Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

Bitcoin có tỷ suất lợi nhuận tốt hơn so với vàng và chứng khoán cùng tin tức Ethereum, IOTA, Cardano, SushiSwap, Flamingo, Uniswap, TRON, SNX

0

Từ nhận định các nhà đầu tư lớn đang tăng cường tiếp xúc với Bitcoin đến SEC có thể quyết định xem xét kỹ hơn về Uniswap. Sau đây là một số tin tức nổi bật trên thị trường crypto.

tin-van-crypto-04-10

Tin tức Bitcoin<

Bill Barhydt, giám đốc điều hành của Abra sau khi làm việc cho NASA, CIA và Goldman Sachs, đang tìm cách tăng cường tiếp xúc với Bitcoin trong bối cảnh xu hướng kinh tế vĩ mô hiện tại.

Barhydt đã thông báo vào ngày 2 tháng 9 rằng bản thân đang “xem xét tăng gấp đôi việc phân bổ Bitcoin trong danh mục đầu tư cá nhân lên mức 25%”.

Ông cho biết rằng, “với sự gia tăng lạm phát tiền tệ và lạm phát giá cả thì Bitcoin dường như có tỷ trọng lợi nhuận tốt hơn so với mức 12% hiện tại”.

Ông nói thêm rằng, lợi nhuận từ các thị trường khác như cổ phiếu có khả năng giậm chân tại chỗ trong 5 năm tới. Điều này sẽ thúc đẩy nhu cầu về các tài sản thay thế, như vàng và Bitcoin, có thể có tiềm năng tăng giá mạnh mặc dù chúng chưa được hiểu rộng rãi.

Tin tức Ethereum<

Theo dữ liệu được cung cấp bởi nền tảng Santiment, khối lượng tương tác trên mạng xã hội của Ethereum, loại tiền điện tử lớn thứ hai tính theo vốn hóa thị trường, đang tiến gần đến mức thấp nhất trong sáu tháng qua.

Công ty lưu ý rằng các altcoin có độ biến động cao hơn hiện đang có xu hướng lấn át Ethereum.

Khối lượng tương tác trên mạng xã hội xác định số lượng đề cập đến một từ khóa nhất định trên các phương tiện mạng xã hội như Telegram, Reddit, Twitter, Discord và các từ khóa khác.

Sau khi khối lượng tương tác của nó đạt gần 1,9 nghìn vào giữa tháng 8, nó dần bắt đầu giảm dần trong những tháng tiếp theo.

Tin tức IOTA<

IOTA đã thông báo về việc cho ra mắt Pre-alpha của hợp đồng thông minh. Theo đó, các nhà phát triển có thể sử dụng các khối ban đầu nhằm khám phá các khả năng của Giao thức hợp đồng thông minh IOTA khi công ty tiếp tục xây dựng thêm nhiều tính năng cho bản phát hành đầy đủ trong những tháng tới.

Hợp đồng thông minh IOTA là sự triển khai linh hoạt và dễ hiểu của tính năng hợp đồng thông minh trên sổ cái UTXO, được phân phối dựa trên DAG. Điều này được thực hiện bằng cách tạo ra các ủy ban xác minh hợp đồng thông minh và đảm bảo tính nhất quán cũng như tính bất biến của chúng trên sổ cái phân tán IOTA.

Tin tức Cardano<

Shopify là một giải pháp rất đơn giản và hiệu quả để mở một cửa hàng trực tuyến, đồng thời dễ dàng tích hợp một số phương thức thanh toán.

Theo các báo cáo gần đây, một nhà phát triển độc lập từ Úc sắp sửa hoàn thành một ứng dụng ví mới, cho phép người dùng tiền điện tử sử dụng ADA để thanh toán trực tiếp tại các cửa hàng trên Shopify.

Tin tức SushiSwap<

SUSHI, token gốc của Uniswap fork, đã giảm xuống dưới $ 1 lần đầu tiên kể từ khi niêm yết trên Binance.

Token DeFi lấy cảm hứng từ thực phẩm hiện giảm gần 94% so với mức ATH tại $ 15,97, đạt được vào ngày 1 tháng 9.

Ngay sau khi ra mắt vào cuối tháng 8, SushiSwap đã trở thành chủ đề bàn tán trong ngành công nghiệp tiền điện tử, chủ yếu xoay quanh nhà sáng tạo bí ẩn Chef Nomi.

