Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

Bitcoin có thể tạo ra “fakeout” trước khi bật tăng mạnh mẽ

0

Việc Bitcoin giảm xuống trong các phiên giao dịch tới có thể mang đến những rủi ro, nhưng một nhà phân tích nổi tiếng cho rằng đó vẫn chưa phải điều quá tồi tệ.

Josh Rager nói trong tweet của mình vào thứ năm rằng BTC/USD có xu hướng di chuyển bên trong mô hình tam giác đối xứng. Ông đã minh họa nó bằng biểu đồ dưới đây, cho thấy hai đường xu hướng hội tụ kết nối một loạt các đỉnh và đáy liên tiếp của Bitcoin.

bitcoin-pha-vo

Nguồn: Twitter Josh Rager

Rager đã so sánh mô hình tam giác hiện tại với hai cấu trúc tương tự từng xuất hiện trên biểu đồ Bitcoin kể từ năm 2017. Mô hình tam giác đầu tiên cho thấy BTC/USD đã phá vỡ xuống dưới đường hỗ trợ của mô hình khi giá di chuyển gần đến đỉnh. Cuối cùng nó đã khiến cặp tiền này giảm từ khoảng $ 6.000 xuống mức thấp nhất là $ 3.100 vào năm 2018.

Tam giác tiếp theo vào năm 2019 cho thấy một động thái breakdown tương tự. Ngay sau khi Bitcoin di chuyển đến đỉnh của mô hình, giá đã giảm từ $ 8.000 xuống còn $ 3.858 trong vòng chưa đầy sáu tháng.

Tuy nhiên, mỗi sự cố đều được theo sau bằng một động thái tăng parabol. Bitcoin đã tăng lên mức cao nhất là 14.000 đô la sau khi chạm đáy ở mức 3.100 đô la. Tương tự như vậy, sau khi tiền điện tử đã giảm mạnh xuống gần $ 3.858, giá đã tăng theo hình chữ V lên mức $ 10.500.

Thiết lập bullish cho Bitcoin<

Rager cho rằng Bitcoin đã lặp lại các đợt pumb & dump giống nhau. Theo anh nó trước hết sẽ trải qua fakeout – một sự pha trộn giữa fake và breakout, trước khi bắt đầu một đợt tăng giá bùng nổ.

“Chúng ta có thể thấy kể từ năm 2017, nhiều cuộc biểu tình được theo sau là sự dồn nén dẫn đến pullback, sau đó là một cuộc biểu tình khác. Lần này có thể khác. Nhưng tôi có một niềm tin chắc chắn rằng giá BTC sẽ tạo ra một fakeout dưới vùng nén hiện tại trước khi có một đợt tăng giá tiềm năng.”

bitcoin-pha-vo

Biểu đồ BTC / USD hàng ngày | Nguồn: TradingView

Dự đoán táo bạo của ông xuất hiện khi Bitcoin đi ngang trong phạm vi giao dịch hẹp $250. Hành động giá nhàm chán cũng đi kèm với khối lượng giao dịch hàng ngày yếu hơn và sự biến động thấp kỷ lục. Một động thái như vây, thường dẫn đến một động thái breakout theo một trong hai hướng – có thể là tăng hoặc giảm.

Đa số cho rằng Bitcoin sẽ giảm xuống<

Rager đã tiến hành một cuộc thăm dò mở vào ngày 12 tháng 7 để tìm hiểu xem các trader đang nghĩ gì về xu hướng tiếp theo của Bitcoin. Trong số 2.134 phiếu bầu, 61,2% dự đoán một đợt điều chỉnh về $ 8.500. Một điều rất quan trọng cần lưu ý là trong biểu đồ của Rager, ông đã hình dung ra một đáy ở mức $ 7.000.

Phần còn lại nghĩ rằng Bitcoin có thể chạm đáy ở mức 9.000 đô la trước khi tiếp tục xu hướng tăng của nó.

Các bạn có thể xem giá BTC tại đây.

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

Vay Crypto chỉ từ 5,9% lãi suất hàng năm – bạn có thể sử dụng tiền một cách hiệu quả mà không cần bán coin. Kiếm tới 8% tiền lãi mỗi năm bằng stablecoin, USD, EUR & GBP với mức bảo hiểm lên tới 100 triệu.   Nào, hãy bắt đầu ngay bây giờ! →

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.