhiệt của sổ đặt hàng. Tuy nhiên, nếu các lệnh biến mất trước khi chúng đạt được, thì một sự cố tiếp theo có thể xảy ra. Nếu điều này không xảy ra, mong muốn mức $ 13.300 sẽ là một mục nhập tốt cho một đột phá tiềm năng.

bitcoin-17.000-dola

Biểu đồ BTC/USD hàng giờ | Nguồn: Tensorcharts

Hình ảnh cho kênh tăng dần được hỗ trợ bởi dữ liệu từ bản đồ nhiệt của sổ đặt hàng từ Binance, cho thấy bức tường mua ba lớp ở gần đường hỗ trợ của kênh, tiếp theo là một số bức tường bán yếu hơn ở mức kháng cự trung cấp ($ 13.800) và mức kháng cự trên cao ($ 14.000).

Điều khiến tôi lo ngại về dữ liệu này là trước đây tôi đã từng thấy một bức tường lớn trên bản đồ nhiệt, và nó biến mất khi bị va đập, lừa những nhà đầu tư vào bắt dao rơi khi xem nó là chỗ dựa vững chắc, trong khi thực tế là có những bức tường mua ở phía dưới đến $ 12.800.

Nếu tôi là một con cá voi, tôi có thể sẽ chơi một trò chơi tương tự về sự không chắc chắn để có đủ thời gian cho tôi bán bớt altcoin của mình vào BTC và trong 48 giờ qua, đã có rất nhiều tín hiệu cảnh báo cá voi cho thấy rằng điều này rất có thể đang xảy ra.

Điều này bao gồm 400 triệu đô la Tether chảy vào Huobi. Có điều gì đó đang hình thành và tôi muốn nghĩ rằng Bitcoin đang tăng giá.

Kịch bản giảm giá cho Bitcoin<

Tôi hoàn toàn mong đợi Bitcoin sẽ quay trở lại khoảng $ 13.300 trong ngắn hạn. Nếu mức này không được giữ, mức hỗ trợ có ý nghĩa cuối cùng mà tôi mong đợi sẽ thấy là $ 12.800. Nếu giá phá vỡ xuống dưới $ 12.800, tôi sẽ xem xét đánh giá lại xu hướng của mình từ tăng sang giảm.

Kịch bản tăng giá cho Bitcoin<

Đóng cửa trên mức kháng cự trung bình khoảng $ 13.800 sẽ được coi là tăng. Từ đây, mức kháng cự cuối cùng cần vượt qua là khu vực $ 14.400, vì trên mức này giá có thể sớm đạt đến $ 17.000.

Bạn có thể xem giá BTC tại đây.

Disclaimer: Đây không phải là lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

SN_Nour

Theo Cointelegraph

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

BÁN WEBSITE + TIÊN MIỀN, LIÊN HỆ ZALO 0362271990

X