Token sau đó đã tăng hơn 75% chỉ trong ngày 5 tháng 9, sau khi Nomi đổi SUSHI của mình lấy ETH và tách mình ra khỏi dự án.

tin-van-crypto-04-10

Giá SUSHI hôm nay | Nguồn: Coinmarketcap

Tin tức Flamingo<

Theo công bố gần đây của nhóm Flamingo, chiến lược mới cho USDT pool được dự đoán sẽ tăng APY lên 15%. Tài sản USDT đã nạp vào sẽ tự động được chuyển dần sang chiến lược mới.

Ban đầu, USDT pool của Flamincome đã thông qua chiến lược DForceUSDT từ Yearn Finance. Hợp đồng này hoạt động bằng cách stake tài sản được nạp vào với nền tảng dForce , tích lũy token phần thưởng DF gốc. Các token này sau đó được bán qua Uniswap dọc theo tuyến WETH -> USDT, tăng tổng số dư USDT pool và phân phối theo tỷ lệ số tiền thu được cho các nhà đầu tư.

Tuy nhiên, do số lượng DF còn lại hạn chế để phân phối trong pool và phụ thuộc vào giá token DF, chiến lược này hiện mang lại lợi nhuận tương đối thấp. Dữ liệu từ stats.finance/yearn đặt APY hàng tuần hiện tại cho chiến lược DForceUSDT là 1,30%.

Tin tức Uniswap<

Vào ngày 1 tháng 10, Joe007, một cựu trader nổi tiếng trên Bitfinex, đã cảnh báo rằng sau hành động gần đây của CFTC đối với BitMEX, có thể không lâu nữa SEC quyết định xem xét kỹ hơn về Uniswap.

Vào hôm thứ Năm, Ủy ban Giao dịch Hàng hóa Tương lai Hoa Kỳ (CFTC) thông báo rằng họ đã đưa ra cáo buộc chống lại “năm tổ chức và ba cá nhân” sở hữu và điều hành sàn giao dịch BitMEX.

Theo thông cáo báo chí của CFTC (“Số 8270-20”) cho biết, cơ quan này đã đệ đơn tố tụng dân sự tại Tòa án, buộc tội năm tổ chức và ba cá nhân sở hữu, vận hành nền tảng giao dịch BitMEX khi đưa nền tảng vào hoạt động mà chưa đăng ký và vi phạm nhiều quy định khác của CFTC, bao gồm cả việc không triển khai các quy trình chống rửa tiền.

Tin tức TRON<

DappRadar, một trang web theo dõi dữ liệu của các giao thức phi tập trung cho biết, hoạt động trên Tron đã tăng 265% trên cơ sở hàng quý.

Phần lớn sự tăng trưởng đến từ việc các ứng dụng Tron DeFi, đã chứng kiến mức độ sử dụng tăng trưởng 900%.

Sự tăng trường này diễn ra khi phí trên Ethereum tăng quá cao, do nhu cầu giao dịch tăng lên, bắt nguồn từ DeFi. Một số giả thuyết cho rằng, các ứng dụng của Tron đang được chấp nhận vì người dùng nhỏ lẻ có ít vốn hơn đang tìm cách triển khai vốn của họ một cách dễ dàng và rẻ trong DeFi.

Tin tức SNX<

Theo Matt Casto, một nhà phân tích tài sản tiền điện tử làm việc cho CMT Digital, có những dấu hiệu rõ ràng cho thấy SNX đang được tích lũy hàng loạt.

“Tháng 9 có hai đơt mua lượng lớn SNX trên DEX (vào ngày 5 và 6 tháng 9). Cho đến nay, đây là tháng có nhiều SNX được mua nhất. Những người nắm giữ lớn đã tiến hành tích lũy kể từ tháng 7 và các giao dịch mua lớn vào tháng trước có khối lượng thấp hơn. Bản thân tôi đã tham gia long SNX.” 

Tin tức khác<

Các sàn giao dịch tiền điện tử đã tạo ra hơn 169 tỷ USD khối lượng giao dịch trong tháng 9

Các sàn giao dịch tiền điện tử đã báo cáo khối lượng hơn 169 tỷ USD trong tháng 9. Tháng trước là tháng có khối lượng giao dịch cao thứ hai trong năm 2020.

tin-van-crypto-04-10

Khối lượng giao dịch trên các sàn giao dịch crypto | Nguồn: The Block

Sàn giao dịch có khối lượng giao dịch lớn nhất tiếp tục là Binance, với 113 tỷ USD, chiếm 66,8% thị phần.

Theo sau Binance là Coinbase, chiếm 8% khối lượng và LMAX Digital, chiếm 5,7% thị phần trong tháng Chín.

Việt Cường

Theo TUVANTIENAO.COM

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.