Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

Bitcoin có thể trở về khu vực thấp $7000

0

Tone Vays cho rằng chuyển động giá Bitcoin có thể sẽ tiếp tục làm nản lòng một số trader.

Vays có tiếng nói tương đối nổi tiếng trong ngành công nghiệp tiền điện tử. Gần đây anh đã hỏi Craig Wright về những tuyên bố trước đây của ông ấy về whitepaper Bitcoin trên diễn đàn CC ở London. Tuy nhiên, anh cũng đã bị chế giễu vì mức phí cực cao 0,3 BTC mỗi giờ cho dịch vụ tư vấn.

Trong tweet dưới đây, Vays nói rằng Bitcoin vẫn chưa hoàn thành xu hướng giảm. Ông đang dự đoán đáy thấp hơn trong khu vực trên $7000.

 “This move off of $7.7k to as high as $8.5k has not yet convinced me that <#BTC is ready to tackle <#ATHs. And at the moment I am still anticipating a lower swing low in the low $7k area.”<@ToneVays#TRADERSTAKE with <@Joe_Saz covering the latest in <#cryptohttps://t.co/l9ClY64MtN pic.twitter.com/q6fbsIRndo

“Giá chuyển từ $7,7k lên cao đến $8,5k vẫn chưa thuyết phục tôi rằng BTC đã sẵn sàng để giải quyết ATH. Và hiện tại tôi vẫn đang dự đoán đáy thấp hơn trong khu vực thấp $7k”.

Lý do cho điều này là vì Vays tin rằng động thái tăng trước đó đã suy yếu và không thuyết phục anh rằng giá đã sẵn sàng để xác nhận xu hướng tăng. Hãy cùng xem xét chuyển động giá và phân tích khả năng.

Giá Bitcoin: Mô hình đầu và vai<

Quan sát biểu đồ giá BTC hàng ngày, chúng ta có thể thấy Bitcoin đã hình thành mô hình giống như đầu và vai (H & S). Đây là một mô hình giảm giá thường cho thấy giá giảm hơn nữa.

Ngoài ra, chúng ta có thể thấy rằng các đường trung bình động 50 và 200 ngày (MA) rất gần với việc tạo ra giao cắt giảm giá.

tone-vays-bitcoin-co-the-tro-ve-muc-thap-7000

Sự cố giá breakdown từ mô hình này có thể sẽ đưa chúng ta đến mức thấp $7000 và hoàn thành việc điều chỉnh.

Quan sát số sóng, breakdown tiếp theo rất có thể sẽ là sóng thứ năm và cuối cùng sẽ kết thúc bên trong khu hỗ trợ ở mức khoảng $7200.

tone-vays-bitcoin-co-the-tro-ve-muc-thap-7000

Tuy nhiên, chúng tôi tin rằng Bitcoin sẽ không breakdown từ mức nêm giảm dần hiện tại mà nó đang giao dịch. Thay vào đó, có thể tìm thấy sự hỗ trợ tại đường hỗ trợ của nêm – trùng với khu vực hỗ trợ theo phác thảo của chúng tôi.

Giá BTC hôm nay | Nguồn : Coinmarketcap 

Disclaimer: Đây không phải là lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

Thùy Trang

    TUVANTIENAO.COM | Beincrypto

Vay Crypto chỉ từ 5,9% lãi suất hàng năm – bạn có thể sử dụng tiền một cách hiệu quả mà không cần bán coin. Kiếm tới 8% tiền lãi mỗi năm bằng stablecoin, USD, EUR & GBP với mức bảo hiểm lên tới 100 triệu.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.